Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Chủ đề phim võ thuật luôn là một đề tài có sức hút cực kì mạnh mẽ đối với khán giả xem đài, nếu bạn đã cảm thấy hơi “ngấy” các bộ phim hành động võ thuật của Mỹ, hãy chuyển sang đất xứ Trung nhé. Cùng tham khảo những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay kinh điên nhất để thay đổi khẩu vị thôi nào.

Top những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất

Long quyề tiểu tử

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-1

Một bộ phim hành động võ thuật kết hợp yếu tố hài hước, sự kết hợp của các cậu nhóc tì trong phim để tạo nên một bước đệm biến ước mơ trở thành các siêu anh hùng là cốt truyện chính của phim. Khi việc học ở Mỹ bị từ chối đành khăn gối trở về Trung Quốc để học tập, nhờ việc học tập luyện võ mà các cậu bé đã ngăn được một âm mưu xấu xa.

Lò luyện sát thủ

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-2

Câu chuyện về các cuộc truy sát đầy kịch tính hấp dẫn người xem bởi các cảnh quay võ thuật đẹp mắt đầy gây cấn đồng thời đan xen một câu chuyện tình yêu lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả xem đài, khi phải vượt qua bao sinh tử mới đến được với nhau.

Xem Thêm  Tìm hiểu về giống chó Cane Corso - Chó ngao Ý

Lão vệ sĩ

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-3

Sự đánh dấu trở lại của cha nuôi “Nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng” Hồng Kim Bảo, cùng sự kết hợp với Lưu Đức Hoa , được đánh giá là một bộ phim thu hút nhất năm 2016. Nhân vật chính là lão Đinh Hổ, một người có võ thuật cao cường, đã thành công trong nhiệm vụ cứu một đứa cháu gái rơi của Tiểu Xuân Hoa, đồng thời đã tìm được đứa cháu gái ruột của ông ta.

Ngọa Hổ tàng long 2

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-4

Đây là một bộ phim võ thuật mà một diễn viên Việt Nam được ưu ái nhận vai diễn đó chính là diễn viên Ngô Thanh Vân. Ngoài ra có sự góp mặt của các sao lớn của điện ảnh Trung Quốc: Chung Tử Đơn, Chương Tử Di…câu chuyện về một cặp đôi có mối thù vô cùng sâu nặng với môn phái tà giáo, cả hai bên đã có những trận đấu rất quyết liệt

Cương Đao

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-5

Câu chuyện võ thuật của hai người anh em kết nghĩa, chỉ có hai anh em sống nương tựa vào nhau, đồng cam cộng khổ, ân nghĩa sâu nặng. Người anh chấp nhận thay thể tội của người em mà phải đi tù 10 năm , sau khi ra tù cả hai bõng trở thành mối thù của nhau. Bộ phim là những thước phim đắc giá được xâu chuỗi lại sẽ không để khán giả thất vọng về chất lượng nội dung cũng như hình thức của bộ phim

Xem Thêm  Cách làm sạch đồ gia dụng bằng giấm ăn

Cung sư huyền thoại

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-6

Nhận vật chính của bộ phim là Song Hỷ, anh đã chính mắt nhìn thấy tỉ tỉ của mình gặp nạn và mất đi, về sau anh luôn ám ảnh bởi kí ức này. Được kế thừa giao đấu với chức vị cao thủ võ lâm, nhưng anh không hề hay biết rằng anh đã vô tình rơi vào cạm bậy của hai mỹ nhân.

Huyết chiến

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-7

Bộ phim không chỉ nổi tiếng về mặt nội dung và hình thúc của bộ phim mà tác phẩm trở nên hay khi có sự tham gia của dàn diễn viên có sự diễn xuất tuyệt đỉnh, các tâm trạng ý thức nhân vật được diễn tả một cách chân thật. Mỗi nhân vật sẽ đưa đến cho quí vị khán giả những khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Phong thần bản truyền kì

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-8

Bộ phim có sự tham gia của Phạm Băng Băng, dù chưa biết đến nội dung như thế nào, bộ phim đã bắt đầu gây sự chú ý rất lớn, bởi “nữ hoàng giải trí” chưa chọn nhầm phim để ngày càng đánh dấu tên tuổi của mình hơn. Câu chuyện kể về sự tranh đấu giữa yêu hồ và tam giới, Đát Kỷ sẽ là một nhân vật đại ác, một nhân vật dùng Mị thuật để làm các đế vương điêu đổ đến khi mất cả nước.

Hiệp sĩ cuối cùng

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-9

Cũng giống như bộ phim của Long quyền tiểu tử, bộ phim cũng pha trộn một chút hài hước vào võ thuật khiến cho bộ phim hấp dẫn người xem hơn. Phim nói về hai nhân vật chính là Kịch Hằng và Elyse, việc về sau khi anh nhận ra mình đến đô thị hiện đại không phải là chuyện ngẫu nhiên, và cô gái kia cũng có một xuất thân đáng kinh ngạc.

Xem Thêm  Những bài văn tả một ca sĩ đang biểu diễn hay nhất

Ma thổi đèn

Những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất-10

Là một bộ phim nổi tiếng về chủ đề “trộm mộ” của xứ Trung, bao gồm 8 phần khác nhau, mỗi phần sẽ là một câu chuyện li kì khác nhau. Và đây chính là bản chuyển thể từ truyện và giữ nguyên không thay thế nội dung cốt truyện

Hy vọng với những bộ phim võ thuật Trung Quốc mà chúng tôi gợi ý, “khẩu vị” phim của các bạn sẽ được đa dạng và phong phú hơn.

Bài Liên Quan: