Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nam Mạng giúp quý ông dự đoán được trong năm nay vận mệnh của mình ra sao? Đón nhận cát lợi và hóa giải điềm hung để mang lại bình yên, may mắn cho cuộc sống. Lá số tử vi sẽ lý giải tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng trong năm 2020 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài lộc một cách cụ thể nhất.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nam Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng

Nam Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa, người tuổi Đinh Dậu có tính cách vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ luôn chủ động trong gioa tiếp và tìm cách làm hài lòng người khác.

Tử vi năm 2020 cho thấy sự nghiệp của nam Đinh Dậu không được thuận lợi, suôn sẻ mà gặp phải những thử thách, gian nan. Dù quý ông vốn không phải là người thông minh, tài giỏi nhưng nhờ vào vận may tốt nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong năm nay.

Tình cảm của quý ông năm nay có chút rắc rối, tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vả. Quý ông nên biết giữ bình tĩnh trước mọi cuộc tranh cãi để tránh làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Năm nay, sức khỏe quý ông Đinh Dậu có phần kém sắc hơn, có thể là do quá bận rộn với công việc, một phần cũng do tuổi cao khiến sức khỏe quý ông bị giảm sút. Trong năm nay, nam Đinh Dậu có những khoảng thu nhập lớn bất ngờ từ việc kinh doanh, làm ăn. Tiền vào nhiều nhưng chi cũng khá nhiều.

Xem Thêm  Tính cách cung Bạch Dương qua từng ngày sinh

Xem tử vi năm 2020 tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng

– Đinh Dậu: 64 Tuổi – Nam mạng

– Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

– Tướng tinh: Con Khỉ

– Con dòng Xích Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Sa Hạ Hỏa

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

– Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

– Mạng : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

– Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

– Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

– Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

– Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 23 giờ đến 1h sáng tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nam Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Tử vi năm 2020 cho thấy nam Đinh Dậu trong năm nay không được thuận lợi trong làm ăn, mọi việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp không có, do gặp sao La Hầu chiếu mệnh, sao này chủ về các điềm xui xẻo, tai ương. Nếu quý ông muốn phát triển sự nghiệp thì tốt nhất nên để năm sau, còn năm nay hãy duy trì công việc hiện tại, chờ cơ hội để gặt hái thành công.

Phương diện tình cảm

Về mặt tình cảm thì đời sống vợ chồng của quý ông Đinh Dậu năm nay có nhiều rắc rối, vợ chồng thường xuyên cãi vả, mâu thuẫn trong cuộc sống. Để tránh bị rạn nứt tình cảm vợ chồng thì quý ông nên biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, tránh đưa mâu thuẫn đi quá xa. Hãy bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Mậu Dần Sinh năm 1998 Nam Mạng

Phương diện sức khỏe

Năm 2020, nam Đinh Dậu gặp hạn Tam Kheo, hạn này chủ về sức khỏe trong năm đề phòng bệnh tật xảy ra thường xuyên. Đồng thời cũng nên tránh lời qua tiếng lại, mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến xay xát tay chân, nặng thì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Sức khỏe quý ông năm nay bị giảm sút nhiều, một phần là do áp lực công việc phần còn lại là do tuổi già sức yếu. Để nâng cao sức khỏe, quý ông nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn đều độ, cân bằng công việc và cuộc sống để tránh áp lực, mệt mỏi.

Phương diện tài chính

Tài chính của quý ông Đinh Dậu năm nay có phần khá ổn định. Mặc dù không quá nhiều nhưng nhờ vào khả năng tính toán tài tình, biết cân đối chi tiêu nên mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa. Để hậu vận được sung sướng, an nhàn thì quý ông Đinh Dậu nên lập kế hoạch tiết kiệm, tránh tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Cách giải hạn cho tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm 2020, nam Đinh Dậu có sao La Hầu chiếu mệnh, sao này chủ về những chuyện xui xẻo, tai ương, kèm theo đó là gặp hạn Tam Kheo chủ về bệnh tật, ốm đau, xay xát chân tay nên quý ông cần cúng giải hạn đầu năm để cầu cả năm bình an. Đầu năm nên cầu bình an, mỗi tháng cúng sao giải hạn vào ngày 8 âm lịch lúc 21-23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay nam Đinh Dậu hợp với những người sinh năm 1964 và 1978, hai tuổi này sẽ mang lại may mắn cho quý ông.

– Tuổi kỵ: Năm nay, quý ông kỵ với các tuổi 1988 và 1958, hai tuổi này mang lại nhiều thị phi, tai ương.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất của nam Đinh Dậu là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng này giúp quý bạn thực hiện mọi việc thuận lợi như ước muốn.

– Tháng xấu nhất 2020: Năm nay tháng xấu nhất của quý ông là tháng 4 và tháng 6 âm lịch, hai tháng này chủ về những chuyện thị phi và buồn phiền.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nam Mạng giúp quý ông Đinh Dậu dự đoán được cuộc sống của mình trong năm 2020 là tốt hay xấu. Nhìn chung, năm Canh Tý là một năm không mấy thuận lợi đối với quý ông Đinh Dậu. Do gặp sao và hạn xấu nên ảnh hưởng khá nhiều đến vận khí trong năm nay, quý ông nên cầu an vào đầu năm và cúng giải hạn để mang lại may mắn, bình an cho cuộc sống.

Bài Liên Quan: