Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân

Cường Đô La là ai? Tuy anh không tham gia nghệ thuật giải trí nhưng tên tuổi của Cường Đô La chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Cường Đô La được biết đến là vị doanh nhân thành đạt với dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Cường Đô La nổi tiếng khi vướng phải tin đồn với các người đẹp trong giới showbiz như Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi,… Tìm hiểu Cường Đô La tiểu sử như các thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện hôn nhân & gia đình của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Cường Đô La là ai? Thông tin cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân

1. Thông tin cá nhân của đại gia Cường Đô La

Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân-1

Tên thật: Nguyễn Quốc Cường

Biệt danh: Cường Đô La

Sinh năm: 1982

Quê quán: Gia Lai

Nghề Nghiệp: doanh nhân

Hiện tại Cường Đô La đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh

2. Tìm hiểu Cường Đô La là ai?

Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân-2

Cường Đô La tên thật là Nguyễn Quốc Cường. Tuy anh không tham gia nghệ thuật giải trí nhưng vị đại gia này khá nổi tiếng bởi anh bởi sở hữu dàn siêu xe khủng nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Cường Đô La nổi tiếng với lịch sử tình trường khá ồn ào với các người đẹp chân dài như Tăng Thanh Hà, Hạ Vi,…

Xem Thêm  Những bộ phim về y khoa hay nhất Hàn Quốc

Ngoài ra, tên tuổi của anh còn nổi tiếng với vị trí là một doanh nhân thành đạt và giàu có đúng như tên gọi thường ngày của anh “Cườndg Đô La”. Từ nhỏ Cường Đô La được sinh ra trong gia đình giàu có và tiềm lực kinh tế mạnh nhất nhì tại Gia Lai. Vì thế, Cường Đô La có thói quen vung tiền khá mạnh tay cho các cuộc chơi của bản thân.

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Shark Linh

3. Con đường sự nghiệp của Cường Đô La

Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân-3

Được biết Cường Đô La sinh ra trong một gia đình giàu có và tiềm lực kinh tế khá mạnh tại vùng đất nhỏ bé tỉnh Gia Lai. Anh được cưng chiều từ nhỏ vì thế thành quả học tập của Cường Đô La không quá cao so với bạn bè cùng lớp.

Sau khi hoàn thành chương trình học văn hóa tại lớp chuyên Toán của trường THPT chuyên Hùng Vương tỉnh Gia Lai. Cường Đô La được gia đình cho sang Mỹ du học. Thế nhưng năng lực học trung bình cộng với sức khỏe kém, Cường Đô La đã không hoàn thành các cuộc sát hạch.

Do đó, Cường Đô La được đưa sang Australia là nơi lựa chọn và Cường Đô La theo đuổi con đường học tập của mình. Trong lúc theo học tại trường, Cường Đô La thường xuyên có những chuyến bay đi về giữa Việt Nam và Australia, cuối cùng Cường Đô La cũng chuyển về Việt Nam sinh sống hẳn.

Nơi anh lựa chọn sinh sống không đâu khác chính là thành phố ngàn hoa Tp. Hồ Chí Minh. Cường Đô La du nhập lối sống phương Tây cùng với sự chu cấp tuyệt đối của gia đình, Cường Đô La bắt đầu cuộc sống ăn chơi như vị đại gia.

Xem Thêm  Những cuốn sách hay nhất về tình yêu tuổi học trò

Bên cạnh đó, máu đam mê tốc độ của Cường Đô La ngày càng trở thành tay chơi siêu hạng khét tiếng ở giữa Sài Gòn hoa lệ, hoành tráng. Sau mỗi lần ăn chơi, tên tuổi của Cường Đô La lại tăng thêm một bậc.

Tuy ăn chơi, vung tiền không tiếc nhưng Cường Đô La không quên nhiệm vụ. Vị đại gia phố núi này cùng mẹ quản lý sự nghiệp mà cha anh để lại.

Hiện tại Cường Đô La là một vị doanh nhân thành đạt, nắm giữ chức vụ quan trong trong nhiều công ty lớn như CTCP Quốc Cường Gia Lai, ĐTXD Thủy điện Quốc Cường, CT TNHH DT & PT nhà Quốc Cường,… Tuy việc kinh doanh của Cường Đô La có lúc gặp nhiều khó khăn nhưng để khẳng định tài năng của bản thân.

Cường Đô La luôn cố gắng định hướng công ty đi lên. Hiện tại khối tài sản cùng với cổ phần khủng lồ giúp Cường Đô La ngày càng thành công trong nhiều lĩnh vực và xây dựng nhiều căn biệt thự rộng lớn khiến nhiều người phải trầm trồ tài năng kinh doanh của anh.

4. Thành tựu của doanh nhân Cường Đô La

Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân-4

– Hiện tại, Cường Đô La là một doanh nhân thành đạt, sở hữu nhiều nhà hàng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với các dự án bất động sản lớn.

– Nắm giữ các vị trí quan trọng trong công ty như: CTCP Quốc Cường Gia Lai, ĐTXD Thủy điện Quốc Cường, CT TNHH DT & PT nhà Quốc Cường,…

– Sở hữu dàn siêu xe khét tiếng nhất nhì Việt  Nam. Đây là dân tay chơi siêu xe không thua kém gì so với đại gia, doanh nhân Minh Nhựa.

5. Chuyện hôn nhân & gia đình của Cường Đô La

Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân-5

Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân-6

Mới đây nhất, Cường Đô La kết hôn với người đẹp, chân dài Đàm Thu Trang. Vượt qua bao sóng gió, tình yêu của cặp đôi này kết thúc bằng một đám cưới sang trọng, hoành tráng với không gian buổi tiệc khá lãng mạn.

Xem Thêm  10+ dấu hiệu chàng bật đèn xanh với bạn

Trước khi kết hôn với người đẹp Đàm Thu Trang. Cường Đô La cùng sống chung với người mẫu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Họ có với nhau một cậu con trai tên thường gọi là Subeo. Bên cạnh đó, vị đại gia phố núi này từng quen với rất nhiều người đẹp, chân dài trong giới showbiz. Cường Đô La từng có những cuộc tình gây ồn ào và trấn động giới báo chí và truyền thông.

Cường Đô La là ai? Tiểu sử cá nhân, sự nghiệp, hôn nhân-7

Hiện tại cuộc sống và hôn nhân của Cường Đô La khá ổn và hạnh phúc với người đẹp Đàm Thu Trang. Hi vọng thời gian sắp tới, cặp đôi này sớm có tin vui. Con đường sự nghiệp của Cường Đô La luôn gặt hái nhiều thành công và may mắn.

Tham khảo thêm >>> Tiểu sử Shark Việt

Bạn vừa tìm hiểu tiểu sử Cường Đô La gồm thông tin cá nhân, sự nghiệp, chuyện hôn nhân & gia đình của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường được nhiều người quan tâm và theo dõi hiện nay. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về Cường Đô La theo cách chính xác và đầy đủ nhất. Tuy Cường Đô La không tham gia nghệ thuật giải trí nhưng vị đại gia này nổi tiếng với dàn siêu xe khủng và lịch sử tình trường khá ồn ào với các người đẹp nhất nhì trong giới showbiz như Tăng Thanh Hà, Hạ Vi,… Để biết thêm thông tin về vị đại gia này, hãy cùng đồng hành với Wiki Cách Làm mỗi ngày nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi!

Bài Liên Quan: