Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa

UltraISO nổi tiếng là một trong những phần mềm nổi tiếng mà giới công nghệ ai cũng biết. Nếu để ghi đĩa DVD/CD đây là phần mềm thích hợp để sử dụng. UltraISO có nhiều tính năng mạnh mẽ, tiện dụng mà bạn sẽ phải kinh ngạc về ứng dụng này.

Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa-1

UltraISO được đánh giá là một trong những phần mềm ghi đĩa DVD/CD tốt nhất, trong hướng dẫn này bạn sẽ được theo dõi cách ghi đĩa bằng phần mềm này vô cùng đơn giản, để làm. Bạn quan tâm hãy theo dõi nhé.

Bước 1 : Trong giao diện phần mềm UltraISO , hãy bấm vào New để tạo ra file .iso “trắng”. Bên dưới đã tạo file “trắng” có tên “20141111_183700”.

Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa-2

Bước 2 : Tìm dữ liệu trong PC mà bạn muốn ghi ra đĩa. Kéo thả file vào khung bên dưới.

Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa-3

Bước 3 : Nếu muốn bỏ file hoặc thư mục bạn chọn file hay thư mục sao đó chọn vào Extract.

Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa-4

Bước 4 : Trong giao diện của UltraISO, bấm vào nút Save As để lưu file .iso mà bạn vừa tạo bên trên. Lưu file với tên gọi mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa-5

Bước 5 : Như vậy bạn đã có file .iso, chọn nút Burn CD/DVD Image ngoài giao diện chính UltraISO bắt đầu ghi đĩa.

Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa-6

Bước 6 : Trước khi ghi đĩa bạn phải nhớ đữa đĩa DVD/CD trắng vào ổ đĩa PC. Trên giao diện phần mềm UltraISO, bắt đầu chọn file .iso, lựa chọn ghi đĩa DVD hay CD, sau cùng hãy bấm nút Burn.

Hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso để ghi đĩa-7

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc ghi đĩa bằng phần mềm UltraISO.  Rất đơn giản bạn đã có nội dung bên trong chiếc đĩa CD/DVD rồi đó. Đây là cách ghi đĩa bằng phần mềm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm  Hướng dẫn lập facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất

Bài Liên Quan: