Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì những kiểu tóc nào sẽ giúp bạn tạo nên sự cân bằng cho khuôn mặt của mình. Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài nhằm che đi những khuyết điểm một cách tinh tếsau đây sẽ giúp bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-1

1. Tóc pixie ngắn

Kiểu tóc ngắn pixie  hiện đại rất hợp với những người có sở hữu khuôn mặt dài. Không những thế, kiểu tóc này còn phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái tim hay V-line. Những kiểu tóc này nhằm giúp khuôn mặt bạn tăng bề ngang, giảm chiều dọc cho khuôn mặt. Kết hợp với những kiểu mái sole chéo sẽ làm mặt bạn trong đẹp và tự tin mà không cần e ngại với khuôn mặt dài và sự nóng nực trong những ngày hè như hiện nay. Chắc chắn mái tóc này sẽ sẽ giúp bạn trông nổi bật và thật ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-2

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-3

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-4

2. Tóc bob

Một trong những xu hướng hiện nay nhưng cũng rất phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài đó là kiểu tóc bob. Kiểu tóc này không chỉ hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài mà ngay cả những khuôn mặt khác cũng rất phù hợp. Khị chọn kiểu tóc này, bạn nên làm phồng, uốn cụp đuôi hay xoăn nhẹ sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của khuôn mặt mình trông hiện đại và năng động hơn. Càng làm phồng tóc ở vị trí ngang vành tai thì sẽ càng làm cho khuôn mặt bạn trông tròn hơn, cân xứng hơn. Tuy nhiên, nếu không muốn trong mình trông già dặn thì bạn nên lựa chọn cho mình kiểu mái thưa và một màu nhuộm gần với màu tóc của mình nhé!

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-5

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-6

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-7

3. Tóc lob

Nếu không thích tóc quá ngắn như kiểu tóc bob thì bạn nên chọn kiểu tóc lob cho khuôn mặt thuôn và dài của mình. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi nhẹ nhàng, ốp phồng hay duỗi thẳng sẽ là giải pháp giúp bạn có một khuôn mặt rạng ngời đầy tự tin và trẻ trung. Tuy là kiểu tóc truyền thống không bao giờ lỗi mốt nhưng để tạo thêm sự trẻ trung, năng động và phá cách cho mình bạn nên nhuộm khói hay nhuộm ombre, highlight cho mái tóc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh rối nhẹ nhàng hay cắt mái bằng, mái thưa cũng là lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-8

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-9

Kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ phù hợp với khuôn mặt dài-10

Với những kiểu tóc ngắn trên chắc chắn sẽ là gợi ý hay cho những cô nàng có khuôn mặt dài trên hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cho riêng mình nhé!

Bạn có thể quan tâm: