Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ

Làm sao để chàng mãi yêu bạn?! Câu hỏi này vẫn không ngừng lặp đi lặp lại trong đầu bạn. Các cô gái khi yêu thường hay lo sợ, sợ có một ngày người ấy chạy theo những bóng hồng khác. Điều này làm bạn trở nên tự ti, trầm cảm, bởi vì bạn hoàn toàn không biết làm thế nào để chàng mãi yêu mình. Đừng như vậy, hãy phấn chấn lên nào, Wiki sẽ giúp bạn níu giữ trái tim chàng mãi mãi. Cùng chúng tớ tìm hiểu nhé!

Không có cách nào để khiến ai đó say mê bạn, nhưng bạn có thể thực hiện những cách sau để thu hút sự chú ý của chàng và giữ được sự quan tâm của anh ấy:

 1. Tự tin: Tự tin là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của người khác. Hãy tự tin và tỏ ra rõ ràng về bản thân mình.
 2. Nói chuyện thú vị: Nói những chuyện thú vị và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của chàng. Hãy đặt câu hỏi và lắng nghe anh ấy trả lời để tạo ra một cuộc trò chuyện thú vị.
 3. Khoe sức hút: Hãy khoe sức hút của mình bằng cách mặc quần áo phù hợp, trang điểm tinh tế và tự tin di chuyển.
 4. Cho anh ấy cảm giác thoải mái: Hãy tạo ra một không gian thoải mái cho anh ấy để anh ấy cảm thấy thoải mái và dễ dàng khi ở bên bạn.
 5. Có sự quan tâm: Hãy quan tâm đến anh ấy và chia sẻ những thứ bạn quan tâm để tạo sự kết nối.
 6. Tạo sự khác biệt: Hãy tạo sự khác biệt bằng cách làm những điều đặc biệt, như chuẩn bị một bữa ăn ngon hoặc thực hiện một hoạt động thú vị cùng anh ấy.
Xem Thêm  Các loại địa lan - Thú vui tao nhã trồng hoa tại nhà

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể kiểm soát cảm xúc của người khác. Tốt nhất là hãy là chính mình và tìm kiếm người yêu phù hợp với bạn.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-1

Cách khiến trái tim chàng luôn yêu bạn:

Việc khiến chàng say bạn không chỉ phụ thuộc vào ngoại hình mà còn phụ thuộc vào cách bạn tương tác và giao tiếp với anh ấy. Dưới đây là một số gợi ý để khiến chàng say bạn:

 1. Thể hiện sự quan tâm: Hãy lắng nghe và chia sẻ với anh ấy về các quan tâm và sở thích của anh ấy. Bạn có thể chia sẻ những điều thú vị về bản thân hoặc hỏi anh ấy về những thứ anh ấy yêu thích.
 2. Tạo sự khác biệt: Không giống như những người khác, hãy thể hiện bản thân một cách độc đáo và cá tính. Hãy là một người có tính cách và gu thẩm mỹ độc đáo để khiến chàng quan tâm đến bạn hơn.
 3. Gửi tin nhắn thường xuyên: Nếu bạn không có thời gian gặp mặt anh ấy thường xuyên, hãy giữ liên lạc bằng cách gửi tin nhắn. Hãy để anh ấy biết bạn nghĩ đến anh ấy và muốn anh ấy có một ngày tốt lành.
 4. Thể hiện sự tự tin: Hãy tự tin với bản thân và đừng sợ thể hiện cảm xúc của mình. Anh ấy sẽ cảm thấy thu hút với một người phụ nữ tự tin và biết cách thể hiện cảm xúc của mình.
 5. Hãy luôn trung thực: Luôn nói chân thành và trung thực với anh ấy. Nếu bạn có những suy nghĩ hoặc cảm xúc, hãy chia sẻ với anh ấy một cách trung thực và chân thành.
Xem Thêm  Những bài thơ hay nhất của Đỗ Nhật Nam

Lưu ý rằng khiến chàng say bạn không chỉ là vấn đề tạm thời. Hãy tìm kiếm một mối quan hệ lành mạnh và trân trọng với anh ấy, dựa trên tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau.

Cách 1: Một cô gái thông minh sẽ biết cách khiến chàng không bị cô độc khi chàng có chuyện buồn đau hay thất vọng. Bất kì ai cũng có lúc gặp phải những khó khăn, tất nhiên họ luôn muốn nhận được sự quan tân, giúp đỡ từ người khác, nhất là bạn gái của mình. Hãy tranh thủ cơ hội này để xây dựng hình bóng của bạn thêm vững chắc trong trái tim chàng.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-2

Cách 2: Không nên bám dính anh ấy: Chàng trai của bạn sẽ không thích người con gái của mình dính chặt mọi lúc mọi nơi, đôi lúc chàng cũng cần có thế giới riêng của mình.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-3

Cách 3: Luôn mỉm cười với chàng: Hãy để nụ cười làm thiên sứ cho trái tim của hai bạn. Con trai thường rất thích con gái cười vì họ cho rằng lúc cười con gái trông rất xinh.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-4

Cách 4: Luôn là chính mình: Con trai không thích người con gái bất ngờ thay đổi 180 độ cả về ngoại hình lẫn tính cách. Trước khi bạn muốn đổi mới một cái gì đó như bạn cắt một kiểu tóc mới, đổi Style quần áo,… Hãy hỏi ý kiến chàng trước chứ đừng làm liều nhé!

Xem Thêm  Mua quà sinh nhật cho bé gái 2 tuổi đến 9 tuổi

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-5

Cách 5: Hãy nói rằng bạn rất hạnh phúc khi ở bên chàng: Bất kì chàng trai nào cũng hãnh diện vì mình có thể che chở và mang lại hạnh phúc cho người mình yêu, hãy để sự hãnh diện đó trở thành hiện thực đi nhé!

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-6

Cách 6: Thường xuyên buông lời tán tỉnh chàng: Mặc dù bạn và chàng yêu nhau đã lâu nhưng cũng đừng quên buông lời tán tỉnh anh ấy. Lời tán tỉnh, chọc ghẹo chàng sẽ giúp cho mối quan hệ giữa hai bạn thêm mới mẻ hơn, giúp hai bạn nhớ lại những ngày mới yêu.

Cách khiến chàng say bạn như điếu đổ-7

Để khiến chàng luôn say bạn như điếu đổ cũng không phải là khó. Quan trọng là bạn biết sắp xếp thời gian, thể hiện tình cảm và hành động đúng lúc theo một mức độ vừa phải. Người con gái khôn ngoan sẽ biết cách điều chỉnh mọi thứ trong tầm kiểm soát, Wiki Cách Làm tin chắc bạn sẽ thành công trong việc trói chặt trái tim chàng. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm yêu đương tại tindep.com nữa nha!

Tư vấn tình yêu cho bạn gái:

Bài Liên Quan: