Những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết

Nếu ai là tín đồ của làm đẹp thì việc chăm chút cho mái tóc của mình là đều vô cùng quan trọng. Với những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết dưới đây, chắc chắn đây sẽ là những kiểu tóc giúp nàng tự tin thoải mái nhằm thể hiện sự cá tính hiện đại nhưng cũng không kém phần quyến rũ gợi cảm thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết-1

1. Tóc ngắn lob

Đây là kiểu tóc bob dài, với kiểu tóc này có chiều dài ngang vai hoặc qua vai một chút sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm duyên dáng và mềm mại. Tuy nhiên, với kiểu tóc này không quá kén mặt như kiểu tóc bob, với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn hay vuông cũng có thể để kiểu tóc này được đấy nhé! Các bạn nữ có thể thay đổi với nhiều cách biến tấu như buộc gọn gàng mái tóc, bím tóc cũng đều được. Và đây cũng là kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất của các hoa hậu, hot girl,…

Những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết-2

2. Tóc ngắn bob

Kiểu tóc này có độ dài ngang xương quai hàm và đây cũng là kiểu tóc ngắn quen thuộc nhất. Kiểu tóc này với chút biến tấu như cắt mái ngang, uốn cúp hoặc tỉa nhẹ tự nhiên. Và trong thời gian qua, kiểu tóc này đã được nhiều người phát sốt khi phải tạm biệt mái tóc dài để trải nghiệm cảm giác mới mẻ do tóc bob mang lại.

Những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết-3

3. Tóc ngắn poxie

Tuy kiểu tóc này không hot như những kiểu tóc khác nhưng tóc pixie vẫn có nhiều tín đồ được nhiều người lựa chọn. Những kiểu tóc này không chỉ dành cho các cô nàng cá tính mà ngay cả những người thục nữ cũng đã dùng nó để thay đổi diện mạo cho kiểu tóc dài thường thấy.

Những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết-4

4. Tóc ngắn uốn retro

Kiểu tóc uốn retro không có gì đáng ngạc nhiên bởi nó là một phần của làn sóng cổ điển đang ngày càng mạnh mẽ. Với kiểu tóc này sẽ mang lại nét đẹp vô cùng quý phái cho những người.

Những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết-5

5. Tóc ngắn xoăn hippy

Những kiểu tóc xoăn ngắn hippy này vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho các cô nàng cá tính.

Những mẫu tóc ngắn đẹp 2017 không phải ai cũng biết-6

Bạn có thể quan tâm: