Xem tử vi 2020 cho tuổi NGỌ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Xem tử vi 2020 cho tuổi NGỌ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 là cách thức nhanh chóng và đơn giản nhất cho những nam nhân, nữ nhân mang tuổi Ngọ biết trước từng chuyển biến về tiền bạc, công danh, sức khỏe và tình cảm của mình trong năm mới. Nhờ thế sẽ biết cách hóa giải những điều không may và phát huy những điều đại cát, đại lợi giúp cuộc sống được vạn sự như ý. Do đó ngay bây giờ quý vị hãy cùng Wiki Cách Làm theo dõi bài viết dưới đây để được biết thêm chi tiết nhé!

Xem tử vi 2020 cho tuổi NGỌ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002-1

Tổng quan tử vì 2020 cho người tuổi NGỌ

Theo lá tử vi cho thấy vận mệnh của những ai tuổi Ngọ không gặp được đại phúc đại tài, thậm chí còn dễ gặp chuyện hung ác hơn an lành về nhiều mặt. Nhìn chung những dự định về công việc trong năm 2020 của những người này phần lớn không được như ý muốn, quan hẹ với đồng nghiệp và cấp trên cũng không được hữu hảo. Do đó để bản thân không gặp thêm nhiều buồn phiền và thất bại thì hãy biết cách chia sẻ công việc với người khác, đừng cứ ôm hết vào mình.

Nguồn thu nhập từ công việc chính vẫn đều đều giúp quý vị trang trải chi tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó vì được quý nhân giúp đỡ nên những ai tuổi Ngọ có thể phát triển công việc buôn bán để mang đến nhiều tài lộc hơn cho mình. Tương tự như tiền bạc, con đường tình cảm của những ai sinh năm Ngọ cũng sẽ được khởi sắc. Tình cảm vợ chồng bền chặt, anh em thuận hòa và những ai độc thân có cơ hội tiếp xúc với những người khác giới nhiều hơn để mở rộng quan hệ ngoại giao hoặc yêu đương. Tuy nhiên quý vị cần phải cẩn trọng chăm sóc sức khỏe kĩ lưỡng để bản thân không phải bị nhũng chứng bệnh liên quan đến tim mạch hoặc trầy xước do đi lại bằng xe cộ.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi NGỌ

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động dành cho những nam mạng, nữ mạng tuổi Ngọ do xuất hiện các sao xung khắc. Đây là những người tài năng, luôn muốn thể hiện và bộc lộ năng lực của mình trước mặt cấp trên hay đối tác nhưng lại không có cơ hội, lâu ngày sinh nên cảm giác chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Khi những khó khăn cũng như bất ổn kéo đến càng nhiều thì tinh thần và ý chí chiến đấu của con giáp tuổi Ngọ lại dễ bị sa sút dẫn đến mắc sai lầm. Do đó hãy bình tĩnh và giữ vững phong độ trong mọi công việc được giao, đồng thời tự tin vào chính mình để không phạm phải những sai lầm không đáng có khiến cho cấp trên không hài lòng.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng

2. Tình cảm năm 2020 cho người tuổi NGỌ

Đối với những quý ngài, quý cô tuổi Ngọ chưa thành gia lập thất sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới. Đây là tiền đề cho việc tiến xa hơn nữa trong tình yêu. Còn những ai đã tìm được ý trung nhân và sắp kết hôn rất có thể sẽ phải đối mặt với những thử thách bất ngờ. Đặc biệt những ai yêu xa nếu muốn tình cảm đôi lứa được bền chặt thì đừng nên quá đa nghi, lo buồn khiến cho bản thân mình bị tổn thương và người ấy khó xử. Trong cách đối nhân xử thế hằng ngày cũng cần phải khéo léo để không phát sinh những mau thuẫn. Nhất là các cặp đôi yêu xa chú ý giữ gìn hòa khí, nếu không dễ bị đường ai nấy đi.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi NGỌ

Sức khỏe của những người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều cát tinh xen lẫn hung tinh độ trì cho mình. Nhìn chung để phát huy được cát tình cần phải từ bỏ thói quen ôm đồm quá nhiều việc vào người và luôn muốn thể hiện bản lĩnh trước mặt người khác. Có như thế quý ngài, quý cô đây mới giảm bớt những lo nghĩ khiến cho bản thân bị áp lực, căng thẳng và mệt mỏi.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi NGỌ

Tài chính của con giáp tuổi Ngọ khá ổn định trong năm 2020 khi có thêm thu nhập khả từ nghề tay trái của mình. Công việc chính của bạn vẫn được giữ nguyên nhưng nhìn chung chỉ đảm bảo cho cuộc sống của bạn được ở mức cân bằng, đủ xài. Còn muốn dư hay không thì phải tùy vô nghề tay trái. Số tiền phụ thu tuy lớn nhỏ tùy lúc nhưng nhờ thế mới bù đắp cho tài chính của bạn trong năm 2020 được.

Xem tử vi 2020 cho tuổi NGỌ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002-2

Xem tử vi 2020 cho tuổi GIÁP NGỌ sinh năm 1954

Những người sinh năm Giáp Ngọ dù là nam hay nữ cũng đều có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Đây là những người có tính tình cương trực và luôn giữ được bình tĩnh để đưa ra các biện pháp, quyết định trong lúc nguy cấp nhất. Tuy nhiên đây lại là tuýp người không ưa thích mạo hiểm nên thu nhập phần lớn vẫn từ thu nhập từ công việc chính thức. Ngoài ra trong năm 2020 thì con giáp này không có khả năng giữ tiền tốt trong tay.

GIÁP NGỌ – NỮ MẠNG

Nữ mạng Giáp Ngọ sinh năm 1954 được sao Thái Âm chiếu mạng trong năm 2020 nên vạn sự vui vẻ, gia đạo chan hòa, cầu gì được nấy. Tuy nhiên cũng mang tới bệnh tật cho quý bà, nặng nhất vào tháng 11 âm lịch. Cách tốt nhất để giải sao giải hạn là ăn ở hiền đức, cúng sao mỗi tháng và làm nhiều việc thiện nguyện cho người khác

GIÁP NGỌ – NAM  MẠNG

Những quý ông tuổi Giáp Ngọ bị sao Toán Tận chiếu mạng trong năm 2020 nên dễ bị vướng vào những lùm xùm không đáng có khi giúp đỡ người khác. Đặc biệt cũng cần chú ý trong chuyện làm ăn có kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho suy sụp, hao tài tốn của. Trong đó có ba tháng cần cẩn trọng nhất đó là 2, 5 và 8 âm lịch. Lưu ý hạn chế mang theo hoặc tiếp xúc với những đồ vật trong suốt cả năm Canh Tý.

Xem tử vi 2020 cho tuổi BÍNH NGỌ sinh năm 1966

Những ai tuổi Bính Ngọ cũng là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Những người này đối đãi với mọi người bằng lòng yêu thương và nhân ai nên rất được lòng đám đông. Ngoài ra đây còn là những người vô cùng nhiệt tình và biết cách tạo dựng lòng tin nơi người khác. Vì thế trong công việc dễ dàng thăng tiến. Nam mạng, nữ mạng Bính Ngọ là những người khá đào ho, tình duyên theo họ nhiều không dứt, dù nhận biết được điểm mạnh của mình là như thế những họ vẫn không hề tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn. Thêm một tin vui trong năm 2020 cho quý vị đó là con đường tài lộc vô cùng sáng sủa. Tuy nhiên vào có một vài thời điểm trong năm sẽ có đôi chút trở ngại, nếu khéo léo trong đối nhân xử thế và không ngừng cố gắng với mục tiêu thì mọi thứ sẽ được trôi qua suôn sẻ.

Xem Thêm  Tử vi năm 2018 tuổi Mậu Thân năm 1968 Nữ Mạng

BÍNH NGỌ – NỮ MẠNG

Quý bà tuổi Bính Ngọ cần hỏi thăm và nhờ tư vấn từ những người quen, người thân hay người đi trước trong mọi dự định để không gây nên những tranh cãi lôi thôi. Tình cảm bên trong gia đạo nếu muốn được thuận hòa phải biết cách nhường nhịn. Đồng thời đừng vội tin người mà để cho tiểu nhân có cơ hội lẻn vào nhà trộm cắp. Sao Kế Đô và Hạn Thiên Tinh còn làm cho quý bà vướng chuyện thị phi, tay bay họa gửi một cách bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

BÍNH NGỌ – NAM MẠNG

Năm Canh Tý 2020 là một năm không mấy khả quan cho những nam nhân sinh năm Bính Ngọ khi phải đối mặt với không ít khó khăn do sao La Hầu và hạn Tam Kheo đưa đến. Tình cảm bên trong gia đình không mấy khả quan, vợ chồng thường hay xảy ra xung đột. Không những thế tình hình sức khỏe cũng không ổn và khi di chuyển xa nhà cần coi ngày kĩ lưỡng. Xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi MẬU NGỌ sinh năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ thường có tính tình thẳng thắn, cương trực, công bằng và thường hay giúp đỡ người khác nên rất được lòng nhiều người xung quanh. Trong năm 2020 Canh Tý sẽ có tài lộc bất ngờ tìm đến cho những ai sinh năm Mậu Ngọ. Nhìn chung tình hình tài chính cho nam nhân, nữ nhân Mậu Ngọ khá ổn định, tuy đôi lúc sẽ có nạn kiếp nên vẫn giữ vững được phong độ trong suốt năm.

MẬU NGỌ – NỮ MẠNG

Năm 2020 là một năm có vui – buồn lẫn lộn dành cho các quý cô Mậu Ngọ khi có sao Thái Dương và hạn Địa Võng chiếu mạng cho mình. Bên cạnh tình hình kinh doanh được đề huề, gia đạo an khang, sức khỏe thịnh vượng thì những quý cô tuổi Ngọ này cũng cần đề phòng có kẻ tiểu nhân nói xấu hoặc hãm hại sau lưng. Dù như thế nào thì những lúc này đừng nên sinh ra tâm trạng chán nản vì nếu biết cách hóa giải thì hạn xấu cũng được tiêu trừ để mang đến may mắn cho quý bà đây. Có hai tháng đẹp nhất trong năm đó là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

MẬU NGỌ – NAM MẠNG

Trong năm 2020, nam nhân sinh năm 1978 gặp sao Kế Đô và hạn Địa Võng chiếu mạng khiến chuyện gia đạo, tiền bạc cũng như sức khỏe của những nam nhân này bất ổn hẳn. Đồng thời cần chú ý trong lời ăn tiếng nói để không mang họa vào thân hoặc buồn rầu liên miên. Xấu nhất vào hai tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi CANH NGỌ sinh năm 1990

Những ai sinh năm 1990 hãy cẩn thận chuyện đầu tư của mình trong năm 2020, tốt nhất duy trì trạng thái ổn định như cũ vẫn hơn. Khi đặt ra mục tiêu, dù có quyết tâm như thế nào thì cũng đừng lơ là sức khỏe kẻo chuốt lấy áp lực, buồn phiền vào người. Nam mạng, nữ mạng tuổi Canh Ngọ thuộc tuýp người thủy chung trước sau như một nên chuyện tình cảm của họ ít khi xảy ra ngang trái. Về phần tài lộc trong năm Canh Tý của người Canh Ngọ không được ổn định cho lắm, lúc lên lúc xuống thất thường. Vì thế để nguồn tài chính không bị cạn kiệt, hãy chi tiêu một cách có kế hoạch và hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Xem Thêm  Tử vi năm 2018 cho tuổi Đinh Mão Sinh năm 1987 Nữ Mạng

CANH NGỌ – NỮ MẠNG

ữ mạng tuổi Canh Ngọ được sao Thái Âm và hạn Tam Kheo chiếu mạng trong năm 2020 nên bên cạnh chuyện làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc thì nên chú ý những căn bệnh liên quan đến xương khớp hay chứng mắt mơ tay run. Đối với những ai đang mang bệnh trong người mà sinh nở sẽ rất khó khăn. Xấu nhất trong năm rơi vào tháng 11 âm lịch.

CANH NGỌ – NAM MẠNG

Trong năm 2020 nhìn chung không phải là một năm thuận lợi cho các quý ngài mở rộng chuyên kinh doanh do có tiểu nhân quấy phá, có thể dẫn đến công quyền mà khiến mình rắng tay. Do đó hãy chú ý trong cách hành xử cũng như lời ăn tiếng nói để không phải vướng vào những chuyện thi phi và đại hiểm họa. 3 tháng xấu nhất là tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi NHÂM NGỌ sinh năm 2002

Nam nhân hay nữ nhân được sinh trong năm Nhâm Ngọ đều là những người nhạy cảm, sống ngay thẳng, hiền lương, thậm chí có thể hi sinh lợi ích của mình cho người khác. Tuy nhiên đừng vì bản thân quá mềm lòng mà tiếp tục dây dưa những đoạn tình cảm biết rõ sẽ không có kết quả. Đối với những người này, do chịu quá nhiều áp lực từ gia đình và bản thân nên dễ đánh mất phương hướng. Vì thế nên chọn cho mình những người bạn đồng hành để họ tư vấn và giúp đỡ. Đặc biệt năm 2020 là một năm có tài lộc dồi dào cho những ai sinh năm Nhâm Ngọ, có thể là do người khác tự động cho biếu hoặc do nguồn lợi kinh doanh sinh ra.

NHÂM NGỌ – NỮ MẠNG

Trong năm 2020, quý cô tuổi Nhâm Ngọ chú ý chuyện buồn phiền từ gia đình mang đế khiến cho bản thân thường không vui, sầu muộn. Khi đi ra ngoài nên coi kĩ ngày giờ xuất hành và tránh vướng vào những chuyện không phải của mình để không bị họa vô đơn chí. Nạn xấu nhất trong năm rơi vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

NHÂM NGỌ – NAM MẠNG

Nhìn chung về mọi mặt của những nam nhân sinh năm Nhâm Ngọ khá ổn định và không có cải biến nhiều so với năm trước. Bên cạnh đó có sao La Hầu và tiểu hạn Tam Kheo độ mạng nên hãy đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói, công việc làm ăn phải đàng hoàng, chính đáng để không vướng đến những hung tinh chuyên mang lại điều dữ cho con người. Đồng thời các quý ngài cũng dễ bị hao tài tốn của và bệnh vặt, sầu bi khiến cho bản thân bất an. Xấu nhất trong năm rơi vào tháng 1 và 7 âm lịch.

Wiki Cách Làm vừa cùng quý vị theo dõi từng vận mệnh của các nam mạng, nữ mạng thông qua việc xem tử vi 2020 cho tuổi NGỌ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002. Đây là cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp cho quý vị có thể dự đoán và theo dõi sơ lược về tương lai của mình trong năm 2020 sao cho đạt được thành công như mong muốn. Chúc quý vị có một năm Canh Tý 2020 vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: