Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ

Xăm hình là một phong cách nghệ thuật của nhiều người hiện nay, hình xăm thể hiện nét đẹp, cá tính của con người bạn. Bên cạnh đó, hình xăm cũng mang ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm. Các nhà phong thủy dựa trên màu sắc và nội dung của hình xăm để xét về tính tương hợp đối với từng mệnh trong ngũ hành. Đối với người mệnh Thủy thì nên xăm hình gì hợp mệnh giúp mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ dưới đây.

Lựa chọn hình xăm phù hợp với mệnh Thủy

Trong cuộc sống mỗi người có vận mệnh khác nhau tương ứng với từng yếu tố trong ngũ hành âm dương. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến các phương diện trong cuộc sống của bạn từ tính cách, công việc, sức khỏe cho đến vận may. Hình xăm cũng phụ thuộc vào yếu tố trong ngũ hành mà tác động đến cuộc sống của bạn.

Những người thuộc mệnh Thủy nếu muốn xăm hình thì nên tìm hiểu lựa chọn hình xăm hợp với mệnh của mình cũng như góp phần hỗ trợ thêm những điều may mắn cho cuộc sống. Trước tiên, hãy tìm hiểu qua những yếu tố sinh khắc của mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Xem Thêm  Hướng kê giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng

Ngũ hành tương sinh đối với người mệnh Thủy:

– Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

– Thủy sinh Mộc: Thủy là nguồn sinh trưởng của cây cối.

Ngũ hành tương khắc đối với người mệnh Thủy:

– Thổ khắc Thủy: Đất thường ngăn dòng nước chảy.

– Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được lửa.

Mệnh Thủy nên chọn màu gì cho hình xăm?

– Màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy là màu đen và xanh dương. Người mệnh Thủy nên xăm hình những màu này sẽ giúp bạn phát huy những ưu điểm vốn có của bản thân và sẽ kích hoạt được những yếu tố may mắn của hình xăm đối với bạn.

– Màu sắc tương sinh với mệnh Thủy là màu trắng, màu này thuộc mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi chọn những hình xăm màu trắng bạn sẽ dễ gặp được nhiều may mắn trong công việc.

– Màu tương khắc với mệnh Thủy là màu đỏ, cam, vàng đất. Đây là những màu thuộc mệnh Hỏa khắc với mệnh Thủy. Cho nên khi chọn màu sắc hình xăm bạn cần tránh sử dụng những gam màu này. Bởi đây là những gam màu không may mắn, cũng như mang lại bất lợi cho bạn.

Mệnh Thủy nên chọn hình xăm gì?

– Hình xăm cá chép: Cá chép là biểu tượng của sức sống và sự bình an, hình ảnh cá dưới nước biểu tượng cho việc bạn ăn nên làm ra, may mắn, mọi việc đều thuận lợi như cá gặp nước. Với sự uyển chuyển mềm mại trong thân hình cá chép kết hợp với làn nước xanh mát và những bông hoa rực rỡ càng làm cho hình xăm đó đậm tính thẩm mỹ và đảm bảo được yếu tố phong thủy cho nam và nữ thuộc mệnh này.

Xem Thêm  Cách cúng thôi nôi cho bé trai, bé gái đơn giản nhất 2019

– Hình xăm con dơi: Những con dơi đen huyền bí xuất hiện trên làn da của bạn sẽ vô cùng nổi bật và chất lừ. Màu đen là màu của mệnh Thủy, vì thế nếu xăm hình dơi nữ mệnh Thủy sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn. Đồng thời hình xăm này còn có ý nghĩa nói lên sự bí ẩn, lạnh lùng, quyết đoán của người phụ nữ sỡ hữu nó. Hình xăm này đều phù hợp với nam và nữ, xăm lên vị trí nào tùy thích như lưng, cổ tây, trên mắt chân,…

– Hình xăm sông nước, biển cả: Sông nước có nghĩa là thủy nên rất hợp với người mệnh Thủy, bạn nên chọn những hình xăm này vì nó sẽ đem đến tài lộc cho bạn. chọn những hình xăm liên quan đến sông nước, mưa, biển cả, đại dương,… sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn và làm ăn phát đạt.

Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam

Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-1 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-2 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-3 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-4 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-5 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-6 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-7 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-8 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-9 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-10

Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nữ

Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-11 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-12 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-13 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-14 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-15 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-16 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-17 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-18 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-19 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ-20

Trên đây là những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ. Mỗi hình xăm mang một ý nghĩa nhất định gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Hình xăm sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời, vì thế trước khi quyết định xăm hình gì đó lên cơ thể, bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ về vấn đề phong thủy và thẩm mỹ. Nếu chọn đúng hình may mắn sẽ mỉm cười với bạn, nếu chọn hình khắc mệnh, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Xem Thêm  Cách cúng động thổ xây nhà 2019 gồm những gì?

Bài Liên Quan: