Các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn đẹp nhất

Nếu bạn là người yêu thích nấu ăn và thích chia sẻ tác phẩm của mình với bạn bè qua các ứng dụng trên điện thoại. Nhất định bạn phải biết các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn dưới đây. Nó sẽ giúp hình ảnh trở nên sinh động và bắt mắt hơn, trông món ăn bạn làm ra thật hấp dẫn. Nhìn là thèm muốn thử thách ngay. Hãy cũng chúng tôi tham khảo các app chèn chữ vào ảnh, nhất định sẽ hút hồn người nhìn.

Các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn đẹp nhất

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc tìm kiếm app chèn chữ vào ảnh không hề khó khăn gì cả. Và dưới đây là các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn siêu đẹp, nhìn vào món ăn là phát thèm ngay.

Phonto

Các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn đẹp nhất-1

Nói về app chèn chữ vào ảnh thì chúng ta không được bỏ qua app Phonto. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chèn text vào ảnh với giao diện đơn giản nhất. App Phonto có sẵn trong điện thoại trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Điểm nổi bật của app này chính là tích hợp hơn 400 font chữ khác nhau. Bạn tha hồ lựa chọn font chữ tùy thích để chèn vào bức ảnh mà bạn thích. Một bức ảnh đồ ăn ngon chèn thêm font chữ đẹp, tin chắc món ăn trong hình sẽ ngon và hấp dẫn.

Xem Thêm  Ý nghĩa của các biểu tượng cảm xúc trên Facebook

PicLab

PicLab là một app chèn chữ vào ảnh được xem là xuất sắc, có thể nói là “tất cả trong một”. App này được tích hợp trên của 2 hệ điều hành Android và iOS. PicLab cho phép bạn tùy chọn font chữ và đặt đoạn text vào bất kỳ vị trí nào trên khung ảnh đồ ăn.

Bên cạnh đó PicLab có cho phép bạn thay đổi kích thước, xoay và điều chỉnh độ mờ đậm của đoạn text chữ. DĐặc biệt app PicLab cho phép bạn chia sẻ ảnh trực tiếp lên các ứng dụng mạng xã hội như facebook, zalo hoặc Instagram, … .

Font Candy

Với app này chỉ được tích hợp trên hệ điều hành iOS và đây là một nhược điểm và không sử dụng phổ biến. Điểm nổi bật ở Font Candy chính là chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn chèn text vào trong hình ảnh với khoảng 45 font chữ khác nhau.

Với app chèn chữ vào ảnh này sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên sống động và thu hút người xem. Đặc biệt những bức ảnh về chuyên đề món ăn, thức uống. Việc chèn chữ sẽ giúp ảnh đồ ăn trông hơn hấp dẫn, nhìn vào ảnh kích thích vị giác thèm ăn ngay.

Word Swag

Các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn đẹp nhất-2

Một app chỉnh ảnh được nhiều người cài đặt và sử dụng. Với hơn 100 caption và 1,3 triệu hình nền đẹp và bắt mắt khiến bức ảnh của bạn trông đẹp và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhất định app chèn text này sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem Thêm  Thủ thuật tăng tốc Iphone cũ mạnh mẽ

Khi bạn chia sẻ những bức ảnh về đồ ăn mà chèn chữ lên facebook hoặc Zalo, tin chắc bạn sẽ nhận được rất nhiều like mặt cười và trái tim từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Typic

Điểm nổi bật của app chèn chữ Typic chính là tích hợp hơn 300 font chữ cùng bộ lọc, hiệu ứng âm thanh và khung hình sống động. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn và chèn bất kỳ đoạn text tùy thích vào bức ảnh cần chỉnh sửa.

Đặc biệt Typic còn hỗ trợ chèn logo của người dùng vào trong hình ảnh cần đăng tải trên mạng xã hội. Thế nhưng nhược điểm của Typic chính là chỉ được cài đặt trên hệ điều hành iOS của App Store.

After Photo

Để giúp bức ảnh về đồ ăn thức uống thêm bắt mắt và kích thích sự thèm ăn của người nhìn. Trước khi đăng tải lên các trang mạng xã hội, bạn nên chỉnh sửa bức ảnh đồ ăn qua app After Photo. Qua app After Photo, bạn có thể chèn 1 đoạn text ngắn vào trong bức hình. Bạn có thể chú ý hoặc giới thiệu công thức chế biến hoặc nói về mức độ ngon của món ăn…

Nhược điểm lớn nhất của app After Photo chính là nhận hỗ trợ quảng cáo, điều này có nghĩa là khi bạn dùng ứng dụng này, bạn sẽ thường xuyên xem một số quảng cáo khó chịu. Nhược điểm thứ hai chính là ứng dụng chỉ dùng trên hệ điều hành iOS tức là chỉ có người sử dụng điện thoại dòng apple mới sử dụng được.

Xem Thêm  Tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính Full miễn phí

Quick

Các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn đẹp nhất-3

Đây là một ứng dung chèn chữ vào ảnh được nhiều người cài đặt và sử dụng. Lý do là bởi vì app dùng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Để bức ảnh đồ ăn của bạn trở nên bắt mắt, bạn nên cài đặt app này về điện thoại.

Bạn tha hồ chỉnh sửa và chèn bất kỳ dòng chữ nào mà bạn thích vào đó. Quick có thể duyệt qua nhiều font chữ và màu chữ khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn và tạo ra một bức ảnh đẹp và gây kích thích thèm ăn qua bức ảnh bạn đăng tải.

>>> Xem thêm: Zalo Tự Hủy Kết Bạn Có Thật Không?

Chúng ta vừa điểm qua các app chèn chữ vào ảnh đồ ăn thức uống. Những ai thích chụp hình nhất định phải bỏ túi những app tuyệt vời  này. Nó sẽ giúp bức ảnh của bạn trông đẹp và cuốn hút hơn. Mặc dù là một bức ảnh đơn thuần nhưng nó sẽ kích thích sự thèm ăn của người nhìn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài Liên Quan: