Cách để thiết kế một nhà bếp thương mại

Việc bố trí thiết kế của một nhà bếp thương mại sẽ có một ảnh hưởng đáng kể đến các chức năng và khả năng thành công của bất kỳ hoạt động dịch vụ thực phẩm. Lập kế hoạch cẩn thận và nghiên cứu là cần thiết để đảm bảo hiệu quả chi phí và tránh chi phí quá mức. Cẩn thận coi việc lập kế hoạch trong việc thiết kế nhà bếp sẽ tiết kiệm tiền và thời gian trong giai đoạn xây dựng và tăng lợi nhuận trên cuộc đời của nhà bếp đồng thời giúp các hoạt động dịch vụ thương mại thực phẩm có lợi nhuậ cao hơn.

Làm thế nào để thiết kế một Nhà bếp Thương mại nhỏ

1 .  Mua và cài đặt một số dụng cụ làm mát. Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong kế hoạch cho một nhà bếp thương mại và cần được thực hiện trước khi lựa chọn không gian hoặc thiết bị chẳng hạn như là một phòng kho lạnh được thiết kế để duy trì nhiệt độ lạnh chuẩn.

Cách để thiết kế một nhà bếp thương mại-1

2 .  Mua một tủ đông lạnh công nghiệp. Hoạt động nhà bếp thương mại thường yêu cầu không gian tủ đông lớn thường được phân loại theo số lượng cửa như tủ đông đơn, đôi hoặc gấp ba cửa tùy thuộc vào kích thước phạm vi hoạt động dịch vụ ăn uống của bạn.

Cách để thiết kế một nhà bếp thương mại-2

3 .  Mua kệ lưu trữ cho các loại thực phẩm dễ hư hỏng và có thể để lâu, bảo quản khô và bảo quản thiết bị.

Xem Thêm  Cách để đo lường độ mặn trong nước

Cách để thiết kế một nhà bếp thương mại-3

4 .  Hệ thống thông gió. Hệ thống thông gió trong nhà bếp là rất quan trọng, không chỉ đối với sự thoải mái của những người làm việc trong nhà bếp, mà còn để đảm bảo rằng không có thiết bị bị cháy hoặc bị làm việc quá công suất.

Cách để thiết kế một nhà bếp thương mại-4

5 .  Lắp đặt hệ thống phun nước và bình chữa cháy theo yêu cầu của các quy định phòng cháy chữa cháy địa phương. Kiểm tra với lửa công nghiệp cài đặt hệ thống đàn áp địa phương để báo giá.

Cách để thiết kế một nhà bếp thương mại-5

6 .  Ánh sáng. Đầu bếp của bạn cần ánh sáng tốt để cắt, nướng, chiên, xào, cũng như bất kỳ công việc khác mà cần phải được hoàn thành trong nhà bếp. Để thúc đẩy an toàn và hiệu quả nhà bếp, ánh sáng phải tốt.

Cách để thiết kế một nhà bếp thương mại-6

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của một kiến ​​trúc sư hoặc nhà thầu chuyên nghiệp để thiết kế nhà bếp thương mại, kết hợp tất cả các tòa nhà và sở y tế quy tắc áp dụng. Trước khi mua thiết bị hay khởi công xây dựng hoặc tu sửa, các bản vẽ chi tiết hoặc kế hoạch chi tiết phải được xem xét và phê duyệt chính thức của cả hai bộ phận y tế và thanh tra. Bản thiết kế phải bao gồm sơ đồ điện hệ thống dây điện, thiết bị chữa cháy các bản vẽ lắp đặt, tình trạng khẩn cấp và các tuyến đường truy cập, ống nước và kế hoạch lắp đặt điện và một danh sách đầy đủ của tất cả các vật liệu xây dựng. Chúc các bạn thành công.

Xem Thêm  Những câu nói hay về sự giận dữ, Stt tức nước vỡ bờ

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan: