Download game Đấu trường thú 2 mới nhất

Đấu Trường Thú là game đối kháng cực kì hấp dẫn giữa các nhân vật với nhau. Đấu Trường Thú còn là trò chơi dùng để giải trí rất tốt. Khi tham gia game người chơi sẽ chọn từng nhân vật khác nhau ứng với ngoại hình, kĩ năng và ưu điểm riêng. Người chơi cần phải áp dụng 2 kĩ năng cơ bản đó là tấn công và phòng ngủ nhằm đi đến thắng lợi cuối cùng. Đấu Trường Thú có nhiều phiên bản trong đó Đấu Trường Thú được đánh giá cao. Cùng download game Đấu Trường Thú mới nhất về máy tính.

Download game Đấu trường thú 2 mới nhất-1

Các phiên bản Đấu trường thú

Đấu Trường Thú 1

Phiên bản sơ khai của tựa game đối kháng này ra mắt năm 1998. Phiên bản Đấu Trường Thú classic cơ bản đơn giản về lối chơi, cấu hình, nhân vật. Phiên bản đơn giản với 10 nhân vật thú biến dị. Ưu điểm nhẹ, cách chơi đơn giản phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên hiệu ứng không đặc sắc.

Đấu Trường Thú 2

Phiên bản ra mắt 1999. Phiên bản lần này có sự cải tiến về đồ họa, chế độ chơi. Bổ sung thêm nhân vật mới đa dạng hơn. Phiên bản 2 nằm trong số bản được người chơi yêu thích nhờ sự chân thật, đối kháng, hiệu ứng, cốt truyện.

Xem Thêm  Tải Fifa Online 4, hướng dẫn cài đặt FO4

Download game Đấu trường thú 2 mới nhất-2

Đấu Trường Thú 3

Còn có tên gọi là Bloody Roar 3. Phiên bản này có sự cải tiến về nhân vật mới,  bản đồ mới, hiệu ứng, chế độ chơi. Phiên bản này được dùng trên nhiều hệ điều hành như Windows, xp, PlayStation 2…

Đấu Trường Thú 4

Đấu Trường Thú 4 phát hành vào năm 2003 cải tiến lên đến 17 nhân vật quái thú, skin và hiệu ứng cực đẹp. Đây là phiên bản mang lại cho người chơi sự trải nghiệm tốt nhờ nhiều sự nâng cấp về giao diện, kĩ năng.

Đánh giá game Đấu Trường Thú

Lối chơi gameplay

Đấu Trường Thú là tựa gameplay với trải nghiệm đối kháng, tấn công hạ gục đối thủ. Cả hai cùng chiến đấu cho đến khi một trong hai mục tiêu bị hạ gục. Đây là cuộc chiến sinh tồn sử dụng tấn công và phòng thủ với mục tiêu giành chiến thắng.

Chế độ chơi

Game có 2 chế độ chơi cơ bản đó là đấu với máy và đấu với người. Trong đó chế độ đấu với máy chủ yếu dành cho những người mới chơi.

Download game Đấu trường thú 2 mới nhất-3

Chế độ đấu với người là chế độ solo với người khác. Một đấu một với mục tiêu giành chiến thắng và hạ gục đối thủ.

Bản đồ, võ đài

Trong game người chơi sẽ trải nghiệm nhiều bản đồ khác nhau và chế độ võ đài đa dạng như cổ đại, hiện đại, kiến trúc cổ, xa mạc… Với chế độ đa dạng bạn sẽ tha hồ lựa chọn bản đồ trong thi đấu solo.

Xem Thêm  Cách đăng nhập vào Windows không cần mật khẩu

Hệ thống nhân vật

Mỗi phiên bản có sự đa dang về nhân vật. Các phiên bản sau có nhiều lớp nhân vật nhất. Theo dõi bảng bên dưới để hiểu rõ hơn về các nhân vật trong game Đấu Trường Thú qua các phiên bản khác nhau.

Download game Đấu trường thú 2 mới nhất-4

Cấu hình chơi Đấu trường thú

Để đảm bảo trải nghiệm game Đấu Trường Thú mượt mà và hiệu ứng đẹp nhất. Máy tính của bạn cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu bên dưới:

Hệ điều hành: Windows/Linux OS

Vi xử lý: hỗ trợ SSE2 (tối thiểu là Pentium 4)

Đồ họa: GPU hỗ trợ Pixel Shader model 2.0, except Nvidia FX series (broken SM2.0, too slow anyway)

RAM: tối thiểu 512MB trở lên.

Sau khi đáp ứng được yêu cầu cấu hình của máy tính. Người chơi hãy tiến hành tải file về máy tính và bắt đầu tiến hành cài đặt nhanh.

Download game Đấu trường thú 2

Hiện tại trên mạng có nhiều bản tải của Đấu Trường Thú. Tuy nhiên khi tải về máy tính nên chú ý nguồn gốc nhằm tránh virus hoặc trojan xâm nhập. Chúng tôi có bản download hoàn hảo dành cho người chơi yêu thích game.

Tải Game Đấu Trường Thú 2 Full HD

TẠI ĐÂY

Phiên bản Đấu Trường Thú 2 tải về máy tính hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, link sạch.

Các phím điều khiển

Một số phím điều khiển cơ bản dành cho người mới chơi tựa game Đấu Trường Thú 2.

Xem Thêm  Cách đánh dấu bản quyền trong văn bản MS Word

Phím dành cho 1 người.

Phím X,S: Đánh tay.

Phím S: Biến hình.

Phím A: Cắn.

Phím Shift: Tuyệt chiêu.

Phím Z: Đá.

Phím dành cho 2 người.

Tính năngNgười chơi 1Người chơi 2
Di chuyển4 mũi tên.Phím 2,4,6,8.
Tấn côngPhím A, S, Z, X.Phím J, H, G, K
Biến hìnhPhím S.Phím K
Xác nhận chọn nhân vậtPhím S.Phím K.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến với các bạn về game Đấu Trường Thú 2 và download Đấu Trường Thú 2 mới nhất về máy tính. Đấu Trường Thú là tựa game đối kháng cực kì thú vị và hấp dẫn với mục tiêu duy nhất hạ gục đối thủ trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống võ đài, skin, hiệu ứng kĩ năng và hệ thống nhân vật phong phú. Đấu Trường Thú đã và đang là tựa game đối kháng được nhiều thế hệ trẻ yêu thích.

Xem thêm: Cách mod Minecraft 

Nhớ tải về máy tính và chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Bài Liên Quan: