Cách tỏ tình với bạn trai khiến chàng đổ gục ngay lập tức

Dưới đây mình sẽ bày cho các bạn cách tỏ tình với bạn trai khiến chàng đổ gục trước bạn ngay lập tức.

Thời đại này, ai lại còn giữ câu “Trâu đi tìm cọc, chứ cọc không đi tìm trâu” nữa đâu? Con gái tụi mình giờ cũng khác xưa nhiều rồi. Vẫn dịu dàng, thùy mị và nữ tính đấy, những đã tự tin, độc lập và mạnh mẽ hơn xưa rất nhiều rồi. Thích gì, thích ai sẽ nói thẳng thắn, chân thành bộc lộ tình cảm đúng không nè?

Cách tỏ tình với bạn trai khiến chàng đổ gục ngay lập tức-1

Với mỗi bạn, tùy tính cách và đối tượng mà sẽ có cách tỏ tình với bạn trai khác nhau đúng không nè? Hãy cùng mình tham khảo các cách tỏ tình dưới đây rồi chọn cách phù hợp cho đối tượng của mình nhé:

1. Bảy tỏ chân thành những cảm xúc của bạn

Con gái xinh đẹp nhất là khi chân thành. Chỉ cần chàng trai ấy đã có chút thiện cảm với bạn thì việc chân thành bày tỏ cảm xúc của mình có thể sẽ làm chàng cảm động đấy. Sự dễ thương, ngọt ngào và duyên dáng của bạn sẽ thu hút các chàng trai. Không cần quá khoa trương, nổi bật, bạn cũng đủ để khiến người khác phải chú ý bởi sự dịu dàng và đáng yêu của mình.

Xem Thêm  Đề minh họa môn Sinh học kỳ thi THPT quốc gia 2017

Phương pháp này thường hợp với những chàng trai tốt bụng, điềm tĩnh và trưởng thành. Bởi vì những người này thường có xu hướng thiên về nội tâm. Người này sẽ dễ dàng rung động trước những lời tỏ tình chân thành.

2. Thể hiện sự tự tin và bản lĩnh

Bản lĩnh, tự tin và độc lập là tính cách của những cô nàng hiện đại và cá tính. Hãy cứ thoải mái là chính mình và bộc lộ bản thân nhé! Bạn vốn là một cô nàng tự tin nên vấn đề này sẽ chẳng khó khăn gì đâu nè.

Với các chàng trai trẻ trung, năng động và cá tính thì bạn sẽ 100% thu hút luôn. Những người này sẽ luôn chú ý đến bạn, thậm chí bạn cũng chả cần phải đi tỏ tình, họ cũng sẽ tự động tiếp xúc và “đổ gục” trước mặt bạn thôi.

3. Tạo cơ hội để chàng thể hiện bản lĩnh

Con trai ấy mà, ai cũng thích được thể hiện bản lĩnh của mình. Không chỉ bởi hắn muốn nở mày nở mặt đâu, mà đây vốn đã là bản năng thích che chở rồi. Do đó, với bất cứ cô gái nào, dù là nữ tính hay cá tính, thì cũng nên để chàng có cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình nha.

Chọn thời điểm thích hợp và nhờ chàng giúp đỡ là một cách khiến chàng đổ gục trước bạn đấy. Một ví dụ nhé, bạn cùng chàng qua đường, hãy thử nắm lấy vạt áo hoặc góc tay áo của chàng. Đảm bảo hắn sẽ siêu lòng ngay thôi.

4. Tạo cảm giác “nửa đùa nửa thật”

Tụi con trai đa số thường hay “cả thèm chóng chán” lắm. Đừng bao giờ cho hắn cảm giác hắn là tất cả của cuộc đời bạn, hay hắn là cả bầu trời của bạn. Lụy tình quá sẽ khiến hắn mau chán đấy.

Xem Thêm  Những bộ phim đua xe hay kinh điển nhất

Hãy tạo cho mình một cuộc sống muôn màu và không phụ thuộc vào ai khác. Đồng thời, đôi lúc hãy làm ngơ hắn luôn. Như vậy, hắn mới có thể trân trọng và yêu thương bạn. Tất nhiên, cách này phải sử dụng đúng đối tượng và có chừng mực nhé. Đừng tạo cho hắn có cảm giác bạn là người khó chiều, vô lý, “lúc nắng lúc mưa”.

Cách tỏ tình với bạn trai khiến chàng đổ gục ngay lập tức-2

5. Tạo thói quen

Tạo thói quen hắn luôn có bạn bên cạnh sẽ là một phương pháp tốt đấy. Hãy luôn xuất hiện ở những nơi có hắn, nhưng tất nhiên, phải xuất hiện một cách thật tự nhiên và không giả tạo nhé. Những tình huống “vô tình” gặp nhau giữa 2 người sẽ khiến hắn phải suy nghĩ đấy. Biết đâu hắn lại nghĩ bạn có duyên với hắn nữa cơ.

Không những thế, nếu đến một lúc nào đó, hắn không thấy bạn xuất hiện nữa. Thì hắn liền chủ động nhắn tin hỏi bạn đang ở đâu hay đại loại vậy. Tới đây, cách này của bạn đã thành công được một nửa rồi đấy. Phần còn lại phải xem 2 bạn có hợp nhau hay không nha.

6. Dùng đồ ăn dụ dỗ

Con đường nhanh nhất dẫn đến trái tim đàn ông là… đồ ăn. Cái này hoàn toàn không sai đâu nha. Nếu bạn và chàng hợp nhau trong khoản ăn uống thì đây là một lợi thế đấy. Lâu lâu rủ chàng đi ăn nhé. Dần dần sẽ thân nhau mà không biết đó. Đặc biệt, nếu bạn có tài nấu nướng và có thể nấu các món ăn mà chàng thích thì càng tuyệt vời hơn. Hắn sẽ hoàn toàn đổ gục nếu ăn món ăn bạn nấu đấy.

Xem Thêm  18 vị La Hán chùa Tây Phương - Tâm linh cửa Phật

7. Dựa theo sở thích của chàng

Đối với các chàng trai có sở thích đặc biệt như chơi nhạc cụ hay chơi thể thao, thì việc bạn hiểu sở thích của chàng là một lợi thế nha. Đặc biệt là với thể thao, thường tụi con gái rất dở khoản này. Nên nếu bạn có thể nói chuyện với chàng về vấn đề này, thì chàng sẽ đặc biệt ghi nhớ bạn. Con trái ấy, thấy ai mà chung sở thích, họ có thể nói chuyện về vấn đề đó suốt.

8. Dùng nhan sắc để thu hút

Cái này là không phải bàn cãi nha. Chẳng có lý do gì phản bác lại câu “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” cả. Xinh đẹp là một lợi thế để thu hút người đối diện. Nếu bạn bất ngờ xinh đẹp lên, mình đảm bảo chàng sẽ đặt dấu chấm hỏi và cảm thấy bất ngờ liền đấy. Nhưng tất nhiên, để chàng có cảm tình và thích mình thì phải nhờ tới tính cách của mình chứ.

Xem thêm: Những câu status để tỏ tình với crush

Nào các nàng, đã chọn được cách tỏ tình với bạn trai phù hợp nhất chưa. Nhưng các nàng nên nhớ, dù cách nào đi nữa, quan trọng nhất vẫn là chân thành và yêu thật lòng nha ^^!

Bài Liên Quan: