Cách ăn uống để sinh con trai

Theo y học thì việc ăn uống quyết định đến việc sinh con trai là hoàn toàn có thể. Nếu ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều canxi và magie sẽ có lợi cho việc sinh con gái, còn thực đơn nhiều kẽm và kali sẽ tăng khả năng sinh con trai. Nếu tuân thủ chế độ dinh dưỡng như vậy tỷ lệ sinh con trai sẽ đạt khoảng trên 80%. Các bạn hãy thử xem nhé.

1. Đối với phụ nữ

– Nên ăn các thức ăn giàu vitamin B, kẽm, đạm như thịt bò, cùi dừa, trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi…

– Nên ăn thức ăn ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán.

– Cần hạn chế thức phẩm giàu magie và canxi.

– Và đặc biệt, để chu kỳ trứng đúng thì các chị em nên tránh các thức ăn đồ uống chứa cồn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…

2. Đối với đàn ông

Nếu tinh trùng nhiều thì khả năng sinh con trai càng cao, vì thế bạn nên có chế độ ăn hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y cao hơn và khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao hơn, muốn làm được điều này các bạn nam nên có chế độ ăn uống như sau:

– Nên ăn nhiều rau củ quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.

– Thực phẩm giàu kẽm như hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …

Xem Thêm  Tắt đèn để tăng khả năng thụ thai?

– Giảm bớt các loại thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Xem qua thì có thể nhận thấy chỉ cần siêng năng một chút thì bạn có thể thực hiện tốt chế độ ăn uống rồi, cố gắng một chút để có thể sinh con như ý muốn các bạn nhé.

Đây là những thông tin tham khảo cho những ai thích sinh con trai theo ý muốn, tuy nhiên nếu không thành công cũng xem như là một may mắn vì trời đã cho chúng ta đứa con kháu khỉnh, vì tỷ lệ thành công khoảng 80% thôi, thế nên dù trai hay gái cũng là con, hãy vui  mừng vì chúng ta đã được ban cho một thiên thần, đừng quá trọng nam khinh nữ mà làm những điều sai trái các bạn nhé, chúc các bạn vui vẻ.

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan: