100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Yêu Của Bố Mẹ

Ngày sinh nhật con trai sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Ngoài những những quà con yêu thích thì những lời chúc mừng sinh nhật con trai cũng rất cần thiết. Cùng tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai cưng hay và ý nghĩa mà chúng tôi vừa tổng hợp lại cho bữa tiệc thêm vui và đặc biệt nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật con trai 18 tuổi

Tuổi 18 là cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Cái tuổi mà bạn có thể tự quyết định số mệnh của bản thân, tự chọn cho mình con đường phía trước. Song đó, con cái trong mắt bố mẹ lúc nào vẫn là đứa bé ngây thơ ngày nào. Dù con lớn đến đâu thì ba mẹ vẫn lo lắng, quan tâm nhưng cách quan tâm và chăm sóc có sự khác biệt.

Nhân dịp con trai sinh nhật tròn 18 tuổi, ngoài những món quà giá trị đi kèm những lời chúc sinh nhật ý nghĩa. Lời chúc sn con trai vừa thể hiện tình thương của ba mẹ dành cho đứa con, vừa ước mơ, hy vọng con trai sẽ thành công trong cuộc sống tương lai. Luôn tỏa sáng trong con đường mà con trai đã chọn.

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Yêu Của Bố Mẹ-1

1. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

2. Dù con bao nhiêu tuổi, với bố, mẹ con vẫn luôn là một cậu bé , đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ con trai yêu.

3. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.

5. Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn  luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.

6. Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con trai với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!

7. Happy Birthday! Chúc con trai yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai

8. Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

9. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai, chúc con trai hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

10. Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của ba mẹ mà ba mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

11. Lời chúc ngắn gọn nhưng cũng là lời khen đên cậu con trai thành công của mình: ” Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé! ”

Xem Thêm  Cách làm đồ chơi cho mèo đơn giản tại nhà

12. Niềm tự hào khi có cậu con trai có thể thay bằng lời chúc: “Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.”

13. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

14. Happy birthday con trai của ba mẹ! Một cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời, hi vọng con đường sắp tới của con luôn tươi sáng và gặt hái nhiều thành công. Con mãi là đứa trẻ bé bỏng trong mắt của ba mẹ. Mãi yêu con!

15. Hay đơn giản bằng câu chúc chan chứa bộc lộ hết tình cảm của mình : ” Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật con trai 2 – 3 – 4 – 5 tuổi

Tiếng nói cười của trẻ con luôn là động lực giúp ba mẹ tiếp bước trong cuộc sống. Thấy con khôn lớn khỏe mạnh là niềm hạnh phúc nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Dù vất vả mệt nhọc đến mấy nhưng thấy con cái ngoan ngoãn, vâng lời là đủ để họ đánh đổi tất cả.

Cho dù con trai bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì vẫn muốn ba mẹ ôm vào lòng an ủi và che chở. Vốn dĩ con trai khá mạnh mẽ và cứng rắn, nhưng câu chúc mừng sn con trai của ba mẹ luôn khiến cậu ấy tan chảy và ôm chặt ba mẹ trong vỡ òa.

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Yêu Của Bố Mẹ-2

1. Hôm nay của sinh nhật của con trai ba mẹ tròn 2 tuổi. Ba mẹ chúc con yêu khôn lớn khỏe mạnh, luôn vâng lời ông bà và người lớn. Học thật giỏi để sau này thành người có ích nhé.

2. Happy birthday con trai yêu của ba mẹ. Hi vọng ngày sinh nhật con trai tròn 3 tuổi thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bớt khóc nhòe và ăn hiếp anh chị nhé.

3. Con trai của ba mẹ. Nhân ngày sinh nhật tròn 4 tuổi, ba mẹ hi vọng con ăn mau chóng lớn, học thật giỏi và biết vâng lời. Sau này trở thành một chàng trai thành công và đẹp trai giống bố nhé.

4. Cám ơn con đã đến bên cạnh ba mẹ. Nhân ngày sinh nhật của con trai tròn 5 tuổi, ba mẹ chúc con khỏe mạnh, học thật giỏi, luôn vâng lời ông bà và người lớn. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

5. Này con trai! Nay tròn 5 tuổi rồi đấy, bớt khóc nhòe và lười biếng nhé. Chúc con trai sinh nhật vui vẻ và ngoan ngoãn, sớm trở thành người tài giỏi.

6. Chúc mừng sinh nhật con trai của ba mẹ. Tuổi mới hi vọng con trai vâng lời và học giỏi hơn nhé. Chúc con mau lớn và luôn vâng lời ba mẹ.

7. Happy birthday! Ba mẹ chúc con trai sinh nhật vui vẻ, mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và học thật giỏi nhé.

8. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 3 của con trai, ba mẹ mong con khôn lớn khỏe mạnh. Luôn tươi cười và sống bình an.

9. Chúc con trai sinh nhật vui vẻ! Chúc con tuổi mới mau ăn chóng lớn, ít khóc nhòe và luôn vâng lời thầy cô, cha mẹ.

10. Happy birthday con trai yêu dấu của ba mẹ. Hi vọng tuổi mới con được bình an, sống vui sống khỏe. Cầu mong mọi những tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Xem Thêm  10+ dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho con trai

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Yêu Của Bố Mẹ-3

Con cái chính là tài sản quý báu nhất của ba mẹ, dù con lớn bao nhiêu mãi là đứa con bé bỏng trong lòng mẹ cha. Nhìn thấy con trai khỏe mạnh, thông minh, tài giỏi là niềm vui hạnh phúc nhất của ba mẹ. Thông qua những lời chúc mừng sinh nhật con trai bằng tiếng Anh sẽ giúp con thêm tự tin và tỏa sáng trong con đường sự nghiệp sắp tới. Có thể con đường tương lai ba mẹ không ở cạnh bảo vệ và che chở, vì thế con trai hãy mạnh mẽ và đương đầu với sóng gió, khó khăn của cuộc đời này nhé.

1. No matter how much you grow up, for me (us) you are always going to remain the youngest, the dearest and the smartest sonny boy. Wishing you happy birthday and may all your dreams for the future come true.

– Dù con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ con sẽ luôn luôn là cậu bé trẻ nhất, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật)

2. Thanks to you dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead.

– Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất tự hào. Chúc một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới)

3. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

– Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời). Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật)

4. We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way.

– Chúng ta tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con lớn lên và chúng ta sẽ luôn luôn nhớ những kí ức em ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành.)

5. Many years ago on this very day, you came into our lives and brought us happiness, joy and a lot of love. Happy Birthday to the best son in the whole wide world!

– Rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng và rất nhiều tình yêu. CHúc mừng sinh nhật cho người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới)

6. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

– Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. CHúc mừng sinh nhật con trai yêu)

7. Every day you find a way to bring a smile to my face. Hope your birthday brings a smile to yours!

– Mỗi ngày con lại tìm cách đen đến nụ cười trên khuôn mặt bố.mẹ. Hy vọng sinh nhật sẽ đem lại nụ cười cho con)

8. With love and best wishes to a perfect son for a wonderful Birthday!

– Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu con trai hoàn hảo trong ngày sinh nhật tuyệt vời)

9. Having a son like you is reason to be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you.

– Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc – không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn  luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con)

Xem Thêm  Làm thẻ ATM online tại Techcombank, BIDV, OCB

10. A day never goes by that you are not thought about with love, smile and happy memories. Wishing you joy and happiness all year through!

– Một ngày không bao giờ trôi mà mà không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt năm)

Thơ chúc mừng sinh nhật con trai

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Yêu Của Bố Mẹ-4

Có nhiều cách để tổ chức sinh nhật ý nghĩa cho con trai yêu dấu. Dù cậu ấy còn nhỏ hay đã lớn thì trong mắt bố mẹ cậu ấy luôn là đứa trẻ bé bỏng ngày nào. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật mà bậc làm cha làm mẹ dành tặng cho con yêu của mình thì thơ chúc mừng sn con trai luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình thương của bố mẹ dành cho con cái. Vừa động viên con trai khôn lớn từng ngày, cố gắng trở thành người con có ích cho xã hội. Mai sau trở thành người con tài sắc vẹn toàn.

1. Ngày sinh Nhật của Bé yêu
Mẹ xin nhắn nhủ mấy điều thiết tha
Con là nụ con là hoa
Con là hy vọng con là tình yêu
Con là nắng sớm, mây chiều
Con là tất cả những điều đẹp tươi
Mong con luôn khỏe luôn vui
Trên môi nở mãi nụ cười như hoa
Mai sau dù có bao giờ
– Thơ Ngoc Ha Tran –

2. Hôm nay sinh nhật con trai
Công thành danh toại tháng ngày mẹ mong
Cả nhà vui sướng chờ trông
Ngày con thành đạt đáp công sinh thành.

Chim non tung cánh trời xanh
Mai này thi cử ghi danh với đời
Cuộc đời đẹp lắm con ơi
Cố công đèn sách đôi lời mẹ trao.
– Vô danh –

3. CHÚC con mẹ mãi vuông tròn
MỪNG con tuổi mới chẳng còn ham chơi
SINH con, mẹ cám ơn trời
NHẬT nguyệt soi sáng, con thời bình an.
CON vui, mẹ hết gian nan
YÊU thương trọn vẹn chứa chan nghĩa tình
TUỔI mười bốn, ánh lung linh
MỚI ngày nào đó tượng hình con yêu.
ĐÓN con, hạnh phúc trăm chiều
CHÀO mừng con đến thật nhiều hân hoan
BAO năm con lớn, con ngoan
ĐIỀU cha mẹ ước, vẹn toàn cho con.
BÌNH bình một cõi vuông tròn
AN yên con bước, mẹ còn đăm chiêu
CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON YÊU
TUỔI MỚI ĐÓN CHÀO BAO ĐIỀU BÌNH AN.
– Thơ Thu Phạm –

4. Hôm nay sinh nhật con trai
Mừng con rảo bước đường dài thênh thang
Tình quê dào dạt xốn xang
Yêu thương da diết mênh mang cuộc đời.

Chúc con hạnh phúc thắm tươi
Niềm vui luôn đọng nụ cười thân thương
Chúc con chân bước dặm trường
Bền gan vững chí ngát hương quê nhà.

5. Chúc mừng sinh nhật con trai
Đã thêm tuổi mới tròn hai hai rồi.
Mừng vui mẹ viết mấy lời
Chúc con có được cuộc đời như mơ.

Qua rồi cái thuở bé thơ
Nhưng bao thử thách còn chờ nơi đây
Chúc con hạnh phúc tràn đầy
Vững tin bước tới, dặn dày gió sương.

Chúc con sức khoẻ phi thường
Thành công trên mọi nẻo đường tương lai
Chúc mừng sinh nhật năm nay
Vài lời mẹ chúc sau này chớ quên.

Xem thêm lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa nhất

Bố mẹ nào cũng muốn con trai mình có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, ấm áp bên gia đình. Trên đây là những lời chúc sinh nhật con trai yêu, các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng tindep.com gửi những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa nhất dành tặng con trai yêu bạn nhé!

Bài Liên Quan: