Thời lượng pin của iPhone 6 plus

Nếu trước kia Thời lượng pin của iPhone luôn có một giới hạn, bây giờ iPhone 6 Plus sẽ chúng ta sử dụng pin trong thời gian khá lâu hơn trước. Thế hệ mới của iPhone của Apple được trang bị với một CPU A8 mạnh mẽ và tối ưu hóa quá trình sử dụng pin.

Trong thực tế khi sử dụng iPhone  6 plus, tuổi thọ pin được đánh giá là tốt hơn, nếu sử dụng onscreen  thì thời lượng khoảng 8 giờ, nếu bạn sử dụng những chức năng cơ bản của iPhone  6 plus, có lẽ thời gian sẽ tiết kiệm một chút, nó được sử dụng trong 2 ngày. Một điểm mạnh nữa là nhiệt độ máy khá tốt, thường chỉ ấm, không quá nóng, màn hình hiển thị độ sáng cao, sử dụng đầy đủ ngoài trời. Một trong những lý do dẫn đến tuổi thọ pin tốt hơn do iPhone 6 Plus được trang bị pin dung lượng cao, lên đến 2915 mAh, kích thước màn hình tới 5,5-inch với độ phân giải 1920 x 1080 FullHD.

Thời lượng pin của iPhone  6 plus-1

Tạp chí công nghệ GSM Arena đã kiểm chứng và công bố về thời gian sử dụng pin iPhone 6 Plus, với điều kiện sử dụng bình thường, iPhone 6 Plus được dùng khoảng 1 giờ cho các cuộc gọi điện thoại, truy cập web và video mỗi ngày, đây là một con số không phải là kém hơn so với phần lớn các điện thoại thông minh có pin tốt nhất bây giờ.

Thời lượng pin của iPhone  6 plus-2

Tốc độ hao pin của iPhone 6 khá tốt, ở mức 100% -> 99% là khá lâu. Từ 99% -> 50% có thể thấy pin giảm xuống khá cũng rất lâu,  lướt web hay chơi game thì trong 30 phút sẽ giảm 7%. Sau khi giảm 50% tổng thời lượng thì pin có vẻ giảm nhanh hơn một chút, nhưng sự thay đổi này không quá khác biệt. Dưới đây là bảng thống kê cho vấn đề trên.

Thời lượng pin của iPhone  6 plus-3

iPhone 6 Plus là một trong những điện thoại nằm trong top 20 điện thoại thông minh hàng đầu có pin tốt nhất do tạp chí công nghệ GSM Arena bình chọn. Thời lượng pin là tiêu chí quan trọng nhất đối với một người sử dụng điện thoại thông minh  và lần này Apple đã không làm thất vọng người hâm mộ với những cải tiến tuyệt vời trên pin của họ.

Bài Liên Quan: