Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nam Mạng quý anh Tân Dậu có thể dự đoán được vận mệnh của mình trong năm 2020 chuyển biến như thế nào? Lá số tử vi sẽ lý giải vận mệnh của nam Tân Dậu trong năm Canh Tý dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính. Liệu trong năm Canh Tý 2020, cuộc sống của nam Tân Dậu có may mắn, thuận lợi hơn năm trước hay không?

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nam Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

Nam Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc, đây là những người khá thông minh, tài giỏi nên con đường sự nghiệp thường tốt đẹp, sáng lạng. Tuy nhiên, bản tính nóng nảy, vội vàng trong kinh doanh nên sự nghiệp dễ gặp thất bại, thua lỗ, thậm chí phá sản. Nhưng họ có vận may trời ban dù tiền mất rồi nhưng vẫn kiếm lại được, ít khi lâm vào cảnh túng thiếu.

Cuộc đời của nam Tân Dậu trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm, có khổ có sướng nên họ luôn biết trân trọng những thứ đang có. Năm 2020, sức khỏe của nam Tân Dậu có phần kém sắc do bận rộn quá nhiều với công việc.

Chuyện tình cảm cũng bị giảm sút, tài vận thì thăng hoa. Chỉ cần quý anh Tân Dậu biết nắm bắt cơ hội thì mọi chuyện sẽ thuận lợi, hanh thông.

Xem Thêm  Xếp hạng độ lạnh lùng đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

– Tân Dậu: 40 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 15-2-1981 đến 24-1-1982

– Tướng tinh: Con Cua

– Con dòng Hắc Đế, phú quý

– Thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (mệnh Mộc)

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

– Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

– Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

– Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

– Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h trưa tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nam Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Lá số tử vi cho thấy năm Canh Tý 2020, sự nghiệp của nam Tân Dậu không được tốt cho lắm do gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh khiến cho cuộc sống chỉ ở mức trung bình. Khi gặp sao này, quý anh nên cẩn thận đề phòng trong mọi việc, nhất là trong việc đi lại.

Trong làm ăn kinh doanh nên giữ gìn tài sản, tránh để tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Quý anh Tân Dậu năm nay không nên quá hấp tấp trong sự nghiệp mà hãy chờ thời cơ đến trong năm tới.

Năm nay, quý anh Tân Dậu còn gặp vận niên Long Đắc Vũ báo hiệu một năm không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, có nguy cơ bị kẻ xấu phá hoại.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Nhâm Thìn Sinh năm 1952 Nam Mạng

Phương diện tình cảm

Năm nay nam Tân Dậu đã bước sang tuổi 40, đa phần đã lập gia đình và có con cái đầy đủ. Gia đình hạnh phúc ấm êm, viên mãn.

Trong giao tiếp, nam Tân Dậu nên cẩn thận trong lời nói, đôi khi lời nói đùa đường mật sẽ khiến cho nhiều cô gái hiểu lầm, dễ rơi vào mối tình tay ba, xảy ra nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm.

Phương diện sức khỏe

Năm 2020, nam Tân Dậu gặp hạn Thiên Tinh, hạn này chủ về sức khỏe làm cho tinh thần bất an, sức khỏe yếu kém dễ mắc bệnh tật. Để nâng cao sức khỏe, nam Tân Dậu nên chọn một môn thể thao để tập luyện, có chế độ ăn uống hợp lý, đều độ và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Phương diện tài chính

Mặc dù nam Tân Dậu rất giỏi kiếm tiền nhưng năm nay có sao Thái Bạch chiếu mệnh gây hao tài, tốn của. Mặc dù tiền kiếm được nhiều nhưng chi cũng nhiều cho nên quý anh dễ lâm vào tình trạng cháy túi.

Để hậu vận được an nhàn, sung sướng, nam Tân Dậu nên biết cách chi tiêu hợp lý. Tránh tiêu xài hoang phí vào những thú vui vô bổ, hãy lập quỹ tiết kiệm cho sau này.

Cách giải hạn cho tuổi Tân Dậu nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm Canh Tý 2020, nam Tân Dậu 1981 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, sao này gây hao tài, đau ốm, kèm theo đó là hạn Thiên Tinh chủ về tranh chấp, rối rắm nên quý anh cần cúng giải hạn để cầu cả năm bình an.

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, cúng giải hạn lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Thìn Sinh năm 1988 Nữ Mạng

Bài vị dùng giấy trắng và ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay nam Tân Dậu chỉ hợp với những người sinh năm 1968 và 1988, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Trong năm nay, tuổi đặc biệt kỵ là 1981 và 1973, hai tuổi này mang đến thị phi, chuyện buồn.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất cho tuổi Tân Dậu nam mạng năm nay là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc đạt thành công như mong đợi.

– Tháng xấu trong năm 2020: Năm nay quý anh Tân Dậu kỵ tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch, các tháng này chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nam Mạng giúp ta biết được cuộc sống của nam Tân Dậu trong năm Canh Tý thuận lợi và khó khăn như thế nào. Nhìn chung, năm nay không phải là một năm may mắn cho quý anh Tân Dậu bởi gặp sao, hạn và vận niên xấu ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp, tài vận và sức khỏe. Bản mệnh nên cầu an đầu năm và cúng giải hạn để cầu bình an cả năm.

Bài Liên Quan: