Những trung vệ hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới

Nếu bạn đang xây dựng một đội hình như mơ, và gặp vấn đề trong việc lựa chọn trung vệ. Hãy xem ngay bài dưới đây nhé!

Dưới đây là tổng hợp top 5 trung vệ hay nhất tại fifa online 3 mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn độc bá thế giới nhé!

1. P. Maldini WL

Những trung vệ hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-1

Đây được coi là một trong những trung vệ đắt giá nhất tại FO3. Không có điều gì đáng kì lạ khi đâu trở thành trung vệ hằng mơ ước của nhiều game thủ. Cầu thủ này có gốc Hà Lan, là một trong những cầu thủ tuyệt vời về nhiều mặt. Thậm chí, chẳng có điều gì đáng chê bai ở cầu thủ này để bạn bới móc cả. Anh chàng nổi tiếng với hàng tá các ưu điểm về tốc độ, thể lực cũng như kĩ nắng đá bóng tuyệt với của mình. Chiều cao nổi trổi cùng với thể lực cực “trâu bò” khiến mọi đối thủ ngán ngẩm.

Đối với P. Maldini WL thì giường như không có điều gì để chê về cầu thủ này. Chiều cao tốt, sức mạnh tuyệt vời cùng nền tảng thể lực sung mãn khiến cho P. Maldini WL rất khó có thể vượt qua.

Người có thể đá cặp cùng với chàng trai này chỉ có lể là huyền thoại A. Nesta. Cặp đôi tiền vệ này sẽ khiến mọi kẻ đều phải chùn bước.

 

2. Cặp bài trùng CB J. Stam EL – CB F. Hierro WL

Đây cũng được coi là một trong những cặp trung vệ cực mạnh mẽ trong FO3. Hai anh chàng được yêu thích với những ưu điểm cần có của một cặp CB hoàn hảo. Bao gồm: cao to, thể lực bền vững, khả năng tranh bóng tốt và tầm nhìn thế trận tốt. Do đó, đây là một trong những cặp trung vệ đáng mơ ước.

3. Rio Ferdinand WL

Những trung vệ hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-2

Đây là vị trung vệ huyền thoại của MANUTD . Ngoài đời thực, vị trung vệ này gần như đã làm mưa làm gió khắp các sân bóng. Gây bão trên các đấu trường thế giới. Được coi là trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Và từng phá kỷ lục đến 2 lần về giá trị chuyển nhượng cầu thủ đắt nhất thế giới. Anh chàng này có cả một kho tàng những chiếc cúp mà bất cứ cầu thủ nào cũng phải mơ ước.

Vậy, trong game, liệu Rio Ferdinand sẽ thể hiện độ bá đạo của mình như thế nào tại vị trí hậu vệ. Hãy xem video tại đây https://youtu.be/A0xbBV7Rakc, bạn sẽ có ngay câu trả lời cho mình.

4, John Terry

Những trung vệ hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-3

  • Chỉ số: Nhảy +87, Chọn Vị Trí +88, Đánh Đầu +91, Phản Ứng +84.

Đây được xem là một trong những câu thủ máu lửa nhất trên sân cỏ FO3. Đây là một trong những trung vệ điển hình với đẩy đủ các tố chất: nền tảng thể lực vững chắn, sức phòng ngự tốt và khả năng phối hợp cao.

Đới với các kĩ năng “chiến đấu trên không”, vị trung vệ này cũng là 1 nỗi khiếp sợ của nhiều người. Nguyên nhân là do anh chàng này có tầm nhìn bao quát, kĩ năng đón điểm rơi chuẩn xác và chọn điểm thích hợp để bật nhảy và cản bóng. Không những thế, với những cú khi điểm bằng đánh đầu tuyệt với của mình, anh đã tạo ra rất nhiều bàn ghi điểm đẹp mắt trong game. Về kĩ năng phòng thủ, có thể nói cầu thủ này là một bậc thầy điêu luyện. Khả năng kèm và phản ứng tình huống nhạy bén khiến đội đối thủ phải khó chịu.

Đặc biệt, vị trung vệ này là một trong những cầu thủ có tố chất tinh thần rất tốt. Anh ta hoàn thành tốt nhiệm vụ liên kết thành viên, tạo lửa và lên tinh thần cho tất cả đồng đội.

5, Sergio Ramos

Những trung vệ hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới-4

Đây có được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc ở vị trí trung vệ trung tâm. Vị cầu thủ này được săn đón bởi các ưu điểm như khả năng chuyền bóng chuẩn xác, khả năng phòng thủ tích cực và thể lực tốt.

Đối với khả năng phòng thủ, anh chàng nàng cực kì được yêu thích với khả năng tranh/xoạc bóng máu lửa. Hắn có thể làm bất cứ kẻ nào phải gặp khó khắn. Bởi khả năng phòng thủ nhiệt tình, quyết đoán và tầm nhìn ngăn bóng hiệu quả. Không những thế, đây cũng là một trong những cầu thủ có độ phản ứng và xử lý tình huống cực kì tinh tế trong game.

Nếu phân tích về khả năng tấn công, đây được coi là một trong những cầu thủ có độ xử lý bóng thông minh và hợp lý nhất.  Với những tốt chất sẵn có, anh chàng này sẽ khiến nhiều người phải e ngại. Ngoài ra, tương tự như Jonh Terry, trung vệ này có khả năng truyền lửa cho đồng đội.


Hi vọng những review trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình cầu thủ xuất sắc nhất vào đội hình chiến đấu.

Bạn có thể quan tâm: