Cách mở khóa bàn phím iPhone/iPad khi quên mật khẩu

iPhone là thiết bị cầm tay được sử dụng rộng rãi bởi các tính năng cũng như chính sách bảo mật, việc sử dụng mã hóa làm cho iPhone trở nên bảo mật hơn nhiều. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu hoặc ai đó đã vô tình nhập sai mật khẩu quá nhiều lần thì iPhone sẽ khóa lại và bạn sẽ không truy cập vào được.

Cách mở khóa bàn phím iPhone/iPad khi quên mật khẩu-1

Mở khóa bằng cách khôi phục lại iPhone (restore iPhone):

Đây có lẽ là một trong những cách mà nhiều người sử dụng khi bạn muốn mở khóa mật mã iPhone, với cách bạn chỉ cần kết nối iPhone vào máy tính của bạn thông qua iTunes đã được đồng bộ  rồi sau đó khôi phục iPhone về trạng thái ban đầu và bạn có thể mở khóa iPhone mà không có mật mã.
– Kết nối iPhone của bạn vào máy tính của bạn để thực hiện khôi phục iPhone.

Cách mở khóa bàn phím iPhone/iPad khi quên mật khẩu-2

+ Trong trường hợp nếu iTunes sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, trong khi bạn đã bị mất mật khẩu, bạn có thể dùng máy tính khác đã được đồng bộ hóa với iPhone.
+ Trong trường hợp nếu iTunes không tự động đồng bộ hóa với iPhone, bạn có thể nhấn sync để đồng bộ.
Sau đó cần Backup data trên iPhone và bấm khôi phục lại để tiến hành khôi phục lại các thiết lập.
+ Nếu máy tính vẫn không thể khôi phục thì bạn cần đưa iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ phím Home + Power trong 10 giây sau đó thả nút Power và giữ phím Home.

Xem Thêm  Download Proshow Producer Full Crack 2019

Cách mở khóa bàn phím iPhone/iPad khi quên mật khẩu-3

+ Nhấn vào nút Shift (nếu xài Win) hoặc Option (nếu xài Mac) + restore là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công, có thể thấy được rằng, iPhone quả là vấn đề khá phức tạp, một khi đã quên mật mã thì sẽ là vấn đề rất khó để lấy lại, chỉ còn cách là khôi phục lại, mà khi đã khôi phục lại thì sẽ có nguy cơ mất mát dữ liệu khá lớn, và có thể thấy được rằng đây là vấn đề bạn cần phải lưu ý khi đặt mật khẩu cho iPhone.

Bài Liên Quan: