Cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017

Bạn đừng nghĩ tóc ngắn sẽ không buộc được, không thể tạo kiểu được. Suy nghĩ này thật sự rất sai lầm vì chúng ta có rất nhiều cách buộc tóc ngắn xinh xắn nhất 2017. Những kiểu buộc tóc này sẽ giúp bạn trong dễ thương, đáng yêu và cá tính hơn. Cùng tham khảo nhé!

Cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017-1

1. Cách buộc tóc đơn giản

Nếu như bạn đang sở hữu liểu tóc Bob thì bạn có thể tha hồ với cách buộc tóc đơn giản này. Bạn đừng nghĩ rằng, khi buộc xong tóc vẫn còn một nhúm sẽ trông ngộ nghĩnh hơn. Vì chúng sẽ giúp bạn trông đáng yêu và dễ thương hơn đấy.

Cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017-2

2. Cách buộc tóc nữa đầu

Nếu không thích cách buộc tóc đơn giản thì bạn cũng có thể buộc tóc nữa đầu mà cũng không kém phần xinh xắn đâu nhé! Kiểu tóc này sẽ rất tự nhiên nếu tóc bạn chưa đủ dài để buộc lại hay bạn muốn phá cách để trông mình thêm đáng yêu và xinh xắn hơn nữa.

Cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017-3

3. Cách buộc tóc kết hợp cài băng, khăn

Nếu như những kiểu tóc thông thường làm bạn cảm thấy chán và yêu thích phong cách cổ điển thì bạn không thể bỏ qua cách tạo kiểu tóc bằng cách kết hợp cài băng hay khăn này. Bạn cứ việc kết hợp giữa buộc tóc thấp giản dị kết hợp với việc cài thêm băng đô hay khăn turban là bạn cũng có thể trở nên nữ tính, yêu kều và đáng yêu hơn.

Cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017-4

4. Cách buộc tóc thấp

Đây có thể được xem là cách tạo kiểu đơn giản nhất dù tóc bạn ngắn hay dài. Nhưng với mái tóc ngắn thì những chỏm tóc nhỏ xíu, ngăn ngắn sẽ giúp bạn trong đáng yêu, dễ thương lại vừa tinh nghịch, cá tính. Nhưng nếu tóc quá ngắn thì những chiếc cặp tăm sẽ là giải pháp giúp bạn cố định chúng. Để điệu đà hơn chút nữa, bạn hãy uốn xoăn nhẹ nhàng cho phần tóc của mình ôm sát mặt để chúng rơi lòa xòa tự nhiên.

Cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017-5

5. Cách buộc tóc bằng cách tết

Đây có thể nói là kiểu tóc giúp các bạn nữ trở nên yểu điệu, nữ tính hơn dù bất kể tóc ngắn hay tóc dài. Những kiểu tóc tết sẽ mang đến diện mạo mới lạ nhất dành cho bạn. Cách tết tóc hai bên kết hợp uốn xoăn cho phần tóc sát mái rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu cầu kỳ hơn bạn có thể áp dụng kiểu tóc gập mini hoặc tết xắn kết hợp với băng đô. Những kiểu tóc này sẽ rất hợp với mái tóc lob cá tính sẽ giúp bạn trở nên yêu kiều, điệu đà không kém so với những kiểu tóc dài dâu nhé!

Cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017-6

Những cách buộc tóc ngắn đẹp xinh xắn nhất 2017 trên đây sẽ giúp bạn chọn ra những kiểu buộc tóc ngắn cho mình trong mùa hè năm nay nhé!

Bạn có thể quan tâm: