Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa

Khi đeo một loại trang sức nào đó liên quan đến phong thủy như vòng đá, hồ ly,… thì bạn cũng nên hiểu biết về vận mệnh của mình và ý nghĩa của loại trang sức đó đối với vận mệnh mình như thế nào để lựa chọn loại trang sức cho phù hợp. Các vấn đề phong thủy rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong mọi lĩnh vực. Nếu bạn chọn loại trang sức hợp mệnh thì sẽ đem lại may mắn, sức khỏe và hưng thịnh và ngược lại. Đối với người mệnh Hỏa thì nên đẹo trang sức vòng đá gì để hợp mệnh, hợp phong thủy? Cùng tìm hiểu cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa bên dưới.

Hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-1

Những người mệnh Hỏa sẽ sinh vào các năm sau đây: Năm 1934, 1994: tuổi Giáp Tuất; năm 1957, 2017: tuổi Đinh Dậu; năm 1986, 1926: tuổi Bính Dần; năm 1935, 1995: tuổi Ất Hợi; năm 1964, 2024: tuổi Giáp Thìn; năm 1987, 1927: tuổi Đinh Mão; năm 1948, 2008: tuổi Mậu Tý; năm 1965, 2025: tuổi Ất Tỵ; năm 1949, 2009: tuổi Kỷ Sửu; năm 1978, 2038: tuổi Mậu Ngọ; năm 1956, 2016: tuổi Bính Thân; năm 1979, 2039: tuổi Kỷ Mùi.

Xem Thêm  Cách cúng sửa nhà: Lễ vật, mâm cúng, văn khấn xin sửa nhà

Trước khi chọn mua vòng đá bạn nên tìm hiểu màu sắc hợp với mệnh Hỏa của bạn. Những màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa bao gồm: màu xanh, màu đỏ, cam, tím. Về phương diện màu sắc, bạn có thể tham khảo những màu sắc thuộc mệnh Hỏa tại đây để biết cụ thể hơn.

Bên cạnh đó, mệnh Hỏa không nên đeo những màu thuộc hành Thủy và hành Kim vì chúng tương khắc đó là màu đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi cũng như màu hành Thổ (suy yếu) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Dựa vào những yếu tố trên đây, có lẽ bạn đã biết được nên chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa màu gì rồi nhé. Trước khi lựa chọn, hãy tìm hiểu xem ý nghĩa của những màu sắc đó đối với người mệnh Hỏa như thế nào.

Ý nghĩa màu sắc của vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa

1. Vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa màu đỏ

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-2

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đôi khi màu đỏ còn mang ý nghĩa tiêu cực của chiến tranh, của sự tàn khốc. Bên cạnh đó, màu đỏ còn tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng, là màu của sự dũng cảm, hy sinh, đoàn kết dân tộc. Màu đỏ đậm tượng trưng cho sự quyết tâm, mạnh mẽ; màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, nhạy cảm; màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn.

2. Vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa màu cam

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-3

Màu cam thuộc hành Hỏa, nó có ý nghĩa là tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và vàng nên vừa mang ý nghĩa mạnh mẽ vừa lại mang ý nghĩa của sự hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, biểu tượng cho sự nỗ lực và cuốn hút, có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Xem Thêm  Cách cúng rằm tháng 7 đơn giản nhất tại nhà

3. Vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa màu tím

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-4

Màu tím cũng thuộc mệnh Hỏa, đây là sự pha trộn giữa sắc đỏ mạnh mẽ và sắc xanh vững chãi, màu tím còn có ý nghĩa là sự tương hợp. Màu tím là màu của sức mạnh, uy quyền và pha một chút khát khao. Màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm; màu tím đậm tượng trưng cho đau buồn, tuyệt vọng.

4. Vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa màu xanh lá cây

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-5

Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên rất hợp với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành, hòa bình và phát triển. Tuy nhiên, nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

Những loại vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa đẹp

1. Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-6

Vòng đá thạch anh hồng giúp giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Vòng tay đá thạch anh hồng còn có tác dụng giúp chủ nhân tăng cường sức sống, tăng sinh khí cho người ốm đau và tăng trí lực, giúp chủ nhân thấu đáo mọi vấn đề.

2. Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-7

Theo quan niệm của người Hy Lạp, đá thạch anh tím có tác dụng chống say sỉn nên thường được mang theo trong các cuộc vui, loại đá này cũng được chế tác thành ly, cốc đựng bia rượu. Thạch anh tím giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, những người lớn tuổi có thể để thạch anh tím trong phòng ngủ giúp giấc ngủ ngon và sâu giấc.

Xem Thêm  Cách chọn hướng đặt bếp theo phong thủy chuẩn nhất

3. Vòng tay đá phong thủy thạch anh garden xanh

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-8

Thạch anh garden xanh có tác dụng giúp làm chậm quá trình lão hóa, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, giúp các bệnh nhân ung thư hồi phục sau xạ trị. Đây là một loại biến thể cảu đá thạch anh, nó còn có tác dụng giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi, trầm uất, còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

4. Vòng đá phong thủy mắt hổ đỏ nâu

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa-9

Vòng đá mắt hổ đỏ nâu giúp giữ vững tâm trí, tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin vào cuộc sống. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Vòng tay đá mắt hổ còn giúp tăng cường trí lực, thấu hiểu mọi vấn đề trong cuộc sống.

Trên đây là cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Hỏa dựa trên những quy tắc màu sắc trong ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc của các mệnh. Trước khi lựa chọn chiếc vòng tay đá cho mình, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về các vấn đề phong thủy, màu sắc để phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Bài Liên Quan: