Cách tìm wifi miễn phí trên Facebook

Nhu cầu online truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi rất cơ bản của người sử dụng nhưng nếu ai không có 3g, 4G có thể sử dụng tính năng tìm wifi miễn phí Facebook để tìm các điểm truy cập hoàn toàn miễn phí, đây là tính năng hay và tiện ích mà Facebook cung cấp cho người dùng. Từ đây bạn có thể dễ dàng truy cập các điểm wifi công cộng miễn phí bất kì đâu.

Cách tìm wifi miễn phí trên Facebook-1

Cách tìm wifi miễn phí trên Facebook

Trước đây bạn có biết tính năng tìm wifi miễn phí qua công cụ Opennetmap truy cập trên trang chủ và công cụ này sẽ giúp tra cứu các điểm internet nhanh nhất. Còn đối với tìm wifi miễn phí trên Facebook có thể tận dụng mạng xã hội này.

– Mở tính năng định vị trên điện thoại, bạn chỉ cần mở Map Google lên sẽ yêu cầu bạn bật tính năng định vị hoặc có thể truy cập vào Cài đặt để mở. Cài đặt > Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > Bật dịch vụ định vị.

– Vào Facebook, chọn vào dấu 3 gạch ngang, dưới cùng bên phải trong giao diện của Facebook.

Cách tìm wifi miễn phí trên Facebook-2

– Xuất hiện cửa sổ mới, bạn hãy kéo xuống phía dưới sau đó tìm vào dòng Tìm WI-FI để bắt đầu tính năng tìm Wifi miễn phí dựa trên địa điểm của bạn.

Cách tìm wifi miễn phí trên Facebook-3

– Giao diện bản đồ xuất hiện và một số các địa điểm wifi free sẽ xuất hiện bên trong bản đồ đó. Các điểm wifi có trên bản đồ bạn chỉ cần bấm vào để xem thêm thông tin vị trí.

Xem Thêm  Những trung vệ hay nhất fifa online 3 bạn nên sở hữu để có đội hình mạnh nhất thế giới

Cách tìm wifi miễn phí trên Facebook-4

Facebook cung cấp tính năng tìm wifi miễn phí nhằm mục đích giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm nguồn truy cập mạng và ngược lại các công ty, doanh nghiệp phát wifi miễn phí sẽ giúp giới thiệu đến với người dùng tốt hơn.

Cách tìm wifi miễn phí trên Facebook-5

Nếu như bạn muốn tìm wifi miễn phí trên website có thể sử dụng công cụ có sẵn trên website đó là opennetmap.co địa chỉ chia sẻ những điểm truy cập wifi free cho người sử dụng, bạn chỉ việc di chuyển đến các địa điểm có trên bản đồ để truy cập internet và sử dụng. Từ giờ bạn sẽ truy cập internet mọi lúc mọi nơi và đi đến đâu cũng có mạng internet, thật hữu ích đúng không nào?

Bài Liên Quan: