Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ Mạng

Xem tử vi 2017 tuổi Bính Dần hay còn gọi là tuổi Cọp, sinh năm 1986 Nữ mạng . Trong bài viết này sẽ xem về các phương diện ngoại giao, việc làm, tài chính, tình cảm hay sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới  2017 Đinh Dậu có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm 2017 này như thế nào nhé!

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ Mạng-1

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Dần Sinh năm 1986 (Nữ Mạng)

SAO: Thổ Tú. Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn: (Rắn Bị Nhốt): Xấu

– Mạng Hỏa  gặp năm Hỏa  là bình hòa

– Địa chi tuổi Dần  gặp năm DẬU là Tứ tuyệt: Chủ về sự khó khăn, chia ly

– Thiên can Bính gặp năm ĐINH là Tương hợp: Tốt

Bính Dần trọng nghĩa khinh tài. Thông mình tháo vát trong ngoài lo toan.

Người xinh đẹp tính đoan trang. Ai gặp không mến ai nhìn không thương.

Sơ niên gian khổ tình trường. Trung niên lòng vấn tơ vương bóng người.

Công danh sự nghiệp rạng ngời. Tiền tài dư giả, một đời hanh thông.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Tân Sửu Sinh năm 1961 Nam Mạng

Hậu vận nghiệp trả nợ xong. Vợ chồng hạnh phúc thong dong hưởng nhân.

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Bính Dần sinh năm 1986 Nữ Mạng-2

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay là một năm không được tốt với tuổi Bính Dần, năm nay vừa hạn tam tai và dính kim lâu thì tất cả mọi công việc đều bất lợi, đầu năm nên dâng sớ giải hạn để hóa giải một phần về cái xấu.

2. Về phương diện tài chính

Tử vi 2017 tuổi Bính Dần năm nay về đường tiền bạc tuy làm ra tiền nhưng lại không giữ được, tiền vào túi này lại ra túi khác. Vì vậy hết sức cẩn thận trong việc giữ tiền và nên có khoảng tiết kiệm phòng thân trong trường hợp cần thiết.

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay quý cô sẽ có sao Lộc Tồn, Thiên Đức, Phúc Đức, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Cùng chiếu thì năm nay báo hiệu tình cảm rất tốt, có tin vui trong tình yêu đôi lứa. Quý cô có cuộc sống tình cảm trọn vẹn và nhiều niềm vui đôi lứa.

4. Về phương diện sức khỏe

Cận thận chú ý về dao kéo hay các vật sắc nhọn làm bị thương.

Đầu năm nên cầu an giải hạn sao Thổ Tú Mỗi tháng cúng ngày 19 al, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Chọn ngày tốt xuất hành mồng 1 tết hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 11 h tới 13 giờ trưa , tính theo noi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Thiên Đức, Đào Hồng nằm vào tháng đó vợ chồng thêm vui, Lộc Tồn mà ngộ Đức cung đầu năm có lộc hanh thông cuộc đời .

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 nam mạng

Tháng hai: Bạch hổ hạn ấy đau thương những loài thú dữ chớ cho đến gần và tháng này nên chú ý về đường ăn uống và tiêu hóa kém.

Tháng ba: Tháng này hạn thiên la để tâm lưu ý đi xa phải phòng, Lưu Hà mà ngộ Thanh long Tháng này lưu ý nước sông phải phòng, tháng này lưu ý chuyện vợ chồng không nên làm quá sức .

Tháng Tư: Khốc Hư Ngộ hạn mặc đàm ( bệnh ho), thêm anh Tuế Phá đề phòng chớ quên ( có người phá hoại trong làm ăn), Song hao trúng thủy triều đông thêm anh Tuần triệt tiền đau mà còn

Tháng năm: kiếp sát đề phòng tật thương. Nguyệt cung Tướng ấn cúng viên đầu năm dâng sớ mười phần giảm năm. Tuần Triệt đóng tại tháng này tán nhiều tụ ít mấy ai nên giầu.

Tháng sáu: Hạn hành Tấu Tuế lại chê .Quan toà đứng giữa hai bề phân chia. Giải thần nhập hạn những ai. Thêm anh Thiên Hỷ thiên thai cõi đường Long trì phượng các hai sao rơi vào tháng đó ra đi có tài.

Tháng bảy: bản mệnh tháng này có xung với tuổi cho nên làm ăn lưu ý để tâm phòng ngừa, Thiên Hỷ mà ngộ Đào Hồng Tin vui đưa tới cả nhà đều vui.

Tháng Tám: bản mệnh có đau thương. Tang môn điếu khách gia môn bất hoà.

Tháng chín: bản mệnh có công việc không thuận, xuất tiền để làm ăn, chủ về thua thiệt và lưu tâm tới bệnh tê thấp chân tay hay ốm đau.

Tháng mười: bản mệnh Thái Tuế nằm vào các sao lưu động hồng đào chớ quên, Thái tuế mà ngộ song hao tiền tài danh vọng lo toan mọi bề, nguyệt hạn mà ngộ song hao để tâm lưu ý ruật gan phải phòng.

Tháng mười một: bản mệnh nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và công việc thì không được thuận lợi, và để phòng trộm đạo quan gian chờ khi đêm tối tân toan hại mình.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Tháng chạp: Cô Quả ngồi vào thêm anh điếu khách vợ chồng không vui , Điếu khách mà gặp quan phù , tháng này lưu ý cửa quan phải phòng.

6. Tổng kết

Lá số tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng, quý cô cso tâm từ bi bác ái, thông minh lanh lợi, hoạt bát trên mọi phương diện, lai rất hiếu thảo với cha mẹ, hòa thuận với anh chị em, học rộng hiểu nhiều, cho nên may mắn trong công ăn việc làm, chủ và cấp trên thường ưu ái cho một chức vụ cao, trả nhiều tiền, rất thích hợp với khả năng. Vì vậy mà quý cô đi từ thành công này đến thành công khác, mang lại cho gia đình một cảnh giàu sang phú quý. Trên đường tình duyên thì tuy tình đầu giang dở nhưng tương lai quý cô sẽ được hạnh phúc chồng con. Sơ niên nhiều tai ách, trung niên học hành thành đạt, hậu vận nhà cửa cao sang xinh đẹp, kim ngân sung túc, tạo tân phước cập đoan chi số.

Tuổi và màu sắc hợp

Người tuổi Bính Dần hợp với tuổi Nhâm, Tuất, Ngọ – Khắc với tuổi Kỷ, Tỵ, Hợi.

Đồng thời quý cô cũng tương hợp với màu đỏ xanh. Khắc với các màu đen, vàng.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Canh Dần

Trên đây là bài viết cụ thể về tử vi Bính Dần 2017 nữ mạng trên nhiều phương diện như tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, diễn biến trong năm. Mọi dự đoán trong năm về tuổi Bính dần nữ mệnh sẽ giúp các quý cô chuẩn bị cho năm mới thành công và gặp nhiều may mắn nhất.

Bài Liên Quan: