100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Của Bố, Mẹ

Bố mẹ nào cũng muốn con mình có một ngày sinh nhật thật vui, thật ý nghĩa và ấm áp bên gia đình. Ngoài tặng những món quà con yêu thích thì lời chúc sinh nhật con gái yêu là không thể thiếu. Bởi đây không chỉ là món quà tinh thần nhằm mừng tuổi mới cho con yêu mà còn động viên con khôn lớn từng ngày. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật con gái hay, ý nghĩa nhất dành tặng bé yêu.

STT chúc mừng sinh nhật con gái

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Của Bố, Mẹ-1

Dù bạn còn bé hay đã lớn, dù đúng hay sai thì mãi là đứa trẻ bé bỏng như ngày nào trong lòng của bố mẹ. Người đã hi sinh và đánh đổi tất cả để con gái được khôn lớn từng ngày. Sinh nhật con gái yêu chính là dịp để tình cảm giữa con và bố mẹ thêm gắn kết và gần gũi hơn.

Bên cạnh những món quà con gái yêu thích thì không thể thiếu lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho con gái. Thông qua lời chúc sinh nhật con gái mong con yêu sẽ cảm nhận tình thương bao la và đong đầy của bố mẹ. Mong ước con gái khôn lớn từng ngày, khỏe mạnh và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

1. Nhân ngày sinh nhật của con gái. Bố/ mẹ không có quà gì đặc biệt, chỉ chúc con gái yêu học thật giỏi, khôn lớn từng ngày. Mai sau trở thành người có ích cho xã hội. Đặc biệt là luôn xinh đẹp và trẻ trung. Mãi yêu con!

2. Happy Birthdays! Chúc con gái yêu sinh nhật vui vẻ! Mau ăn chóng lớn, ngày càng thông minh và xinh đẹp nhé! Yêu con.

3. Chúc mừng sinh nhật con gái của Bố/ Mẹ. Chúc con tuổi mới thành công mới, gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Mãi xinh đẹp như ngày nào nhé. Mãi yêu con, con gái của Bố/ Mẹ.

4. Chúc con yêu tuổi mới: Vui khỏe, may mắn và thành công! Chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!

5. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

6. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

7. Chúc mừng thôi nôi Sóc nâu mắt bồ câu ! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

8. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé! Ba mẹ yêu con nhiều!!

9. Chúc con yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc bé mừng sinh nhật bé … tròn … tuổi, chúc bé hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc bé biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em bé nhé!

Xem Thêm  Trang trí sinh nhật cho bé trai

10. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Gia đình mình luôn bên con. Yêu con gái!

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Của Bố, Mẹ-2

11. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc! Happy Birthday!

12. Chúc bé yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé!

13. Happy Birthday! Chúc con yêu tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé!

14.  Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ quý báu của bố mẹ! Chúc con mỗi ngày lại thêm tuyệt vời và đáng yêu hơn. Và vì thế, con khiến chúng ta kinh ngạc đấy, con gái yêu ạ!

15. Con gái yêu dấu của bố mẹ, con đã cho bố mẹ điều mà không ai có thể làm được – tình yêu và sự gắn kết bất diệt. Và chúng ta mãi biết ơn vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật con gái đáng yêu của bố mẹ!

16. Trong tim bố mẹ, con sẽ mãi là cô con gái bé nhỏ, là nàng công chúa xinh đẹp của bố mẹ. Trong mắt bố mẹ, con là người phụ nữ tình cảm và biết quan tâm, thực sự truyền cảm hứng cho bố mẹ và rất nhiều người xung quanh con. Bố mẹ yêu con và cầu chúc con có một sinh nhật tuyệt vời.

17. Bố/mẹ không chỉ biết ơn vì con là con gái của bố/mẹ. Bố/mẹ còn biết ơn tình yêu, tình bạn, lòng tốt và sự hỗ trợ mà con dành cho bố mẹ. Bố/mẹ chắc chắn cũng làm như vậy với con. Cầu chúc con có sinh nhật vui vẻ, con gái yêu!

18. Con gái yêu, con đã làm mọi thứ khiến cuộc đời này thêm ngọt ngào hơn bất cứ đồ ngọt nào trên đời. Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!

19. Chúc mừng sinh nhật, con gái xinh đẹp của bố mẹ! Con mang lại niềm vui và hạnh phúc cho trái tim bố mẹ mỗi ngày. Cảm ơn con vì đã cho chúng ta lý do để cười mỗi ngày. Con hẳn đã khiến bố mẹ hạnh phúc và bố mẹ hy vọng bố mẹ cũng có thể làm những điều như thế cho con.

20. Gửi tới con gái yêu quý của bố mẹ, vào sinh nhật con, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con sẽ trở thành sự thật. Bố mẹ muốn con biết rằng bố mẹ yêu con và cầu mong con có thêm nhiều sinh nhật nữa.

Xem thêm: Lời chúc sinh nhật hay ý nghĩa nhất

Thơ chúc mừng sinh nhật con gái yêu

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Của Bố, Mẹ-3

Con cái chính là tài sản quý báu nhất của cha mẹ. Dù cuộc đời này có vất vả gian nan đến mấy, cha mẹ vẫn luôn giành cho con những thứ tốt đẹp nhất. Để tạo cho con gái một ngày sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩ. Ngoài những món quà con gái yêu thích thì những bài thơ chúc mừng sinh nhật con gái yêu càng góp phần ý nghĩa và tạo nên một kỷ niệm không thể nào quên.

Những kỷ niệm đẹp sẽ gắn liền với tuổi thơ của con gái. Hi vọng những bài thơ hay này sẽ tạo thêm động lực, tiếp sức con trong quãng đời sắp tới. Chúc con gái sinh nhật vui vẻ, dù con ra sao bố mẹ vẫn mãi bên con, bảo vệ và che chở cho con gái của bố mẹ.

Xem Thêm  Cách viết đơn xin học hè chuẩn nhất năm 2020

1. Sinh nhật con, chẳng có gì
Thôi thì bố tặng, bút chì tập tô
Sau này con vẽ… ô tô
Để bố tập lái đi về tuổi thơ

Cuộc đời tựa những giấc mơ
Yêu con bố hát ầu ơ… đêm ngày
Sinh con mẹ cũng hao gày
Sông Thương chiều ấy đỏ đầy… phù sa

Miệng con cười nở thơm hoa
Chiều vui cùng bạn ê…a đánh vần
Có gì mà phải tần ngần
Hôm nay bố đãi cả nhà… búp phê.

2. Rộn ràng mùng tám tháng ba
Ngày sinh con gái cả nhà mình vui
Chúc mừng con nhé con ơi
Chăm ngoan học giỏi nên người cha mong

Mừng con mười bốn tuổi hồng
Xinh tươi như ngọn lúa đồng quê ta
Là tương lai của mẹ cha
Hãy luôn vui vẻ hát ca yêu đời

Tháng ba lộc biếc đầy trời
Nụ cười hớn hở trên môi … ấm lòng
Hãy là ngan ngát hương nồng
Nụ tầm xuân nở trên đồng tháng ba!

3. Chúc mừng sinh nhật gái yêu
Thêm một tuổi mới bao điều ước mơ
Tương lai phía trước đang chờ
Bay xa hãy nhớ tuổi thơ một thời…

Lớn lên đi khắp đất trời
Dựng xây tổ quốc cho đời nở hoa
Dù cho giông bão can qua
Vững tâm bền trí ắt là thành công..

4. Hôm nay sinh nhật gái yêu
Ba đi công tác nỏ chiều bánh kem
Ở nhà vui vẻ nghe em
Học hành chăm chỉ nhớ xem vâng lời.

Sinh nhật thứ tám lớn rồi
Chớ có nũng nịu mẹ thời đánh cho
Quà bánh khi về ba lo
Vâng lời học giỏi nhớ cho ba mừng.

5. Hôm nay sinh nhật con yêu
Nhớ ngày bên mẹ bao điều mẹ trao
Mẹ luôn vui vẻ tự hào
Vẹn toàn đôi ngả con nào quản chi

Những điều mẹ dạy khắc ghi
Tuổi xuân phấn đấu có thì nghe con
Đẹp xinh như tuổi trăng tròn
Con là hình mẹ còn son ở đời

Lung linh như ánh sao trời
Ngoan hiền đức độ công thời mẹ cha
Xinh tươi như một bông hoa
Mừng con tuổi mới cả nhà hân hoan.

Chúc sinh nhật con gái bằng tiếng Anh

100+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Của Bố, Mẹ-4

Sinh nhật con gái vốn là ngày đặc biệt, là ngày kỉ niệm con đến với bố mẹ. Trên đời này không ai tốt với ra ngoài bố mẹ, người đã đánh đổi tất cả nào thanh xuân, tuổi trẻ, thời gian công sức. Chỉ mong con cái khôn lớn từng ngày, lớn lên sẽ trở thành người có ích. Luôn trẻ trung, xinh đẹp và mạnh mẽ tiếp bước trong cuộc đời.

Những lời chúc sn con gái bằng Anh không chỉ đơn giản là bày tỏ sự yêu thương của bố mẹ dành cho con gái. Mà nó còn thể hiện ước nguyện và khát vọng vào tương lai sau này của con gái. Mong sau con gái của bố mẹ luôn tự tin và tỏa sáng.

1. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us)! Have a lovely birthday!

– Hôm nay là ngày đặc biệt, bởi vì là ngày cha/mẹ lần đầu tiên nhìn thấy thiên thần của mình. Con có thể ngừng lớn với bố/mẹ. Chúc mừng sinh nhật!

Xem Thêm  Nguyễn Quang Hải: Tiểu sử, tin tức mới nhất 2019

2. You have always made me (us) proud. Happy Birthday to my (our) dearest daughter.

– Con luôn luôn là bố/mẹ tự hào). Chúc mừng sinh nhật cô con gái yêu quý nhất.

3. No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!

– Không liên quan con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ cọn sẽ luôn là cô con gái bé nhỏ. Chúc mừng sinh nhật.

4. You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!

– Con là món quà đẹp đẽ nhất mà bất cứ ai được tặng. Chúc mừng sinh nhật cô con gái tuyệt vời nhất trên thế giới này.

5. Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!

– Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Chúc con yêu cuộc sống và không ngừng mơ ước. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ bao quanh con hôm nay và mãi mãi.

6. I (We) feel so proud and happy to see that my (our) little girl has grown into such a fine, young and beautiful woman. Much love and blessings coming your way.

– Bố/mẹ cảm thấy tự hào và hạnh phúc để nhòn cô con gái nhỏ của mình lớn lên thành một người phụ nữ tốt bụng, trẻ và đẹp. Rất nhiều tình yêu và lời chúc dành cho con.

7. May you always be happy, healthy and wealthy… so that you can take care of us when we are old” />

– Con sẽ luôn  hạnh phúc, khỏe mạnh và giàu có … nên con có thể chăm sóc chúng ta khi chúng ta già.

8. Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve.

– Chúc mừng sinh nhật cô con gái đáng yêu. Con sẽ được bạn phước với những điều tốt đẹp mà con xứng đáng.

9. Today is so important to everyone who knows you and who loves the amazing person you are. On your birthday and always, you’re wished everything wonderful!

– Hôm nay thật đặc biệt cho mọi người biết con yêu quý người tuyệt vời như con. Trong ngày sinh nhật và luôn luôn, chúc con những điều tốt đẹp nhất.

10. Our dear daughter, you have given us something that no one else could ever do for us – undying love and concern. And we are forever thankful for that. Happy birthday our sweet darling!

– Con gái yêu dấu của bố mẹ, con đã cho bố mẹ điều mà không ai có thể làm được – tình yêu và sự gắn kết bất diệt. Và chúng ta mãi biết ơn vì điều đó. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của bố mẹ!

Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật con trai của bố mẹ

Những lời chúc sn con gái tưởng chừng như đơn giản, không có gì đặc biệt nhưng thật ra nó chứa đựng cả sự quan tâm, những tình cảm yêu thương nhất của những bậc phụ huynh dành tặng con gái yêu của mình. Hãy cùng chúng tôi gửi những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất cho con gái để bữa tiệc thêm vui , ý nghĩa và đặc biệt hơn nhé!

 

Bài Liên Quan: