Hướng dẫn cách xem ngày hôm nay có tốt không để tiến hành vạn sự

“Làm sao để biết ngày hôm nay có tốt không?” hay “Một ngày như thế nào được gọi là ngày tốt?” là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý vị trong thời gian qua. Để tìm câu trả lời chính xác, chi tiết nhất mời quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau đây.

I – Tại sao phải xem ngày hôm nay có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà trải qua hàng trăm năm lịch sử, qua nhiều thời đại thì việc xem ngày tốt xấu vẫn được lưu truyền tới ngày nay. Vậy, tại sao phải biết hôm nay có phải ngày tốt không. Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về tử vi, phong thủy và là cố vấn cho website Xemvanmenh.net, địa chỉ hàng đầu về xem ngày tốt hiện nay thì:

– Thứ nhất: Việc xem và luận giải phong thủy ngày sẽ giúp quý vị xác định được ngày hôm nay có phù hợp với tuổi của mình hay không, thông qua việc xét theo các yếu tố như: ngũ hành sinh khắc, ngũ hành can chi,…

Xem Thêm  Cách đặt giường ngủ đúng hướng theo phong thủy

Thứ hai: Biết được những việc nên làm trong ngày cũng góp phần giúp quý vị giải quyết công việc hanh thông và gặp nhiều may mắn hơn. Nhờ thế mà mọi sự được suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

Thứ ba: Dựa vào việc luận giải xem hôm nay có phải ngày tốt hay không cũng giúp quý vị tránh khởi sự hay bắt đầu công việc quan trọng vào ngày kỵ hay phạm tuổi. Do vậy, quý vị có thể tránh được ảnh hưởng từ những điều không may mắn hay năng lượng tiêu cực.

Thứ tư: Xem hôm nay có tốt không giúp quý vị tận dụng được năng lượng phong thủy tích cực phù trợ bản mệnh hay công việc cụ thể. Từ đó không ngừng nâng cao hiệu suất công việc.

Hướng dẫn cách xem ngày hôm nay có tốt không để tiến hành vạn sự-1

II – Xem hôm nay có phải ngày tốt không như thế nào?

Quý vị muốn xác định ngày hôm nay tốt không thì phải luận giải, phân tích phong thủy ngày rồi đưa ra đánh giá. Theo chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc tại xemvanmenh.net muốn biết một ngày là tốt hay xấu thì phải xét 04 tiêu chí sau:

1 – Là ngày hoàng đạo hay có bộ sao tốt chủ quản

Ngày tốt là các ngày hoàng đạo như: Thanh Long Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Minh Đường Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo hoặc ngày có bộ sao tốt chủ quản.

Xem Thêm  Những hình xăm đẹp hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ

Lưu ý: Mọi việc nên tránh khởi sự vào những ngày bách kỵ như: Nguyệt Kỵ, Tam Nương, Sát Chủ và Thụ Tử…

2 – Ngũ hành ngày với ngũ hành bản mệnh

Ngày tốt nếu chỉ là ngày hoàng đạo thôi chưa đủ, ngày tốt còn phải là ngày có ngũ hành tương sinh, tương trợ giúp mang lại nguồn năng lượng phong thủy phù hợp và tạo nên tác động tích cực.

Lưu ý: Quý vị khi chọn ngày tốt tuyệt đối không nên chọn những ngày có ngũ hành tương khắc với ngũ hành bản mệnh để tránh những chuyện không may mắn có thể xảy ra.

3 – Xét thiên can địa chi của ngày

Ngày tốt phải đảm bảo can chi tương sinh cho nhau hay can chi bình hòa, cùng với đó can ngày không được xung phá với can tuổi. Nhờ đó, quý vị có thể gia tăng may mắn cũng như tăng cường năng lượng tốt cho mình.

Lưu ý: Nên tránh những ngày có thiên can xung hoặc khắc với thiên can tuổi và những ngày có địa chi phạm thái tuế hoặc lục xung với địa chỉ tuổi của quý vị.

4 – Có sao tốt phù hợp với công việc

Bên cạnh đó quý vị có thể xét xem ngày hôm nay có phải ngày tốt và phù hợp với mục đích công việc của mình hay không dựa vào ý nghĩa của phúc tinh chủ quản ngày. Một số phúc tinh tốt cho từng công việc cụ thể như:

Xem Thêm  Cách xác định hướng giường ngủ tính đầu hay chân

+ Sao Thiên Hỷ: Tốt cho mọi việc, nhất là cưới hỏi hay hôn thú.

+ Sao Tam Hợp: Tốt cho mọi việc

+ Sao Mẫu Thương: Tốt cho việc cầu tài, cầu lộc hay khai trường,…

Có thể thấy rằng việc xem hôm nay có phải ngày tốt hay không tương đối phức tạp, không phải ai cũng có thể hiểu và tự mình thực hiện được. Thấu hiểu được điều đó xem vận mệnh đã phát triển phần mềm tự động, giúp quý vị tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn đánh giá được chính một ngày tốt hay xấu.

Mời bạn tham khảo tại: Xem ngày tốt xấu hôm nay – Xemvanmenh.net

Với những thông tin vừa chia sẻ, mong rằng phần nào giúp quý vị hiểu đúng, hiểu đủ hơn về việc xem ngày hôm nay tốt hay xấu. Từ đó quý vị nhanh chóng xác định được một ngày có hợp phong thủy với mình hay không. Nên và không nên làm việc gì để cuộc sống được hanh thông – thuận lợi, vạn sự như ý – tỷ sự như mơ.

Bài Liên Quan: