Cách đăng video hd lên facebook trên Android

Nhiều người muốn chia sẻ video có  chất lượng cao yêu thích lên Facebook bằng cách sử dụng điện thoại Android, việc này cũng không hề khó. Bạn có thể tải lên các video chất lượng cao đến Facebook từ các dòng điện thoại như Samsung, OPPO, HTC, XiaoMi…tất cả đều thực hiện vô cùng đơn giản ngay bên dưới. Xem hướng dẫn để cùng thực hiện ngay.

Cách đăng video hd lên facebook trên Android-1

Cách đăng video hd lên facebook trên Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chạm vào dấu 3 gạch ngang góc trên bên phải trên giao diện Facebook.

Cách đăng video hd lên facebook trên Android-2

Bước 2: Truy cập vào phần Cài đặt Ứng dụng giúp cài đặt tải video HD lên Facebook trên Android một cách dễ dàng nhất.

Cách đăng video hd lên facebook trên Android-3

Bước 3: Mở tính năng tải video lên ở dạng HD điều này sẽ cho phép ứng dụng tải video HD lên Facebook trên điện thoại của Android.

Cách đăng video hd lên facebook trên Android-4

Bình thường nếu bạn không thể tải video HD lên Facebook có thể vì tính năng nữa chưa được bật lên.

Cách đăng video hd lên facebook trên Android-5

Ngay sau khi bật hãy thử đăng một video HD chất lượng cao ngay lên trên Facebook để thử nghiệm mọi việc có suôn sẻ không nhé.

Khi bật tính năng này bạn phải chấp nhận việc dung lượng lớn và thời gian đăng tải sẽ lâu hơn rất nhiều so với các video thông thường, định dạng video sắc nét và chất lượng trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Đây là cách đăng tải video HD lên Facebook trên các dòng điện thoại Android còn với dạng video HD lên Facebook trên IOS sẽ đề cập trong các hướng dẫn sau.

Xem Thêm  Mẹo mở nhiều tab không gây đứng máy trên Chrome

Đây chỉ là một tip nhỏ nhưng lại rất hữu ích cho những ai cần dạng video chất lượng cao lên Facebook. Khi đăng tải nhớ đảm bảo đường truyền tốt nhất là sử dụng wifi bạn nhé.

Bài Liên Quan: