Top 5 chiến thuật phòng ngự phản công trong fifa online 3 của một HLV đại tài

Top 5 chiến thuật phòng ngự phản công siêu đỉnh tại fifa online 3 dành cho tất cả các game thủ. Không chỉ giúp bạn trở thành một HLV đại tài, các chiến thuật này còn giúp bạn vươn lên đứng đầu các chế độ xếp hạng (CĐXH).

Với những chiến thuật này, không những giúp bạn huấn luyện cầu thủ xuất sắc. Nó còn giúp bạn đỡ tổn hao tiền của không cần thiết. Những chiến thuật này sẽ giúp bạn mở rộng tư duy, tầm nhìn chiến lược. Đồng thời, tạo góc nhìn mới và đa chiều hơn cho các game thủ.

Với đủ các loại hình phòng ngự phản công, bạn sẽ được mở rộng tầm mắt. Đồng thời, sẽ giúp lối đánh của bạn trở nên đa dạng hơn. Đối thủ sẽ khó bắt bài hơn.

Hãy cùng mình tham khảo những chiến thuật phòng ngự phản công dưới đây nhé!

1, Chiến thuật phòng ngự phản công 5 – 2 -3

Top 5 chiến thuật phòng ngự phản công trong fifa online 3 của một HLV đại tài-1

Đây là chiến thuật phòng ngự phản công được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Lối chiến thuật đi đầu trong xu hướng sử dụng 5 hậu vệ. Với chiến thuật này, đội hình phòng thủ rất vững chắc. Điều này khiến đội đối thủ gặp khó khăn trong việc tiếp cận khung thành của mình. Đồng thời, đội hình này có khả năng triển khai tấn công nhanh rất tốt. Có thể nói đây là một lối chiến thuật rất an toàn: Thủ chắc, công vừa phải. Dù gặp nhiều ý kiến cho rằng, đây là lối chơi không phù hợp với game. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, đây cũng là lối chơi khiến rất nhiều người ngán ngẩm. Phải chẳng “Tấn công là con đường để ghi điểm, phòng thủ là con đường để chiến thắng”?

Xem Thêm  086 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 086

2, Chiến thuật phòng ngự phản công 4 – 5 – 1

Top 5 chiến thuật phòng ngự phản công trong fifa online 3 của một HLV đại tài-2

Đây cùng là một chiến thuật phòng ngự phản công khá được yêu thích. Bằng cách sử dụng 5 tiền vệ lùi sâu nhưng kết hợp với các cầu thủ có khả năng chuyển bóng nhanh. Chiến thuật này sẽ làm tăng khả năng tấn công và đưa bóng lên cao. Nhưng đồng thời đây cũng là một trong những chiến thuật lùi về phòng thủ nhanh và hiệu quả nhất. Chiến thuật này có thể gây khó khăn cho bất kì đối thủ nào muốn tiếp cận cầu môn.

Trong Championship 217 của FIFA Online 3 Hàn Quốc, game thủ Cai Rong đã gây nên cơn sốt khi sử dụng chiến thuật này. Việc sử dụng nhuần nhuyễn chiến thuật 4 – 5 – 1 đã khiến anh chiến thắng nhiều đối thủ khó xơi khác.

3, Chiến thuật phòng ngự phản công 5 – 1 – 4

Top 5 chiến thuật phòng ngự phản công trong fifa online 3 của một HLV đại tài-3

Đây là một lối chiến thuật phòng ngự phản công cực kì tiêu cực. Đã gây nên rất nhiều dư luận trái chiều xoay quanh chiến thuật này. Có những người ủng hộ, những người lại kịch liệt phản đối. Thậm chí, có những HLV còn lên án và đả đảo chiến thuật này trong FO3.

Phòng thủ số đông và phản công áp đảo.  Đấy là tất cả những gì ta thấy được trong chiến thuật này. Tuy nhiên, do vùng giữa sân chỉ có 1 cầu thủ. Do đó, nếu đội hình phòng thủ xảy ra sai sót, đối phương sẽ ngay lập tức chớp lấy thời cơ và ghi điểm.

Xem Thêm  Cách xem Video trực tuyến trên Fshare

4, Chiến thuật phòng ngự phản công 4 – 1 – 2 – 1 – 2

Top 5 chiến thuật phòng ngự phản công trong fifa online 3 của một HLV đại tài-4

Đây là một chiến thuật biến thể đang được rất nhiều người chú ý. Đây là một đội hình khá lạ mắt, và gây nhiều bối rối cho những đối thủ mới gặp lần đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả lối chơi này, bạn cần có một dàn đội hình khủng. Nếu bạn cần thước đó cho sự khủng của đối hình. Hãy tham khảo đội Chelsea của Park Shin-Yong trong Championship 217 của FIFA Online 3 Hàn Quốc.

5, Chiến thuật phòng ngự phản công 4 – 2 – 4

Top 5 chiến thuật phòng ngự phản công trong fifa online 3 của một HLV đại tài-5

Theo nhiều đánh giá cho thấy, đây không phải là một chiến thuật phù hợp cho các giải đấu. Thậm chí, nhiều huấn luận viên còn cho chiến thuật này vào danh sách đen. Tuy nhiên, đây lại là một chiến thuật thi đấu mạo hiểm và bùng nổ. Nếu bạn đang nằm trong thế bí và bị đối phương dẫn điểm. Bạn có thể sử dụng chiến thuật này như một bước ngoặt. Thế trận có thể biến đổi từ thua thành thắng nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý.

Trong Championship 217 của FIFA Online 3 Hàn Quốc, game thủ Seo Junyeol với đội hình Tottenham đã gây nhiều bất ngờ với đội hình này. Khiến cho nhiều đối thủ ỷ y phải nhận lấy trái đắng.


Liệu bạn đã chọn được đội hình và chiến thuật phòng ngự phản công phù hợp cho mình? Hãy thử và trải nghiệm những chiến thuật trên đây nhé. Chúng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

 

Xem Thêm  Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không?

Bài Liên Quan: