Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới

Phim kinh dị là thể loại phim rất được yêu thích hiện nay trong giới trẻ. Tuy nhiên, dòng phim này sẽ để lại nỗi sợ hãi và ám ảnh nhất định cho người xem. Đặc biệt những bộ phim dưới đấy sẽ khiến bạn rợn tóc gáy khi xem. Do đó, hãy kiếm “gấu” hoặc hội bạn bè để xem nhé. Nếu bạn không muốn phải nhắm mắt trong toàn bộ thước phim.

Tất nhiên, nếu bạn là một người yếu tim, thì mình chân thành khuyên nhủ – đừng nên xem dù chỉ một lần nha. Nỗi ám ảnh mà nó mang lại cho bạn sẽ khiến bạn không thể tưởng tượng nổi đâu. Dù nhắm mắt lại bạn cũng sẽ nghĩ đến, thậm chí có khi bạn thức trắng đêm vì sợ đấy.

Thậm chí, có những phim kinh dị hay nhất mọi thời đại tới mức đã bị cấm chiếu ở nhiều nước trên thế giới. Có những thước phim đã làm ám ảnh và gây cảm giác điên loại cho nhiều khán giả. Đã từng có những người phải ngất xỉu ngay khi xem những thước phim kinh dị đó.

Top những phim kinh dị bị cấm chiếu trên toàn thế giới

1. Cannibal Holocaust (1980)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-1

Đây là một bộ phim kinh dị tâm lý của đạo diễn Ruggero Deodato nói về đề tài xã hội. Câu chuyện kể về cuộc hành trình của những nhà khoa học đi nghiên cứu về bộ tộc ăn thịt người trong rừng Amazon – Nam Mỹ. Bộ phim này mang lại những ám ảnh kinh hoàng cho người xem. Thậm chí khi mới công chiếu, phim ngay lập tức bị cấm chiếu. Với những thước phim kinh dị liên quan đến vấn đề bạo dâm, giết người dã man, và đối xử tàn nhẫn với động vật, bộ phim đã bị lên án mạnh mẽ lúc bấy giờ.

Bộ phim kinh khủng này tuy đã được gỡ lệnh cấm ở nhiều quốc gia. Nhưng tốt nhất, dù ở một mình hay ở cùng bạn bé, đây cũng là bộ phim không nên xem nhé.

Xem Thêm  Cách để nuông chiều bản thân nhiều hơn

Bộ phim này mang đến những cảm giác tiêu cực khủng khiếp cho người xem, nếu bạn không phải là một người đầy cứng rắn. Hãy bỏ qua bộ phim này nhé. Không chỉ những cảnh dã man, nhưng thước phim tâm lý cũng sẽ ám ảnh bạn đến cùng.

2. The Exorcist collection (1973, làm lại năm 2005)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-2

Đây là một trong những bộ phim kinh dị Mỹ kinh điển nhất thế giới. Nếu là fan ruột của dòng phim kinh dị thì bạn không thể bỏ qua bộ phim này. Hình ảnh nhân vật Regan McNeil đã gây ám ảnh cho nhiều người sau khi xem phim. Với những bước đi cùng cái đầu xoay ngược lại cơ thể hoặc di chuyển cả chân và tay như động vật, Regan Mc Neil khiến tất cả mọi người cảm thấy sợ hãi.

Nếu không muốn phải nhắm mắt trong toàn bộ thước phim, tốt nhất, hãy coi cùng chúng bạn nhé. Mình đảm bảo với bạn, bộ phim này không thể nào coi một mình đâu.

3. The Evil Dead (Ma cây – 1981 và 2013)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-3

Đây là bộ phim đan xen giữa thể loại phim kinh dị và phim ma quỷ. Bộ phim kể về một câu chuyện quỷ ám. Câu chuyện bắt đầu từ một nhóm 5 người bạn đi dã ngoại và tình cờ đánh thức quỷ dữ. Con quỷ đã khiến những người bạn này giết lẫn nhau. Những cảnh phim kinh dị, đặc biệt là thước phim nhân vật Cheryl bị quỷ dữ hiếp đã gây ám ảnh kinh hoàng cho nhiều  người. Bộ phim đã bị cấm chiếu ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều fan của thể loại phim kinh di tìm xem bộ phim này.

4. A Tale Of Two Sisters (Câu chuyện hai chị em – 2003)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-4

Đây là một trong những bộ phim kinh dị nhất của Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh 2 cô bé Soo Mi và Soo Yeon, bố của 2 đứa và người mẹ kế. Tại sao Soo Mi phải đi điều trị tâm lý? Tại sao bà mẹ kế tưởng từng rất niềm nở với 2 đứa trẻ lại có những cư xử kì quoặc? Tại sao mẹ kế lại giết chết Soo Yeon… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong bộ phim và nút thắt sẽ dần dần mở ra một cách đầy bất ngờ và kịch tính.

Xem Thêm  Cổ tức là gì? Cách tính cổ tức, các hình thức chi trả cổ tức

Sự ám ánh trong bộ phim không chỉ đến từ những cảnh giết người kinh dị. Nó còn ám ảnh bới thế giới nội tâm con người quá kinh khủng. Những mưu toan, âm mưu ghê gợn khiến người xem phải rùng mình.

5. Shutter (Hồn ma theo đuổi – 2004)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-5

Đây được coi là bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại của Thái Lan. Những phân cảnh kinh dị khiến bạn rùng mình đáng sợ. Thậm chị, đến mức tôi không dám tưởng tưởng đến. Đặc biệt nhất là phân cảnh cuối cùng, nó sẽ khiến bạn bị ám ảnh trong nhiều ngày, thậm chí nhiều tuần liền.

Nếu ai là fan của phim kinh dị Thái Lan mà chưa coi bộ phim này thì sẽ là một mất mát đấy. Còn chần chờ gì nữa, hãy mau bật phim lên và coi thôi. Đảm bảo bộ phim này sẽ khiến bạn phải run cầm cập thành từng đợt đấy!

6. The Human Centipede – Con Rết Người (2009)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-6

Đây là một trong những bộ phim kinh dị và bệnh hoạn nhất. Đúng với cái tên của bộ phim, tên bác sinh biến thái đã bắt và nhốt nhiều người lại để thực hiện một mục đích của hắn đó là – Tạo con rết người. Hình ảnh những nạn nhân bị nối với nhau thành hình con rết sẽ gây ám ảnh bạn từ đầu cho đến cuối bộ phim.

Bộ phim gây ám ảnh bởi cả những yếu tố kinh dị đến tâm lý biến thái của tên bác sĩ. Những xem sẽ không nhừng cảm thấy muốn ói với những gì diễn ra trong bộ phim.

7. Em bé của Rosemary

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-7

Lại tiếp tục là một bộ phim tâm lý kinh dị của Mỹ. Bộ phim kể về 2 vợ chồng diễn viên đang có các vấn đề khó khăn và phải chuyển về sống trong một chung cư ở New York. Nhưng, đây không phải là một chung cư bình thường. Mà là chung cư đã gặp nhiều đồn thổi rất rùng rợn. Khi người vợ mang bầu, cô trở nên rất cô lập. Và từ khi đứa con của Rosemary ra đời, bức màn ma quỷ cũng bắt đầu hé mở.

8. Series phim Ju-On

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-8

Đây là series phim kinh di của Nhật Bản, được sản xuất lại từ bộ phim The Grudge. Bộ phim vẫn sử dụng cốt phim kinh dị quen thuộc của Nhật Bản. Đó là ngôi nhà quỷ ám và lời nguyên khủng khiếp. Dù là cốt phim cũ, nhưng nỗi ám ảnh kinh hoàng mà bộ phim để lại thì không bao giờ giảm. Nó sẽ khiến bạn rùng mình theo từng thước phim.

Xem Thêm  Cách "giữ lửa" tình yêu cho những cặp đôi yêu xa

Nếu ai đã và đang là fan ruột của dòng phim Nhật Bản thì hãy coi ngay nhé. Dù thế nào, bạn cũng không được bỏ qua đâu. Nó sẽ khiến bản cảm thấy luyến tiếc vì trước nay mình đã chưa xem qua bộ phim này.

9. The Shining (Ngôi nhà ma – 1980)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-9

Đây là một bộ phim kinh dịnh hay nhất mọi thời đại của Mỹ. Không chỉ ám ảnh đơn thuần về các cảnh phim, bộ phim gây ám ảnh bởi chính những luồng tâm  lý điên rồ xuất hiện trong bộ phim. Cậu chuyện xoay quanh một nhà văn bị hóa điên và gia đình của anh ta. Dù thước phim không sử dụng các cảnh quay tối thường thấy, nhưng vẫn tạo không khí đáng sợ cho bộ phim.

10. Mama (Mẹ ma – 2013) (Mỹ)

Những bộ phim kinh dị bị cấm chiếu trên thế giới-10

Lại tiếp tục là một bộ phim kinh dị của Mỹ. Bộ phim này kể về 2 cô bé bị lạc. Mọi người thân trong gia đình đã cố gắng tìm nhưng không thấy. Và rồi, 5 năm sau, 2 cô bé sống sót một cách kì tích và quay trở về nhà. Bắt đầu từ đây, ngôi nhà đã không còn yên ổn. Bởi vì, vào mỗi tối, vì một điều gì đó, 2 cô bé luôn chơi đùa với một nhân vật bí ẩn có tên “Mama”. Tên quỷ dữ “Mama” luôn tìm mọi cách để lôi kéo hai đứa trẻ và mang chúng về. Thậm chí, vì có được hai đứa trẻ, con quỷ đã đến ám mọi người trong nhà. Mọi người thân trong gia đình đã hết sức để đưa 2 đứa trẻ hòa nhập với công đồng. Tuy nhiên, đến cuối cùng, cố em gái vẫn không thể hòa nhập và đã đi theo quỷ dữ “Mama”.


Những thước phim đẫm máu, ma mị hay tàn nhẫn. Mọi thứ đều có thể xuất hiện trong những bộ phim này. Những đoạn tóm tắt vắn tắt trên đây của mình có thể sẽ không đủ để cho bạn hình dung hết. Tuy nhiên, hi vọng có thể phần nào giúp bạn tưởng tượng ra những gì bộ phim nói.

Bài Liên Quan: