Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh

Dropbox là dịch vụ lưu trữ trực tuyến hàng đầu hiện nay, bạn có thể lưu mọi thứ trên Dropbox từ hình ảnh, file, video… mọi thứ đều được lưu trữ không lo bị mất. Hơn nữa Dropbox còn có khả năng đồng bộ giữa máy tính, điện thoại rất tốt nên sau khi lưu trữ chỉ cần có tài khoản bạn có thể dễ dàng xem lại trên bất kì thiết bị nào. Tuy nhiên dung lượng miễn phí của Dropbox chỉ 2GB free nhưng có nhiều cách tăng dung lượng Dropbox siêu dễ có thể bạn chưa biết.

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-1

Dropbox là gì?

DropBox dịch vụ lưu trữ dữ liệu có khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính và điện thoại có kết nối Internet. Người dùng khi dùng Dropbox có thể lưu tài liệu, ảnh và video, chỉ cần kết nối internet người dùng có thể truy cập hoặc tải tài liệu mọi lúc mọi nơi.

Tính năng Dropbox rất tiện lợi nhờ khả năng đồng bộ trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính chỉ cần thiết bị được kết nối internet.

Cách dùng Dropbox

Trên máy tính

Bước 1: Người dùng có thể sử dụng Dropbox trên máy tính đơn giản. Tải cài đặt trên máy tính qua đường dẫn này: https://www.dropbox.com/downloading

Bước 2: Cài đặt file vừa tải về.

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-2

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện hộp thoại. Đăng nhập tài khoản cá nhân hoặc nếu chưa đăng ký hãy tạo 1 tài khoản.

Xem Thêm  Kí tự đặc biệt CF game đột kích

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-3

Dropbox sẽ có thêm 1 ổ đĩa trên máy tính. Muốn tải gì lên Dropbox hãy tải vào ổ đĩa này. Từ đây việc đồng bộ sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-4

Trên trình duyệt

Bước 1: Để tải file, chia sẻ dữ liệu, người dùng hãy truy cập vào đường dẫn dropbox.com.

Bước 2: Bấm vào mục Upload files hoặc Upload folder. Bắt đầu sử dụng tính năng này ngay lập tức.

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-5

Cách này giúp tải thư mục hoặc tệp tin như hình ảnh, video lên trên Dropbox và lưu trữ trong đó một cách dễ dàng.

Cách tăng dung lượng Dropbox

Get Started

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-6

Get Started mục đích để người dùng hiểu rõ hơn về Dropbox cũng như cách sử dụng tốt nhất. Bạn thực hiện đủ 5 trên 7 bước sẽ nhận thêm 250 MB dung lượng lưu trữ trên Dropbox như là một món quà vì bạn đã kiên nhẫn thực hiện các bước theo yêu cầu.

Giới thiệu bạn bè dùng Dropbox

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-7

Giới thiệu Dropbox đến nhiều người sử dụng hơn nữa điều này được các dịch vụ khuyến khích, bạn có thể giới thiệu đến bạn bè sử dụng dịch vụ về nhận thêm dung lượng lưu trữ trong tài khoản. Với mỗi người đồng ý sử dụng dịch vụ bạn sẽ có thêm 500 MB miễn phí để lưu trữ và tối đa cho phép là 16 GB.

Liên kết mạng xã hội

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-8

Kết nối các mạng xã hội với tài khoản của bạn cũng là một cách để tăng thêm dung lượng lưu trữ cho bạn, kết nối Dropbox với tài khoản mạng xã hội Facebook hoặc Twitter sẽ có thêm mỗi tài khoản đó là 125MB lưu trữ. Chỉ khoảng 5 phút bạn sẽ thực hiện thành công việc kết nối tài khoản và có thêm dung lượng miễn phí.

Xem Thêm  Cách phát wifi laptop win 7 8 10

Dùng Mailbox

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-9

Mailbox là ứng dụng email sau khi đăng ký và tải về Mailbox, khi sử dụng bạn có thể gửi, nhận và quản lý email đơn giản và tiện lợi. Nếu như chấp nhận sử dụng bằng tài khoản Dropbox bạn sẽ có thêm 1 GB lưu trữ thật tiện lợi đúng không nào.

Camera Upload

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-10

Trước tiên bạn cần cài đặt Dropbox trên điện thoại của bạn, sau khi cài đặt hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân,

chọn vài bức ảnh đăng lên trên Dropbox việc này mục đích là lấy thêm dung lượng miễn phí cho Dropbox, thật ra tính năng này rất bất tiện vì ảnh tải lên sắp xếp rất rối.

Dùng Carousel

Cách tăng dung lượng Dropbox miễn phí siêu nhanh-11

Dùng Carousel người dùng có thể tăng thêm đến 3GB dung lượng lưu trữ trên tài khoản Dropbox. Carousel thư viện hình ảnh Dropbox, giúp lưu trữ ảnh, video rất tiện lợi, dịch vụ khuyến khích người sử dụng nền tảng rất nhiều dung lượng.

Nâng cấp dịch vụ

Nếu nhu cầu của bạn quá lớn mà khi sử dụng các cách trên vẫn chưa đủ hãy xem xét nâng cấp lên gói mới, gói trả phí thấp nhất khoảng 10$/tháng bạn sẽ có thêm nhiều dung lượng lưu trữ trực tuyến hơn nữa. Tùy theo nhu cầu mà chọn gói trả phí cho phù hợp.

Một số cách tăng dung lượng Dropbox đơn giản siêu nhanh mà bạn nên biết để tăng thêm dung lượng lưu trữ trên dịch vụ lưu trữ Dropbox. Hi vọng thông tin và hướng dẫn trên sẽ có ích với các bạn đang có nhu cầu tăng thêm dung lượng cho dịch vụ lưu trữ này.

Xem Thêm  Cách xử lý lỗi Windows not responding

Bài Liên Quan: