Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone

Chắc chắn nhiều người chưa rõ khái niệm nhạc lossless, đây là thể loại nhạc sẽ giữ nguyên chất lượng gốc cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất so với bản gốc. Để nghe nhạc Lossless trên Iphone bạn cần đến sự hỗ trợ của các ứng dụng trong đó Flac Player+ là ứng dụng tốt. Còn có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ cách nghe nhạc Lossless trên Iphone hoặc Ipad.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-1

Cách nghe nhạc Lossless trên Iphone

Giải thích khái niệm nhạc Lossless

Như đề cập bên trên nhạc Lossless đó là file nhạc chất lượng cao ngang ngửa với đĩa CD gốc. Lossless, lossy là một dạng âm thanh số được nén lại. Lossless khá chi tiết và có dung lượng lớn hơn so với các nhạc mp3 mà nhiều người vẫn nghe hàng ngày.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-2

Khi nghe nhạc Lossless bạn sẽ tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Cách nghe nhạc Lossless bằng ứng dụng Flac Player+

Flac Player+ chương trình phát nhạc FLAC trên điện thoại iPhone và thiết bị iPod touch. Các tính năng tiêu biểu trên ứng dụng này:

– Hỗ trợ định dạng FLAC.

– Hỗ trợ với các âm thanh 24-bit.

– Dùng được nghe nhạc khi đã tắt màn hình.

Xem Thêm  Tìm Wi-Fi chùa trên Android với ứng dụng Wifi Mapper

– Có tai nghe Bluetooth.

Cách dùng Flac Player+ trên Iphone

Sao chép nhạc vào điện thoại

Cài đặt ứng dụng thanh công, bạn hãy mở ứng dụng sau đó vào giao diên chính của Flac Player, bấm vào thẻ Thêm > Setting.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-3

Chọn vào Start Wifi-Transfer để bắt đầu sao chép.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-4

Ứng dụng cấp địa chỉ Ip, mở máy tính nhập địa chỉ ip này vào máy tính.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-5

Trên màn hình máy tính bấm chọn vào Choose File.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-6

Trên máy tính hãy chọn từng bài hát với định dạng FLAC  tải lên điện thoại. Khi chọn danh sách hoàn thành hãy bấm vào Submit.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-7

Tắt nhạc tự động

Ứng dụng có chỗ tắt nhạc, chọn Now Playing nằm trong giao diện ứng dụng. Bấm biểu tượng Đồng hồ. Tiếp theo chọn thời gian cần thiết.

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-8

Tìm nhạc Lossless ở đâu?

Trên mạng Internet có rất nhiều trang web cung cấp nhạc lossless, đa số là của nước ngoài như Beatport, Addictech, Musiczeit…

Đối với trang web Việt Nam có chiasenhac.vn địa chỉ tải nhạc chất lượng.

Làm thế nào nghe nhạc Lossless trên máy tính?

Hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone-9

Để nghe nhạc lossless trên máy tính bạn cần đến phần mềm Jet Audio, cài đặt phần mềm trên máy tính. Jet Audio có thể chơi được mọi file nhạc như flac, ape, wma… Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ khác hoặc người dùng có thể truy cập vào các trang nhạc Lossless để nghe nhạc thoải mái và chất lượng.

Các trang web nghe nhạc Lossless

Để nghe nhạc Lossless người dùng có thể truy cập vào các trang web mà chúng tôi gợi ý bên dưới nhằm có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn đổi tên nhà mạng cho Iphone

HDTrack

Truy cập hdtracks.com

HDTrack có điều gì đặc biệt? Web có nhiều bộ nhạc hiếm, kho nhạc có chất lượng cao và vài tên tuổi có tiếng trong làng âm nhạc ví dụ như John Lennon, The Stones.

HDtrack cung cấp các định dạng Lossless WAV, AIFF, ALAC, FLAC. Ngoài ra người dùng còn có thể download các bản nhạc chất lượng cao do HDTrack mua.

Bandcamp

Truy cập bandcamp.com

Bandcamp công ty âm nhạc trực tuyến Mỹ ra đời vào năm 2008. Bandcamp cũng chuyên sale và download nhiều ca khúc nổi tiếng. Tại đây người dùng có thể tải định dạng âm nhạc như FLAC, ALAC, AAC, WAV, MP3.

Bandcamp yêu cầu người dùng mua bản quyền ca khúc sau đó mới tải nhạc Lossless về. Bandcamp nơi giải trí thư giãn với chất lượng âm thanh có thể nói là tuyệt vời so với các trang web khác.

Beggars Group

Truy cập beggars.com

Tập đoàn Beggars công ty thu âm Anh quốc sở hữu, phân phối nhãn hiệu như 4AD, Rough Trade Records, Matador Records, XL Recordings và Young Turks.

Với người yêu âm nhạc từ 80s trở về trước, Beggars Group là nơi thư giãn và thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.

Tidal

Truy cập tidal.com

Tidal dịch vụ phát nhạc, podcast và video có âm thanh lossless và video nét cao. Tidal có sự nổi bật khi kho nhạc 40 triệu ca khúc có cả lossless hoặc lossy với các nghệ sỹ hàng đầu và các ca khúc nổi tiếng.

Xem Thêm  Top 3 cách cài Windows 7/8/10 trực tiếp từ ổ cứng rất đơn giản

Tidal trả phí với Premium $9,99/ 1 tháng.

Murfie

Truy cập murfie.com

Dịch vụ phát nhạc thương mại. Khi tham gia vào website người dùng có thể mua, bán và trao đổi đĩa compact. Nếu người dùng có đĩa CD nguyên bản, Murfie rip âm thanh sau đó số hóa và đưa lên mạng. Nếu người khác yêu thích sẽ mua lại.

Một số web dành cho những người yêu thích nhạc Lossless. Hầu hết các web này miễn phí, trường hợp bạn muốn tải về nhớ bỏ tiền mua bản quyền ca khúc.

Nhạc Lossless giúp người dùng thưởng thức âm nhạc ở chất lượng cao, âm thanh không bị nén như các loại khác giúp người nghe tận hưởng sự tuyệt vời của âm nhạc. Người dùng có thể nghe nhạc này trên Iphone hoặc trên máy tính với phần mềm hỗ trợ.

Xem thêm: Cách nghe nhạc trên Youtube màn hình đã tắt, khóa

Với hướng dẫn cách nghe nhạc Lossless trên Iphone, Ipad bên trên, hy vọng bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí, thư giãn với những ca khúc âm thanh trọn vẹn.

Bài Liên Quan: