Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nữ Mạng

Theo https://homnayngaymayam.com Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nữ Mạng giúp quý cô dự đoán được trong năm 2020 cuộc sống của mình sẽ trải qua như thế nào? Lá số tử vi sẽ lý giải vận mệnh tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm Canh Tý 2020 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính một cách cụ thể. Trong năm 2020, vận mệnh của quý cô Tân Dậu sẽ có chuyển biến như thế nào?

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nữ Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Nữ Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc, những người này khá tài giỏi và thông minh, họ sở hữu tính cách bướng bỉnh, ngoan cố. Lúc nào cũng đặt sự nghiệp lên hàng đầu và đề cao cái tôi cá nhân quá lớn nên cuộc sống đôi khi chịu nhiều thăng trầm, gặp nhiều sóng gió và thử thách.

Đến trung vận, họ may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ nên thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên do thói quen tiêu xài hoang phí nên tiền làm ra nhiều thì cũng chi hết, dễ lâm vào cảnh túng thiếu.

Sở hữu tính cách nóng nảy, vội vàng, thường hay quyết định mọi việc mà không nghĩ trước sau nên dễ gặp thất bại, song với đó là tiểu nhân quấy phá. Để khắc phụ tình trạng này, quý cô Tân Hợi nên cố gắng kiên trì, nhẫn nại để mọi chuyện tốt hơn.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân TỴ sinh năm 2001 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

– Tân Dậu: 40 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 15-2-1981 đến 24-1-1982

– Tướng tinh: Con Cua

– Con dòng Hắc Đế, phú quý

– Thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (mệnh Mộc)

– Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

– Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

– Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình

– Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

– Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

– Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

– Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

– Hướng tốt xuất hành mùng 1 Tết 2020:

  • Từ 11 giờ đến 15h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nữ Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Lá số tử vi cho thấy đây là một năm khá thuận lợi đối với nữ Tân Dậu, có sao Thái Âm chiếu mệnh, sao này chủ về may mắn, mọi việc thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên nên cẩn thận tiểu nhân quấy phá, hãm hại.

Vận niên Long Đắc Vũ (rồng gặp mây) báo hiệu một năm thành công, mặc dù ban đầu có gặp nhiều khó khăn nhưng nếu cố gắng vượt qua sẽ thu được thành quả như mong đợi.

Quý cô Tân Dậu hãy tận dụng cơ hội này để mang về nguồn thu dồi dào cho mình trong năm nay. Khi đưa ra quyết định, nên suy nghĩ kỹ càng và dứt khoát.

Phương diện tình cảm

Năm nay quý cô Tân Dậu cũng đã 40, đa phần đều đã lập gia đình và sinh con. Tình cảm vợ chồng êm đềm, hạnh phúc. Tuy nhiên, do cái tôi quá cao nên xảy ra chút mâu thuẫn trong gia đình, chỉ cần bình tĩnh lại thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Đề phòng có người ganh ghét, thường xuyên phá hoại, buông lời đâm chọc để gia đình tan vỡ.

Xem Thêm  Cung Thiên Bình nam nữ hợp với cung nào nhất?

Phương diện sức khỏe

Năm nay, quý cô Tân Dậu gặp hạn Tam Kheo nên sức khỏe không được tốt lắm, thường xuyên ốm đau, bệnh tật, nhất là những căn bệnh liên quan đến xương khớp. Nên có cách chữa trị kịp thời và đúng cách nếu không sẽ nguy hại đến sức khỏe.

Nên chú ý cẩn thận trong việc đi lại, có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông gây nguy hiểm đến tính mạng.

Phương diện tài chính

Năm 2020, nữ Tân Dậu may mắn có sao Thái Âm chiếu công danh thuận lợi, tài lộc dồi dào cùng với khả năng kiếm tiền giỏi, năm nay sẽ là một năm đầy túi cho nữ Tân Dậu.

Tuy nhiên, họ lại không biết cách giữ tiền, nguồn thu dồi dào nhưng chi cũng nhiều không kém. Nếu cứ duy trì cách tiêu xài hoang phí như vậy nữ Tân Dậu rất dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Để hậu vận được an nhàn, sung sướng, quý cô nên lập kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tích lũy tiền của tránh dùng vào những việc vô nghĩa.

Cách giải hạn cho tuổi Tân Dậu nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm Canh Tý 2020, nữ Tân Dậu gặp hạn Tam Kheo gây sức khỏe yếu kém, xay xát tay chân nên quý cô cần cúng giải hạn để cầu bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an và giải hạn mỗi tháng vào ngàu 26 âm lịch, cúng giải hạn lúc 19-21 giờ, thắp 7 ngọn đèn, lạy về hướng Tây làm lễ.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Tân Sửu Sinh năm 1961 Nữ Mạng và hợp màu gì ?

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay, nữ Tân Dậu hợp với các tuổi 1981 và 1973, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Năm nay quý cô Tân Dậu đặc biệt kỵ các tuổi 1989 và 1966, hai tuổi này mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt nhất trong năm 2020: Tháng tốt nhất trong năm nay đối với quý cô Tân Dậu là tháng 5 và tháng 12 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc đạt được ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2020: Năm nay, nữ Tân Dậu kỵ các tháng 4 và tháng 11 âm lịch, các tháng này chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 Nữ Mạng quý cô Tân Dậu có thể dự đoán được vận mệnh của mình trong năm là tốt hay xấu. Nhìn chung, năm Canh Tý 2020 là một năm tương đối thuận lợi và tốt đẹp cho quý cô Tân Dậu do gặp sao và vận niên tốt hỗ trợ cho con đường công dang, tài lộc. Tuy nhiên, hạn xấu chủ về bệnh tật, xay xát nên quý cô phải cẩn thận chăm lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn.

Bài Liên Quan: