Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất

Trong môi trường tự nhiên, rắn là loài động vật bò sát ăn thịt không chân, khả năng săn bắt con mồi và di chuyển (trên cây hoặc dưới đất) rất nhanh. Hình ảnh con rắn vốn dĩ là nỗi ám ảnh của không ít người. Tuy nhiên hình ảnh con vật này được nhào nặn qua bàn tay đạo diễn khiến nỗi ám ảnh tăng gấp bội phần. Dưới đây là top 10 bộ phim về rắn khổng lồ để lại nhiều ấn tượng cho người xem. Với dàn diễn viên nổi tiếng cùng kịch bản hấp dẫn khiến khán giả theo dõi trọn bộ phim.

Top 10 bộ phim về rắn hay nhất hiện nay

1. Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid – 2004

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-1

Đây là một bộ phim về rắnkhổng lồ được công chiếu vào năm 2004 tại Mỹ. Với bàn tay nhào nặn của đạo diễn Dwight H. Little, kịch bản phim khá ấn tượng và gây cấn. Đây là bộ phim thứ 2 được lấy bối cảnh ở đào Borneo.

Bộ phim này có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Johnny Messner vai Bill Johnson; KaDee Strickland vai Samantha Rogers; Salli Richardson vai Gail Stern; Matthew Marsden vai Jack Byron; Nicholas Gonzalez vai Ben Douglas; Eugene Byrd vai Cole Burris; Morris Chestnut vai Gordon Mitchell; Karl Yune vai Tran Wu. Nội dung phim xoay quanh cuộc tìm kiếm một loài hoa quý có tên “hoa lan máu”.

Loài hoa này có công dụng tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Trong cuộc tìm kiếm này, nhóm tiến sĩ gồm có Jack, Ben, Cole, Gordon, Samantha và Gail. Cả nhóm quyết định thuê thuyền đến hòn đảo Borneo để bắt đầu cuộc tìm kiếm. Trong lúc di chuyển bằng thuyền thì cả nhóm rơi xuống dòng thác và chiếc thuyền vỡ nát. Cả nhóm đành phải bơi vào bờ và đi bộ vào rừng sâu.

Trong lúc di chuyển, cả nhóm gặp phải một con rắn khổng lồ. Con rắn này đã nuốt trọn Ben trước mặt cả nhóm. Không vì điều này khiến cả nhóm từ bỏ ý định, cả nhóm vẫn tiếp tục đi sâu vào rừng để kiêm hoa lan máu. Kết cục phim chỉ còn Bill, Cole, Samantha và Gail ra khỏi rừng sâu trong sự an toàn.

Xem Thêm  Những câu nói về kẻ đạo đức giả, stt chửi loại người sống 2 mặt

2. Snakes on a Plane – 2006

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-2

Snakes on a Plane tạm dịch là Rắn độc trên không của đạo diễn David R. Ellis được công chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 8 năm 2006. Phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Samuel L. Jackson, Julianna Margulies, Nathan Phillips, Bobby Cannavale, Rachel Blanchard,…

Nội dung phim xoay quanh sự kiện hàng ngàn con rắn được thả trong khoang hàng lý nhằm sát hại một nhân chứng trong phiên tòa xử án. Bộ phim xoay quanh nhân vật Sean Jones, chàng thanh niên vô tình trở thành nhân chứng cho hành động giết người. Để tránh bị sát hại từ những kẻ sát nhân, Sean Jones đã trốn tránh sự truy sát của lũ sát thủ.

3. Ular – 2013

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-3

Ular là một bộ phim về rắn khổng lồ của đạo diễn Jason Chong phát hành vào năm 2013. Phim xoay quanh câu chuyện rùng rợn với cảnh tượng chết chóc. Trong phim nhắc đến một nhóm người may mắn nhận được phần thưởng là một chuyến đi tới hòn đảo mơ ước.

Một hòn đảo bình dị và yên bình. Tuy nhiên họ không ngờ chuyến đi đó là một chuyến đi tử thần, hố chết của cả nhóm. Kịch bản của phim khiến người xem hoảng hốt thót tim với cảnh tượng rùng rợn, giật mình.

4. Sand Serpents – 2009

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-4

Sand Serpents là một bộ phim kinh dị nói về loài rắn khổng lồ của đạo diễn Jeff Renfroe công chiếu vào năm 2009. Với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Jason Gedrick; Tamara Hope; Elias Toufexis; Sebastian Knapp,…

Nội dung phim kể về những người lính Mỹ đàng trong cuộc chiến với lực lượng Taliban tại sa mạc thuộc Afghanistan. Cuộc chiến không chỉ giữa người với người mà còn sự góp mặt của loài rằn sát thủ ẩn nấp sâu bên trong cát của sa mạc. Loài sát thủ này luôn chờ đợi cơ hội để tóm lấy con mồi, chính là những người lính.

Xem Thêm  Những câu nói mỉa mai bạn bè, tình yêu, cuộc sống hay nhất

5. Razortooth – 2006

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-5

Razortooth là một trong những bộ phim hay về loài rắn khổng lồ của đạo diễn Patricia Harrington được công chiếu vào năm 2006. Phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Josh Gad; Doug Swander; Tim Colceri; Simon Page; Kate Gersten; …

Nội dung của phim nói về loài quái vật mình rắn nhưng đầu cá chình. Con quái vật này có kích thước rất khổng lồ, nó rình rập và đe dọa tính mạng của người dần ở một ngôi làng nhỏ. Nhiều vụ mất tích liên tiếp xảy ra đã đẩy họ vào bước đường cùng. Người dân trong làng phải đoàn kết tìm cách giết chết con quái vật này để đem lại bình yên cho người dân.

6. Vipers – 2008

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-6

Phim Vipers của đạo diễn Bill Corcoran được công chiếu vào năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Tara Reid, Jonathan Scarfe, Corbin Bernsen,… Nội dung phim kể về một bầy rắn bị bắt và nhốt trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu tạo ra một loài thuốc điều trị ung thư.

Tuy nhiên cuộc nghiên cứu này thất bại, những con rắn nhốt trong chuồng bị sảy mất. Bầy rắn này trốn chạy vào một khu rừng gần đó ẩn nấp. Trong thời gian trốn chạy, những con rắn đã tấn công người dân lân cận khu rừng. Thậm chí còn ăn cả thịt người để duy trì sự sống. Phim với nhiều cảnh quay hồi hộp và ấn tượng, khiến người xem phải thót tim.

7. Python – 2000

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-7

Python (2000) của đạo diễn Richard Clabaugh với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như William Zabka; Robert Englund; Frayne Rosanoff; Jenny McCarthy; Casper Van Dien; … Nội dung của phim xoay quanh loài quái vật khổng lồ, một con rắn bị đột biến gen trở thành một con rắn khổng lồ.

Bộ phim kể về một chiếc máy bay quân sự gặp sự cố rơi xuống một khu vực thị trấn nhỏ. Điều này vô tình giải thoát cho loài quái vật khổng lồ này. Để bảo vệ mạng sống của bản thân và những người xung quanh, tất cả người dân trong thị trấn cùng hợp sức và tìm cách đánh bại con quái vật này. Phim xuất hiện nhiều cảnh quay rất ấn tượng, hồi hộp khiến khán giả phải thót tim và giật mình hoảng sợ.

Xem Thêm  Cách phân biệt sữa bột thật với sữa bột giả đơn giản

8. Thanh Xà Bạch Xà – 2011

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-8

Thanh Xà Bạch Xà – 2011 là một bộ phim cổ trang hành động hoàng tráng của đạo diễn Trình Tiểu Đông. Phim có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Lý Liên Kiệt; Huỳnh Thánh Y; Lâm Phong; Thái Trác Nghiên; Từ Nhược Tuyên; Văn Chương.

Nội dung phim nói về loài rắn trắng thành tinh lấy người làm chồng. Kịch bản trong phim vừa thể hiện tính thiện ác của nhân vật. Nói về một tình yêu giữa người và loài rắn.

9. The Snake Man – 2005

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-9

Một bộ phim của đạo diễn Allan A. Goldstein được công chiếu vào năm 2005. Nội dung phim nói về tiến sĩ Susan Elters và Matt Ford cùng đoàn thám hiểm vào rừng sâu khám phá phương thuốc trường sinh từ người rắn. Trong quá trình tìm kiếm phương thuốc này, họ gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm, thậm chí cận kề với cái chết.

10. The Bite – 1989

Top 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất-10

The Bite là một trong những bộ phim nói về loài rắn ăn thịt người của đạo diễn Frederico Prosperi được công chiếu vào năm 1990. Nội dung phim nói về một cặp vợ chồng trẻ vô tư và hạnh phúc đó là Clark và Lisa.

Cuộc sống của cặp vợ chồng vốn bình yên, tuy nhiên họ vô tình bước vào một khu thử nghiệm hạt nhân. Khu vựa này bị một con rắn đột biến gen biến thành khổng lồ và rất nguy hiểm. Nó sẵn sàng giết người để hút máu. Kịch bản của phim khá hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Tình tiết trong phim gây cảm thấy thót tim và hồi hộp cho khán giả xem phim.

>>> Xem thêm: Những bộ phim ma cà rồng Hàn Quốc hay nhất

Bên trên là 10 bộ phim về rắn khổng lồ hay nhất, bạn nên xem qua. Thường kịch bản phim về rắn khá hấp dẫn. Luôn cuốn hút người xem, gây nhiều cảnh thót tim, hồi hộp bất ngờ qua cảnh quay nguy hiểm, hung tợn. Xem phim vốn là cách giải trí hiệu quả và lành mạnh nhất. Giúp tâm trạng trở nên thư thái và vui vẻ, tạo thêm động lực và tiếp bước trong cuộc sống tương lai.

Bài Liên Quan: