Bây giờ là mấy giờ? Xem đồng hồ, giờ thế giới hiện tại

Xác định bây giờ là mấy giờ? Xem đồng hồ giờ hiện tại và giờ thế giới của các thành phố, quốc gia trên toàn cầu. Hiển thị giờ thế giới theo GMT nhanh và chính xác nhất. Xem giờ nhiều thành phố giúp thuận tiện trong việc liên lạc hoặc trao đổi công việc với nhau.

Đồng hồ online

Giờ chuẩn quốc tế - GMT

Giờ hiện tại ở Việt Nam

Giờ hiện tại ở các thành phố lớn trên thế giới được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Thành phố
GiờNgày
Amsterdam
*
A Then
*
Atlanta
*
Bắc Kinh
1
Băng Cốc
Barcelona
*
Bát Đa
Béc lin
*
Beirut
*
Boston
*
Brisbane
1
Brussels
*
Buenos Aires
Cai Rô
Chicago
*
Detroit
*
Denver
*
Dubai
1
Dublin
*
Frankfurt
*
Helsinki
*
Hồng Kông
1
Houston
*
Indianapolis
*
Istanbul
*
Jakarta
Jerusalem
Kamchatka
2*
Lisbon
*
Los Angeles
*
Luân Đôn
*
Madrid
*
Mát cơ va
1*
Melbourne
1
Mexico City
*
Miami
*
Minneapolis
*
Minsk
*
Montgomery
*
Montreal
*
New Orleans
*
New York
*
Pari
*
Philadelphia
*
Prague
*
Rio De Janeiro
*
Rome
*
Sao Paulo
*
San Francisco
*
Seattle
*
Seoul
Stockholm
*
Sydney
1
Thượng Hải
1
Tokyo
Vancouver
*
Viên
*
Vladivostok
1*
Washington DC
*

* Thời gian điều chỉnh theo DST.

DST: Daylight saving time hay còn gọi summer time.

Daylight saving time (DST) hoặc Quy ước giờ mùa hè để điều chỉnh thời gian đồng hồ trong những tháng mùa hè của một số nơi trên thế giới. Điều chỉnh đồng hồ tăng thêm 1 giờ.

Việc điều chỉnh giờ mùa hè sẽ dành cho các quốc gia các nước ôn đới hay gần cực, các khu vực này vào mùa hè của một ngày sẽ bắt đầu sớm hơn so với mùa đông vài giờ.

Việc điều chỉnh giờ mùa hè sẽ giúp thành phố hoặc khu vực đó tiết kiệm thêm năng lượng chiếu sáng khi sử dụng ánh sáng ban ngày nhiều hơn nhờ đó sẽ giảm chiếu sáng ban đêm. Các vùng này sẽ điều chỉnh giờ mùa hè sớm hơn 1 giờ và thay đổi giờ trở lại vào mùa thu theo đúng giờ chuẩn.

Chúng tôi vừa giải thích khái niệm DST – Quy ước giờ mùa hè giúp người đọc có cái nhìn rõ hơn về giờ thế giới của các khu vực ôn đới hay gần cực.

Tính năng xem giờ thế giới

Hiển thị giờ thế giới ở nhiều khu vực khác nhau như các thành phố hoặc vùng lãnh thổ. Xem chi tiết để rõ hơn các múi giờ ở nhiều đất nước trên toàn cầu. Khi theo dõi giờ thế giới giúp thuận lợi hơn trong công việc hoặc học tập.

Xem thêm: Múi giờ các nước trên thế giới đầy đủ.

Xem Thêm  Những bộ phim hay nổi tiếng nhất của Aamir Khan

Xem giờ thế giới sẽ biết rõ giờ giấc của nhiều thành phố hoặc khu vực trên toàn thế giới. Điều này giúp thuận lợi hơn cho các bạn khi  học tập, công việc hoặc liên lạc với nhau giữa các khu vực cách xa về mặt địa lý trên toàn thế giới.

Trái Đất trải dài trên nhiều kinh độ và vĩ độ khác nhau. Mỗi nơi lại có thời điểm khác nhau vì vậy các nhà khoa học chia thành nhiều múi giờ. Mỗi khu vực và quốc gia có một múi giờ riêng. Xem giờ thế giới chính xác của các quốc gia cách xa hàng ngàn kilomet như Mỹ, Anh, Canada, Brazil…Ứng dụng bên trên giúp xem thời gian chuẩn nhất, hiển thị thời gian của các thành phố lớn trên toàn thế giới. Hãy cùng nhau xem giờ tốt hôm nay nha các bạn.

Bài Liên Quan: