Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online

Chữ ký rất quan trọng và gắn bó trong học tập cho đến công việc. Bất kì ai trong chúng ta đều cần có chữ ký đẹp theo tên. Sau đây là hướng dẫn cách tạo chữ ký đẹp, tạo chữ ký phong thủy theo tên Việt Nam. Người dùng sẽ có mẫu chữ ký đẹp ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân sử dụng trong học tập lẫn công việc.

Cách tạo chữ ký đẹp online theo tên

Bạn muốn có chữ ký đẹp online hãy thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website tạo chữ ký miễn phí online: https://tindep.com/cach-tao-chu-ky-dep-theo-ten/

Bước 2: Khi truy cập vào đường dẫn bên trên, xuất hiện giao diện tạo chữ ký online. Bấm vào từng tùy chọn.

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-1

Nhấp dấu + để xem rõ hơn font chữ.

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-2

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-3

Bước 3: Sau khi chọn font yêu thích, kéo xuống phần “Tên cần tạo chữ ký”.

Trong “Tên cần tạo chữ ký” nhập nội dung cần tạo, có thể là tên hoặc bất cứ chữ gì muốn tạo chữ ký.

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-4

Lựa chọn kích cỡ chữ ký xuất hiện trong “Chiều rộng hình”. Tương tự nhập “Chiều cao hình”.

“Cỡ chữ”.

Sau khi nhập các thông số trên, bấm vào “Tạo chữ ký” để xem mẫu chữ ký online mới tạo.

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-5

Bước 4: Tải chữ ký theo tên về máy đơn giản

Click chuột phải vào hình ảnh > Save image as > Đặt tên hình ảnh sau đó bấm vào Save.

Các mẫu chữ ký đẹp

1. Mẫu chữ ký đẹp đơn giản

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-6

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-7Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-8Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-9Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-10Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-11

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-12

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-13

Mẫu chữ ký đẹp online theo font chữ

2. Chữ ký đẹp của các nghệ sĩ Việt

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-14

Chữ ký của ca sĩ Mỹ Tâm đơn giản và sang trọng

Xem Thêm  Chữ ký tên Phương - Những mẫu chữ ký tên Phương đẹp nhất

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-15

Chữ ký mẫu của ca sỹ Minh Hằng kèm icon đáng yêu

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-16

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-17

Chữ ký theo tên của ca sĩ Vi Oanh kèm biểu tượng mặt cười dễ thương

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-18

Chữ ký của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đơn giản mà đẹp

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-19

Chữ ký đẹp theo tên Nhã Phương đơn giản không cầu kỳ.

Các chữ ký đẹp bá đạo, hài hước

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-20

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-21 Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-22 Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-23 Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-24 Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-25 Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-26

Tạo chữ ký đẹp, phong thủy theo tên online-27

Website còn có rất nhiều các mẫu chữ ký đẹp, độc đáo. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chữ ký đẹp tại đây.

Tại sao phải chọn chữ ký đẹp

Giúp bạn thành công hơn

Chữ ký không phải đơn giản là ký đại gì cũng được. Chữ ký là đại diện cho mỗi bản thân con người, đặc biệt trong làm ăn , công việc thì việc có một chữ ký đẹp là rất quan trọng, nó quyết định một phần trong các mối quan hệ làm ăn của bạn .

Giúp bạn hãnh diện tự tin

Việc sở hữu một chữ ký đẹp không những giúp bạn tự tin hơn trong việc ký kết giấy tờ , nó còn giúp bạn hãnh diện với mọi người . Khi nhìn thấy nó chắc chắn bạn bè hay người thân bạn sẻ trầm trồ những câu nói đại khái như “Ồ chữ ký đẹp quá”…

Ý nghĩa của chữ ký

Chữ ký quan trọng nhất vẫn là cho người ta biết Tên hoặc Họ bạn là gì . Sau đó là phong thủy bạn nên nghiên cứu 1 tý về phong thủy trong chữ ký.

Chữ ký giúp bạn thể hiện bản thân , nhìn vào chữ ký người ta có thể đoán được phần nào con người của bạn . Chính vì vậy lựa chọn chữ ký như thế nào là điều không dễ.

Nhìn vào một số đặc điểm của chữ ký, bạn có thể tìm hiểu về con người cũng như mức độ thành thật , sự cầu tiến, sự kiên định và quan điểm về cuộc sống…

Chính vì vậy khi tuyển nhân viên rất nhiều giám đốc hoặc quản lý họ nhìn vào chữ ký để đánh giá ứng viên ứng tuyển như thế nào.

Ký chữ ký lớn rộng

Chữ ký lớn rộng giúp bạn thể hiện mình là con người rộng rải , phóng khoán , luôn luôn hòa đồng với mọi người.

Chữ cái đầu tiên nên in hoa

Chữ cái đầu tiên in hoa giúp bạn thể hiện mình là người mạnh mẽ , có lập trường vững vàng , có nghị lực và ý chí vương lên trong cuộc sống

Nghiên về bên phải

Chữ ký có độ nghiên về phía bên phải thể hiện bản thân luôn luôn muốn tiến về phía trước . Là một con người năng động , luôn muốn phát triển và đi lên.

Xem Thêm  Chữ ký tên Khánh – Những mẫu chữ ký tên Khánh đẹp

Lấy Tên mình

Chữ ký nên lấy tên mình làm chuẩn thể hiện mình là một con người tự tin , có niềm tin vững vàng trong cuộc sống , giàu ý chí và nghị lực.

Nét gạch nằm dưới chữ ký

Nên có một nét gạch thẳng nằm dưới chữ ký và hướng lên từ trái qua phải . Nó nói lên bạn là con người dứt khoát không nói 2 lời , là một con người mạnh mẽ nói được làm được.

Nét gạch không được nên gạch giữa chữ ký nó nói lên bạn là con người hèn nhác , yếu đuối , không tin vào bản thân.

Nét cuối của chữ ký đi thẳng

Nét cuối cùng khi bạn kết thúc chữ ký của mình nên đi thẳng về trước , không nên ngoặt lại . Đi thẳng nói lên con người bạn mạnh mẽ tự tin và luôn luôn tiến về phía trước không bao giờ quay đầu , không chịu khuất phục thất bại.

Cách tạo chữ ký theo phong thủy

Một người bình thường không quá quan tâm đến chữ ký nhưng trong kinh doanh, lãnh đạo chữ ký lại cực kỳ quan trọng. Chữ ký có thể xem là vận mệnh của chúng ta trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt chữ ký theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm.

Chữ ký phong thủy tài lộc không chỉ cần đẹp, uốn lượn mà còn phải có ý nghĩa phong thủy riêng. Để có chữ ký hợp phong thủy còn căn cứ vào nhiều yếu tố của bản thân, mệnh, nghề nghiệp,…

Theo phong thủy, chữ ký có điểm đầu và điểm cuối. Đồng thời với sự khởi đầu và kết thúc theo hướng tốt đẹp.

Trong ngũ hành gồm có 5 mệnh, từng mệnh có các ký tên riêng, không mệnh nào giống nhau.

1. Mệnh Kim

Người mệnh Kim có nghĩa là kim loại. Khi ký tên nên lấy hình tròn làm yếu tố chính, tập trung nhiều vào các hình tròn. Trong chữ ký phong thủy theo tên, người mệnh Kim nên hạn chế có các nét gấp khúc, nhọn, điều này không tốt cho người mệnh Kim trong kinh doanh.

2. Mệnh Mộc

Theo phong thủy, người mệnh Mộc không nên ký tên có các chữ hình tròn và nhọn. Chữ ký người mệnh Mộc nên cao, dài. Chữ ký của người mệnh Mộc nên có hình chữ nhật giúp nhiều may mắn và công danh thăng tiến nhanh.

Xem Thêm  Chữ ký tên Trung - Những mẫu chữ ký tên Trung đẹp nhất

3. Mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy khi ký tên nên tập trung vào các đường nét uốn lượn sóng, hình bán nguyệt, tránh ác nét có hình vuông góc. Đối với người mệnh Thủy chữ ký có sự phóng khoáng và bay lượn nhiều hơn so với các mệnh khác.

4. Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa khi ký tên nên chủ đạo vào các đường nét sắc nhọn và thông thường không tuân thủ theo các quy tắc nào cả. Hạn chế các đường nét lượn sóng, dạng hình bán nguyệt như của người mệnh Thủy, bởi hai mệnh này đối nghịch nhau.

5. Mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ tập trung chữ ký bản thân nên có các hình vuông và chữ nhật ở vị trí chiều dài. Người thuộc mệnh Thổ tránh hình chữ nhất đứng cao. Chữ ký mệnh Thổ vững chãi giúp công doanh và sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Ý nghĩa chữ ký đẹp

Chữ ký thịnh vượng, thăng tiến: ký tên theo như phong thủy với các đường nét bắt đầu hướng lên thể hiện sự thăng tiến và thành đạt. Bắt nguồn và kết thúc mang thành quả tốt. Mẫu chữ ký này được đánh giá mang lại sự thành công và thịnh vượng cho chính chủ nhân người ký.

Ngược lại với người ký chữ theo đường nét dần đi xuống sẽ không tốt cho bản thân hoặc các chữ ký không tuân theo quy luật ngũ hành. Mỗi mệnh trong ngũ hành đều có chữ ký riêng vì vậy cần quan tâm đến yếu tố ngũ hành trước khi tự tạo chữ ký dành cho bản thân.

Về các chữ ký theo ngũ hành bạn có thể xem các thông tin bên trên. Yếu tố ngũ hành rất quan trọng đặc biệt với người thường xuyên làm ăn, buôn bán hoặc là lãnh đạo các cơ quan, tổ chức.

Wiki Cách Làm vừa chia sẻ với các bạn cách tạo chữ ký đẹp online theo tên, hợp phong thủy và những mẫu chữ ký đẹp bạn có thể tham khảo để đưa ra ý tưởng chữ ký cho riêng mình. Mỗi người có một phong cách chữ ký theo tên riêng nói lên cá tính đặc biệt của mình. Hãy tạo chữ ký riêng biệt cho mình với phong cách riêng đặc thù để sử dụng trong học tập, công việc và cuộc sống các bạn nhé.

Bài Liên Quan: