STT chúc ngủ ngon ngắn gọn, Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào

Tuy những lời chúc ngủ ngon có thể không phải là điều cần thiết nhưng nó là một cách tốt để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tôn trọng đối với người đối diện. Khi chúc ngủ ngon, bạn cho người đó biết rằng bạn quan tâm đến sức khỏe và sự thoải mái của họ, và bạn muốn họ có một giấc ngủ ngon lành để họ có thể thức dậy vào ngày hôm sau cảm thấy tươi tắn và sảng khoái.

Chúc ngủ ngon cũng là một cách để tạo ra một không gian an yên và thân mật trong mối quan hệ, cho phép hai người cảm thấy gần gũi và thoải mái với nhau trước khi đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ tình cảm là tôn trọng, sự chia sẻ và sự quan tâm đến nhau, và chúc ngủ ngon chỉ là một phần nhỏ trong đó.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương thì trước khi ngủ bạn đừng quên gửi lời chúc ngủ ngon đến người mình thương yêu nhé. Những lời chúc đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tình cảm ấm áp, dễ thương dành cho crush. Tin chắc rằng “người ấy” sẽ rất vui mừng và ngủ ngon hơn nhiều đấy. Dưới đây là những câu stt chúc ngủ ngon ngắn gọn, stt chúc ngủ ngon thả thính mà chúng tôi sưu tầm được. Hãy gửi tặng đến người mình thương nào.

STT chúc ngủ ngon ngắn gọn

STT chúc ngủ ngon ngắn gọn, Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào-1

Đôi khi hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống. Chẳng hạn như bạn đang yêu một ai đó và trước khi ngủ nhận được lời chúc ngủ ngon từ người ấy. Tin rằng người nhận được sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc. Với lời chúc đơn giản sẽ giúp tình cảm thêm gắn kết và bền chặt hơn. Chính niềm vui này giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon ngắn gọn mà bạn có thể sử dụng để gửi đến những người thân yêu của mình:

 1. Chúc ngủ ngon, anh/chị/em/yêu của em.
 2. Giấc ngủ ngon, người bạn thân của em.
 3. Hãy tận hưởng giấc ngủ và chúc ngủ ngon, bạn của em.
 4. Hy vọng bạn có một giấc ngủ ngon và đầy năng lượng vào ngày mai. Chúc ngủ ngon!
 5. Để mọi phiền muộn tan biến, hãy cùng thư giãn trong giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon, gia đình của em.
 6. Cùng thả lỏng và ngủ thật sâu để hôm nay trôi qua và đón nhận ngày mai. Chúc ngủ ngon, người thân yêu của em.
 7. Hãy cho mình một giấc ngủ ngon để đón nhận ngày mai tràn đầy năng lượng và cảm xúc tích cực. Chúc ngủ ngon, người em yêu quý.
 8. Hy vọng giấc ngủ của bạn đem lại cho bạn sự thư giãn và sức khỏe. Chúc ngủ ngon, người bạn của em.
 9. Chúc một giấc ngủ ngon, bình yên và đầy ấm áp cho người thân yêu của em.
 10. Hãy tận hưởng giấc ngủ thật sâu để đón nhận một ngày mới tràn đầy năng lượng và niềm vui. Chúc ngủ ngon, người bạn thân của em.
 11. Chúc ngủ ngon, anh/chị/em/yêu của em. Hy vọng anh/chị/em sẽ có một giấc ngủ ngon và đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.
 12. Giấc ngủ là thời gian để tái tạo lại sức khỏe và năng lượng. Hãy tận hưởng giấc ngủ của mình và chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 13. Giấc ngủ là thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Hãy cùng đắm mình trong giấc ngủ và chúc ngủ ngon, bạn thân của em.
 14. Hy vọng bạn sẽ có một giấc ngủ ngon và thật êm đềm. Hãy cứ yên tâm và tin rằng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn. Chúc ngủ ngon, người bạn của em.
 15. Giấc ngủ là thời gian để hồi phục và chuẩn bị cho ngày mai. Hãy để mọi lo toan của ngày hôm nay phai nhạt đi và cùng thư giãn trong giấc ngủ. Chúc ngủ ngon, gia đình của em.
 16. Nhìn đồng hồ anh mới chợt giật mình quên nhắn tin cho em….. chúc ngủ ngon nhé! Không quên nằm mơ thấy anh nhé. Em yêu nhiều lắm….
 17. Nhanh nhanh rửa chân và rửa mặt, leo lên giường, nằm đắp chăn lại vì anh có chuyện này gấp cần nhắn cho em biết…. chúc em ngủ ngon.
 18. Em có biết không? nhìn em ban ngày xấu lắm… nhưng khi em ngủ lại rất xinh và đáng yêu Ngủ đi… chúc em ngủ ngon.
 19. Nàng công chúa bé bỏng, đáng yêu nhưng hơi nặng kí của anh ơi! Chúc em ngủ ngon. Ngủ ngoan anh thương nhé.
 20. Chúc em yêu của anh ngủ ngon. Ngủ mơ thấy anh nữa nhé. Mãi mãi yêu em! Tình yêu của anh.
 21. Trời sẽ lạnh anh lúc đó sẽ là tấm dày và ấm để đắp cho em được không? Giấc ngủ ngon của em sẽ nhìn thấy một con bạch mã để đưa em đến một hạnh phúc nhé!
 22. Yêu anh nhất trên đời! Hãy ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất. Đừng làm gì khiến anh tổn thương nữa nhé. Mãi yêu em.
 23. Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những muộn phiền lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 24. Bên anh đang lạnh, khó ngủ, vì nhớ em, chứ không phải vì thời tiết lạnh đâu nhá! Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị lạnh giống anh đấy!
 25. Anh cần em giúp anh một việc gấp nhé! Việc đầu tiên, hãy ngủ thật ngon. Việc kế tiếp, em hãy nở một nụ cười vào sáng mai thức dậy. Cuối cùng là anh muốn em lúc nào cũng vui vẻ.

Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào

Dưới đây là một số câu lời chúc ngủ ngon ngọt ngào mà bạn có thể sử dụng để gửi đến người thân yêu của mình:

 1. Hãy cho mình một giấc ngủ ngon và đầy ấm áp như tình cảm mà em dành cho anh/chị/em/yêu. Chúc ngủ ngon, người em yêu quý.
 2. Hãy để giấc ngủ đưa em tới một thế giới của những ước mơ và niềm vui. Chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 3. Giấc ngủ là thời gian để tìm lại sức khỏe và năng lượng. Hãy để mọi lo toan của ngày hôm nay tan biến và cùng thư giãn trong giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon, người thân yêu của em.
 4. Hãy cho mình một giấc ngủ ngon và bình yên như những nụ hôn mà em dành cho anh/chị/em/yêu. Chúc ngủ ngon, người em yêu thương.
 5. Hãy cho giấc ngủ đưa em đến những cung đường của những ước mơ và niềm vui. Chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 6. Hãy tận hưởng giấc ngủ của mình và đắm mình trong những giấc mơ tuyệt vời. Chúc ngủ ngon, người bạn thân của em.
 7. Hãy để những giấc mơ đưa em đến nơi nào đó xa xôi và tuyệt vời. Chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 8. Hãy để giấc ngủ đưa em đến một thế giới của niềm vui và hạnh phúc. Chúc ngủ ngon, người thân yêu của em.
 9. Hãy cho mình một giấc ngủ ngon và đầy ý nghĩa như những lời chúc tốt đẹp nhất của em dành cho anh/chị/em/yêu. Chúc ngủ ngon, người em yêu quý.
 10. Hãy để giấc ngủ đưa em đến một thế giới của những ước mơ và niềm vui đong đầy. Chúc ngủ ngon, người bạn thân của em.
 11. Hãy cùng nhau đắm mình trong giấc ngủ và để tình yêu của chúng ta thắm thiết hơn. Chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 12. Khi anh/chị/người yêu của em đang ngủ, em sẽ luôn đứng bên cạnh và yêu thương anh/chị/người yêu của mình. Chúc ngủ ngon, người mà em yêu quý.
 13. Để tràn đầy năng lượng và tình yêu trong ngày mai, hãy cho mình một giấc ngủ ngon và đầy ý nghĩa. Chúc ngủ ngon, người thân yêu của em.
 14. Giấc ngủ là thời gian để tái tạo lại tình yêu và niềm tin trong mối quan hệ của chúng ta. Chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 15. Hãy cùng nhau trao đi những giấc ngủ đẹp nhất và những giấc mơ tuyệt vời nhất. Chúc ngủ ngon, người mà em yêu thương.
 16. Giấc ngủ là thời gian để tận hưởng sự yên bình và hạnh phúc trong tình yêu của chúng ta. Chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 17. Hãy để tình yêu và sự quan tâm của chúng ta đưa anh/chị/em/người yêu của mình vào giấc ngủ sâu và đầy ý nghĩa. Chúc ngủ ngon, người mà em yêu quý.
 18. Giấc ngủ đem lại cho chúng ta niềm vui, niềm tin và tình yêu. Hãy cho mình một giấc ngủ ngon và tràn đầy hạnh phúc. Chúc ngủ ngon, người thân yêu của em.
 19. Hãy để những cung bậc cảm xúc của chúng ta được thăng hoa trong giấc ngủ. Chúc ngủ ngon, người yêu của em.
 20. Giấc ngủ đem lại cho chúng ta niềm tin và hy vọng. Hãy để tình yêu của chúng ta luôn đong đầy trong giấc ngủ. Chúc ngủ ngon, người mà em yêu quý.

Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái

Dưới đây là một số câu lời chúc ngủ ngon dành cho bạn gái:

 1. Chúc em ngủ ngon, hãy để giấc ngủ đưa em vào thế giới của những giấc mơ tuyệt vời.
 2. Hãy để trái tim của em được bình yên và tình yêu của chúng ta được thăng hoa trong giấc ngủ. Chúc ngủ ngon, người yêu của anh.
 3. Mỗi đêm khi em ngủ, anh đều muốn đứng bên cạnh và bảo vệ em. Hãy để anh yêu thương em mãi mãi. Chúc ngủ ngon, bạn gái của anh.
 4. Giấc ngủ đem lại cho chúng ta sức mạnh để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Hãy để giấc ngủ đưa em đến những bờ cõi tình yêu. Chúc ngủ ngon, nàng thơ của anh.
 5. Em là tình yêu của anh, hãy để anh chìm sâu trong giấc ngủ và yêu thương em từ xa. Chúc ngủ ngon, người con gái đặc biệt của anh.
 6. Hãy để trái tim của em được đắm mình trong giấc ngủ, và hãy nhớ rằng em luôn là người đặc biệt trong cuộc đời của anh. Chúc ngủ ngon, tình yêu của anh.
 7. Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp, và anh sẽ luôn đứng bên cạnh em để yêu thương và bảo vệ. Hãy để giấc ngủ đưa em vào thế giới của những giấc mơ đẹp nhất. Chúc ngủ ngon, bạn gái của anh.
 8. Giấc ngủ sẽ giúp em tìm lại sức mạnh và năng lượng để đối mặt với một ngày mới. Chúc em ngủ ngon, và hãy nhớ rằng anh yêu em nhiều lắm.
 9. Em là người con gái duy nhất trong trái tim của anh, và anh muốn em luôn cảm thấy hạnh phúc và yêu thương. Hãy để giấc ngủ đưa em đến thế giới của những giấc mơ tuyệt vời. Chúc ngủ ngon, bạn gái của anh.
 10. Đêm nay, hãy để những giấc mơ đẹp nhất đưa em đến nơi đây, nơi có tình yêu của anh dành cho em. Chúc ngủ ngon, nàng thơ của anh.
 11. Khi màn đêm buông xuống, hãy để tình yêu của chúng ta đưa em đến giấc ngủ ngon và đầy ý nghĩa. Chúc ngủ ngon, cô gái của anh.
 12. Hãy để giấc ngủ đưa em đến những nơi xa xôi, nơi có những giấc mơ tuyệt vời nhất. Chúc ngủ ngon, bông hoa của anh.
 13. Giấc ngủ là thời gian để đắm mình trong tình yêu và sự quan tâm của anh dành cho em. Chúc ngủ ngon, nàng thơ của anh.
 14. Hãy để giấc ngủ đưa em đến nơi đây, nơi có tình yêu và sự ấm áp của anh. Chúc ngủ ngon, cô gái xinh đẹp của anh.
 15. Khi em đang ngủ, anh sẽ luôn đứng bên cạnh và yêu thương em. Chúc ngủ ngon, người con gái mà anh yêu thương nhất.
 16. Giấc ngủ sẽ đưa em đến nơi đây, nơi có anh và tình yêu của anh. Chúc ngủ ngon, cô gái đáng yêu của anh.
 17. Hãy để giấc ngủ đưa em đến những nơi đẹp nhất, nơi có những giấc mơ tuyệt vời nhất. Chúc ngủ ngon, người phụ nữ mà anh yêu thương nhất.
 18. Hãy để tình yêu và sự quan tâm của anh đưa em vào giấc ngủ sâu và đầy ý nghĩa. Chúc ngủ ngon, cô gái tuyệt vời của anh.
 19. Giấc ngủ đem lại cho em niềm vui, niềm tin và tình yêu. Chúc ngủ ngon, người phụ nữ đặc biệt nhất của anh.

STT chúc ngủ ngon thả thính

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon thả thính cho bạn:

 1. Ngủ ngon nha em, đừng quên rằng anh sẽ luôn ở đây, để đưa em đến những giấc mơ đẹp nhất.
 2. Chúc ngủ ngon, nhưng trước khi em đi vào giấc ngủ, hãy để anh gửi cho em một nụ hôn nhẹ nhàng như mây trôi, để giúp em có giấc ngủ ngon nhất.
 3. Ngủ ngon nha cô gái của anh, hãy để anh đến với em trong giấc mơ và đưa em đến những nơi đẹp nhất trên thế giới.
 4. Chúc em ngủ ngon và đừng quên rằng, anh sẽ luôn ở bên cạnh em, để chăm sóc và bảo vệ em, dù cho là ở trong giấc mơ hay khi tỉnh dậy.
 5. Ngủ ngon và hãy để những tia nắng đầu tiên của buổi sáng đưa em đến với anh, để chúng ta có một ngày mới đầy ý nghĩa và hạnh phúc.
 6. Chúc ngủ ngon và hãy để giấc mơ của em đưa em đến với anh, để chúng ta có thể cùng nhau khám phá những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này.
 7. Ngủ ngon và hãy để trái tim của em luôn ấm áp và đầy tình yêu, để chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tuyệt vời.
 8. Chúc ngủ ngon và hãy để giấc mơ đưa em đến với anh, để chúng ta có thể cùng nhau bước vào một chuyến phiêu lưu đầy thú vị và hạnh phúc.
 9. Ngủ ngon và hãy để anh đưa em đến với những cung đường mới, để chúng ta có thể cùng nhau khám phá những điều thú vị nhất trong cuộc sống này.
 10. Chúc em ngủ ngon và hãy để tình yêu của chúng ta luôn bền vững và mãi mãi như những vì sao trên bầu trời.
 11. Ngủ ngon nhé, em là ngôi sao sáng trên bầu trời của anh, và trong giấc mơ của anh, em sẽ luôn ở bên cạnh anh.
 12. Chúc ngủ ngon, người đẹp của anh. Hãy để trái tim của em được nghỉ ngơi thật sự, để khi thức dậy, em có đầy đủ năng lượng để sáng tạo và thăng hoa.
 13. Ngủ ngon và hãy để anh làm người bảo vệ của giấc mơ của em. Anh sẽ luôn bên cạnh em, bảo vệ và yêu thương em.
 14. Chúc ngủ ngon, tình yêu của anh. Hãy để trong giấc mơ của em, anh sẽ đưa em đến những nơi tuyệt vời nhất trên thế giới.
 15. Ngủ ngon và hãy để anh là người đưa em vào giấc ngủ. Trong giấc mơ của em, anh sẽ luôn ở bên cạnh em, yêu thương và che chở em.
 16. Chúc ngủ ngon, nàng thơ của anh. Hãy để giấc mơ của em là một tình yêu mãnh liệt và bất tận, vượt qua mọi trở ngại và thử thách.
 17. Ngủ ngon và hãy để anh là người giữ lửa tình yêu trong trái tim em. Anh sẽ luôn yêu em, trân trọng em và giữ mãi tình yêu của chúng ta.
 18. Chúc ngủ ngon, người con gái của anh. Hãy để giấc mơ của em là một tình yêu chân thành và đầy tình cảm, để khi thức dậy, em có thể cảm nhận được tình yêu của anh dành cho em.
 19. Ngủ ngon và hãy để anh là người cùng em trải qua mọi giấc mơ. Anh sẽ luôn yêu em, trân trọng em và ở bên cạnh em trọn đời.
 20. Chúc ngủ ngon, cô gái của anh. Hãy để giấc mơ của em là một tình yêu đích thực, vượt qua mọi giới hạn và trở thành một câu chuyện tình đẹp nhất.
Xem Thêm  Lời chúc mừng thọ ông bà bố mẹ, Câu chúc mừng thọ ngắn gọn

STT chúc vợ/ chồng ngủ ngon

Dưới đây là một số câu STT chúc vợ/chồng ngủ ngon:

 1. Những giấc mơ đẹp nhất đang chờ đón em trong giấc ngủ đêm nay. Hãy để tình yêu của chúng ta đưa em đến những nơi xa xôi nhất. Chúc ngủ ngon, vợ/chồng của anh/em.
 2. Giấc ngủ đang đến gần, hãy để những suy nghĩ lo toan phía trước trở nên nhẹ nhàng và thoải mái. Chúc ngủ ngon, vợ/chồng yêu của anh/em.
 3. Hãy để tình yêu của chúng ta đưa em đến giấc ngủ ngon và sâu, nơi không có sự lo toan và căng thẳng. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng thân yêu của anh/em.
 4. Giấc ngủ sẽ đưa em đến những nơi đẹp nhất, nơi có sự yên bình và an nhiên. Hãy để tình yêu của anh/em bao bọc và đưa em đến giấc ngủ ngon nhất. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng của anh/em.
 5. Hãy để giấc ngủ đưa em đến nơi đây, nơi có sự ấm áp và yên bình của tình yêu chúng ta. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng của anh/em.
 6. Giấc ngủ đang đến gần, hãy để những giấc mơ đẹp và niềm tin vào tình yêu của chúng ta đưa em đến giấc ngủ ngon nhất. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng đáng yêu của anh/em.
 7. Hãy để giấc ngủ đưa em đến nơi đây, nơi có tình yêu và sự ấm áp của anh/em. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng tuyệt vời nhất của anh/em.
 8. Khi đêm buông xuống, hãy để tình yêu và sự quan tâm của anh/em đưa em đến giấc ngủ ngon nhất. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng của anh/em.
 9. Hãy để giấc ngủ đưa em đến những nơi đẹp nhất, nơi có tình yêu và sự quan tâm của anh/em. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng đặc biệt nhất của anh/em.
 10. Hãy để giấc ngủ đưa em đến những nơi đẹp nhất trong trái tim anh. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng thân yêu của anh.
 11. Khi anh đang bên cạnh em, hãy để giấc ngủ đưa em đến những giấc mơ tuyệt vời nhất. Chúc ngủ ngon, người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh.
 12. Hãy để tình yêu của anh đưa em vào giấc ngủ sâu và đầy ý nghĩa. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng thân yêu nhất của anh.
 13. Giấc ngủ là thời gian để anh yêu thương và quan tâm đến em hơn. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng đáng yêu và đặc biệt nhất của anh.
 14. Hãy để giấc ngủ đưa em đến nơi đây, nơi có tình yêu và sự ấm áp của anh. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng thân yêu của anh.
 15. Khi em đang ngủ, anh sẽ luôn đứng bên cạnh và yêu thương em. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng xinh đẹp của anh.
 16. Hãy để giấc ngủ đưa em đến những nơi đẹp nhất trong trái tim anh. Chúc ngủ ngon, người phụ nữ/đàn ông mà anh yêu thương nhất trên thế gian này.
 17. Giấc ngủ sẽ đưa em đến nơi đây, nơi có anh và tình yêu của anh. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng đặc biệt nhất của anh.
 18. Hãy để giấc ngủ đưa em đến những giấc mơ tuyệt vời nhất, nơi có tình yêu và sự quan tâm của anh. Chúc ngủ ngon, người phụ nữ/đàn ông đáng yêu nhất trong cuộc đời anh.
 19. Giấc ngủ đem lại cho em niềm vui, niềm tin và tình yêu. Chúc ngủ ngon, người vợ/chồng tuyệt vời và đặc biệt nhất của anh.

STT chúc ny ngủ ngon hay nhất

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon hay nhất dành cho người yêu:

 1. Ngủ ngon và đừng quên rằng em là tất cả của anh. Anh yêu em nhiều lắm.
 2. Chúc ngủ ngon, tình yêu của anh. Anh sẽ luôn bên cạnh em và yêu thương em trọn đời.
 3. Ngủ ngon, người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Anh sẽ luôn giữ mãi tình yêu của chúng ta.
 4. Chúc ngủ ngon, nàng thơ của anh. Anh sẽ luôn yêu em và che chở em trọn đời.
 5. Ngủ ngon và hãy để anh là người giữ lửa tình yêu trong trái tim em. Anh yêu em nhiều lắm.
 6. Chúc ngủ ngon, cô gái của anh. Anh sẽ luôn yêu em, trân trọng em và ở bên cạnh em trọn đời.
 7. Ngủ ngon và hãy để giấc mơ của em là một tình yêu mãnh liệt và bất tận, vượt qua mọi trở ngại và thử thách.
 8. Chúc ngủ ngon, người con gái đặc biệt của anh. Anh sẽ luôn ở bên cạnh em, yêu thương và che chở em.
 9. Ngủ ngon, người phụ nữ anh yêu nhất. Anh sẽ luôn là người bảo vệ và yêu thương em.
 10. Chúc ngủ ngon và hãy để anh là người đưa em đến những giấc mơ đẹp nhất. Anh yêu em nhiều lắm.
 11. Chúc ngủ ngon, tình yêu của anh/chị. Hãy để giấc mơ của em là một tình yêu mãnh liệt và bất tận, vượt qua mọi trở ngại và thử thách.
 12. Ngủ ngon và hãy để anh/chị là người đưa em vào giấc ngủ. Trong giấc mơ của em, anh/chị sẽ luôn ở bên cạnh em, yêu thương và che chở em.
 13. Chúc ngủ ngon, nàng/anh thơ của anh/chị. Hãy để giấc mơ của em là một tình yêu chân thành và đầy tình cảm, để khi thức dậy, em có thể cảm nhận được tình yêu của anh/chị dành cho em.
 14. Ngủ ngon và hãy để anh/chị là người giữ lửa tình yêu trong trái tim em. Anh/chị sẽ luôn yêu em, trân trọng em và giữ mãi tình yêu của chúng ta.
 15. Chúc ngủ ngon, cô gái/cậu bé của anh/chị. Hãy để giấc mơ của em là một tình yêu đích thực, vượt qua mọi giới hạn và trở thành một câu chuyện tình đẹp nhất.
 16. Ngủ ngon và hãy để anh/chị là người bảo vệ em trong giấc mơ. Anh/chị sẽ luôn bên cạnh em, che chở và yêu thương em, giữ cho em luôn ấm áp và an toàn.
 17. Chúc ngủ ngon, người con gái/anh chàng của anh/chị. Hãy để giấc mơ của em là một cuộc hành trình đầy màu sắc và thăng hoa, cùng anh/chị vượt qua mọi khó khăn và thử thách.
 18. Ngủ ngon và hãy để anh/chị là người đưa em đến một thế giới của tình yêu, nơi mà chỉ có anh/chị và em tồn tại, nơi mà tình yêu của chúng ta được cất giữ và trân trọng.
 19. Chúc ngủ ngon, người yêu của anh/chị. Hãy để giấc mơ của em là một tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ phai nhạt, vì anh/chị sẽ luôn yêu em, trân trọng em và giữ lửa tình yêu luôn rực cháy.

STT chúc ngủ ngon dễ thương

STT chúc ngủ ngon ngắn gọn, Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào-2

Hãy để những câu status chúc ngủ ngon dễ thương dưới đây giúp tình cảm cặp đôi thêm mặn nồng và gắn kết hơn nào. Tin chắc “người ấy” nhận được sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc. Cho dù có bận hay buồn ngủ cỡ nào cũng cố gắng gửi tặng người mình yêu một lời chúc ngủ ngon đơn giản, ngắn gọn xúc tích nhất nhé. Tuy chỉ là một lời chúc đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm, quan tâm mà bạn dành cho đối phương đấy.

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon dễ thương mà bạn có thể sử dụng để gửi tới người thân, bạn bè hoặc đăng lên trang cá nhân của mình trước khi đi ngủ:

 1. Ngủ ngon nha, chúc bạn có giấc mơ đẹp và ngọt ngào như kẹo!
 2. Điều gì sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn trở nên tốt hơn? Đơn giản là những lời chúc ngủ ngon đến từ người thân yêu như tôi đấy!
 3. Trước khi đi ngủ, hãy nhớ rằng có một người đang suy nghĩ về bạn và chúc bạn ngủ ngon. Tôi hy vọng giấc mơ của bạn sẽ đẹp như tôi đang nghĩ về bạn.
 4. Chúc ngủ ngon, hãy đón một ngày mới tươi sáng và đầy năng lượng vào ngày mai nhé!
 5. Một giấc ngủ đủ thì sẽ giúp bạn có một ngày mới tốt đẹp hơn. Hãy tận hưởng giấc ngủ ngon và đầy năng lượng nhé!
 6. Những người luôn biết đến việc chúc ngủ ngon sẽ luôn được chăm sóc và yêu thương. Chúc bạn có một giấc ngủ ngon đầy ấm áp và tình cảm.
 7. Hãy để những ánh sao sáng trên bầu trời dẫn đường cho giấc mơ của bạn đến một thế giới tuyệt vời. Ngủ ngon nha!
 8. Giấc ngủ là thời gian để thư giãn và nạp lại năng lượng cho một ngày mới. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và tươi trẻ vào ngày mai.
 9. Hãy để những suy nghĩ tích cực làm chủ đạo trong giấc mơ của bạn đêm nay. Ngủ ngon và hẹn gặp lại vào ngày mai nhé!
 10. Chúc bạn có một giấc ngủ ngon đầy tiếng cười và hạnh phúc. May mắn sẽ luôn đến với bạn vào ngày mai!
 11. Bé Heo của anh …. Chúc em ngủ ngon, đừng quên mơ về anh nhé. Mong đôi ta sớm về chung nhà để anh bớt cô đơn nhé.
 12. Em à! Một ngày của anh không thể kết thúc trọn vẹn nếu chưa làm được một điều này, đó là chúc em ngủ ngon.
 13. Thuê bao quý khách đang dùng, hiện đang bị nhòm nghía bởi một thuê bao khác xinh đẹp hơn. Đề nghị quý khách cần: Đắp chăn và đi ngủ ngay nhé!
 14. Em yêu à!!! Hãy để niềm vui đi vào giấc ngủ, còn nỗi buồn cứ để nó trôi qua. Sáng mai thức dậy, em vẫn là cô bé xinh đẹp trong lòng của anh. Chúc em ngủ ngon.
 15. Chúc em iu của anh có một giấc ngủ ngon thật là ngon nhé và mơ về anh nữa nha! Yêu e nhiều nhiều!
 16. Đêm nay hơi lạnh, em nhé đắp chăn thật ấm rồi đi ngủ nhé!!! Chúc em yêu của anh ngủ thật ngon giấc.
 17. Em có biết em chính là lý do mà hàng đêm anh không ngủ được và anh chỉ ngủ được khi nói với em rằng: “Chúc em ngủ ngon” ngủ ngon nhé cô bé.
 18. Gấu iu ah. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? Bởi vì như thế mới có chúng ta đấy em ah.hj. Hẹn em trong mơ nhé thiên thần của anh!
 19. Dẫu biết rằng anh đã ngủ nhưng anh vẫn gửi tin nhắn này, mong em ngủ thật ngon. Sáng mai thức dậy nhở reply tin nhắn của anh nhé.
 20. Thời tiết hôm nay hơi lạnh, thuê bao số máy 090xxxxxxx gửi tặng 1 chút ấm áp, nhiều lắm yêu thương cho người đang đọc tin nhắn này! Chúc em ngủ ngon.

STT chúc ngủ ngon hài hước

STT chúc ngủ ngon ngắn gọn, Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào-3

Để tình yêu của bạn thêm mặn nồng và bền vững theo năm tháng. Trước khi đi ngủ, tuyệt đối không quên nhắn tin chúc crush của mình ngủ ngon nhé. Chỉ với một câu chúc ngắn gọn nhưng ẩn chứa nhiều tình cảm, sự quan tâm trong đó. Đã là một nửa của nhau thì không nên quên đi những điều đơn giản này nhé.

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon hài hước mà bạn có thể sử dụng để gửi tới người thân, bạn bè hoặc đăng lên trang cá nhân của mình trước khi đi ngủ:

 1. Cảm giác như đã sống đủ một đời khi vừa mới ngủ một giấc. Ngủ ngon nha!
 2. Có phải bạn đang ngủ chưa? Vậy thì hãy tiếp tục, đừng mơ dậy!
 3. Ngủ ngon và đừng để giấc mơ của mình trở thành giấc ác mộng. Nếu có, hãy báo cho tôi biết, để tôi cười sẽ!
 4. Chúc ngủ ngon, và đừng quên đóng cửa trước khi đi ngủ. Ai biết một con quỷ có thể đến và ăn mất mình đấy!
 5. Hãy tưởng tượng đêm nay bạn sẽ ngủ với ước mơ của mình, và khi dậy, bạn sẽ sống trong hiện thực đau đớn. Ngủ ngon và hẹn gặp trong cơn ác mộng!
 6. Hãy tự hỏi, nếu bạn đang ngủ, liệu có ai đang nghĩ đến bạn? Đừng lo lắng, tôi đang gửi lời chúc ngủ ngon đến bạn!
 7. Hãy nhớ đóng cửa sổ trước khi đi ngủ, nếu không bạn có thể bị muỗi đốt và tôi sẽ không thèm chúc ngủ ngon cho bạn nữa đâu!
 8. Chúc ngủ ngon, và hãy nhớ rằng, giấc ngủ tốt là cần thiết cho sức khỏe, nhưng việc dậy sớm thì không bắt buộc cả!
 9. Ngủ ngon và đừng để những ác mộng của bạn bị ám ảnh cả đêm. Hãy đập nó bằng một chút hài hước vào buổi sáng!
 10. Ngủ ngon và hy vọng bạn sẽ có một giấc mơ vô cùng ngớ ngẩn và hài hước, đến mức bạn sẽ khóc ra cười khi thức dậy vào sáng hôm sau!
 11. Tình yêu của em à, hôm nay em có làm gì sao mong anh tha thứ nhé. Trong trái tim em chỉ có một hình bóng của anh mà thôi. Em yêu anh…. À quên chúc anh ngủ ngon nhé.
 12. Thông tấn xã tình yêu xin thông báo, chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được một lời chúc ngủ ngon cùng một nụ hôn gió từ thuê bao 09xxx. Good Night honey <3
 13. Trời đêm nay bất ngờ có chút không khí lanh, người yêu của anh nhớ mặc thêm áo nhé. Em mà bị bệnh, anh đau lòng lắm đấy. Yêu em…. Good Night
 14. Khi màn đêm buông xuống, anh chỉ mong em an giấc thật ngon. Nhìn thấy em thức khuya dậy sớm, anh đau lòng lắm . Ngon giấc nhé em yêu!
 15. Chúc người yêu của anh ngủ  ngon. Hãy nghe lời anh đừng suy nghĩ gì nữa, hãy để mọi thứ trôi qua theo thời gian nhé. Anh sẽ mãi bên cạnh em.. Iu và thương e nhiều.
 16. Ngủ thôi gấu của anh ơi ! Anh chúc em gấu ngủ ngon, nửa đêm gặp ác mộng, hehe! Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây! ^^
 17. Anh hứa sẽ không làm em buồn nữa đâu, em đừng buồn đừng khóc nữa nhé. Thấy em như vậy anh buồn lắm. Ngủ sớm anh thương, chúc em ngủ ngon.
 18. Gửi người anh thương. Mong sao anh mãi bên cạnh em, lo cho em từng miếng ăn giấc ngủ. Chỉ mong em luôn mỉm cười hạnh phúc. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 19. Em đã ngủ chưa, nếu mơ thấy ác mộng thì anh là con quỷ trong ác mộng đó, còn nếu ko ngủ được hãy gọi cho anh nhé đừng ngại gì cả, anh tắt máy rồi.
 20. Em yêu ah, đến giờ đi ngủ rồi đó. Nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! Ngoan anh mới yêu.hj. Chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon na!
Xem Thêm  Những lời cảm ơn sinh nhật hay, Lời cảm ơn sinh nhật độc đáo

STT chúc ngủ ngon độc đáo

STT chúc ngủ ngon ngắn gọn, Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào-4

“Chúc em ngủ ngon” – Chỉ với 4 từ nhưng lại chứa đựng cả một tình yêu to lớn, sự quan tâm và tình cảm yêu thương mà bạn dành tặng cho nửa kia. Vì thế đừng quên gửi tặng crush của mình trước khi bước vào giấc ngủ nhé.

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon độc đáo mà bạn có thể sử dụng để gửi tới người thân, bạn bè hoặc đăng lên trang cá nhân của mình trước khi đi ngủ:

 1. Ngủ ngon như thế nào? Có thể là mơ đến những điều tưởng chừng như không thể, hoặc đơn giản chỉ là yên tĩnh và thoải mái. Chúc bạn có giấc ngủ độc đáo nhất trong đời!
 2. Chúc bạn ngủ ngon, và đừng quên rằng, giấc mơ của bạn là nơi để tất cả những điều kì lạ và độc đáo xảy ra!
 3. Hãy bước vào giấc mơ và thực hiện những điều bạn không bao giờ làm được trong đời thường. Chúc bạn có một giấc mơ đầy phấn khích và độc đáo!
 4. Chúc bạn có giấc ngủ độc đáo nhất trong đời, với những hình ảnh lạ lùng và khác thường, và không hề khiến bạn sợ hãi!
 5. Ngủ ngon và hãy tưởng tượng rằng bạn đang sống trong một câu chuyện cổ tích, với những nhân vật độc đáo và một kết thúc tuyệt vời!
 6. Hãy đóng mọi cánh cửa và cho tất cả ánh sáng tắt để bạn có một giấc ngủ độc đáo và thật sự yên tĩnh. Chúc bạn ngủ ngon như một đứa trẻ mới sinh!
 7. Chúc bạn có giấc ngủ đầy mơ mộng và độc đáo như những ngôi sao trên bầu trời. Hãy để những giấc mơ đưa bạn đến những nơi bạn chưa từng đến và làm những điều bạn chưa từng làm!
 8. Hãy bước vào giấc mơ và cảm nhận một thế giới mới, đầy những điều bất ngờ và độc đáo. Chúc bạn có một giấc ngủ tuyệt vời và không quên ghi lại những gì mình đã mơ thấy!
 9. Ngủ ngon và hãy tưởng tượng rằng bạn đang sống trong một bộ phim giả tưởng, với những kịch bản hấp dẫn và độc đáo nhất. Chúc bạn có một giấc ngủ thật tuyệt vời và đầy ảo diệu!
 10. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!
 11. Một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng :”chúc em ngủ ngon”.
 12. Tình thương của anh dành cho em như biển trời rộng lớn. Chỉ mong nụ cười trên môi em luôn tươi sáng. Cảm ơn ơn đã đến bên anh, chúc em ngủ ngon. Good Night
 13. Mọi thứ sẽ trôi qua nhanh thôi em à. Hãy mỉm cười thật tươi đón nhận niềm vui nào. Anh luôn ủng hộ những gì em lựa chọn. Chúc em ngủ ngon, hẹn em buổi sáng tại công ty nhé.
 14. Nếu vẫn còn buồn trong lòng, anh hãy gọi đến số 09……. tổng đài 1080 của riêng anh đấy. Chúc anh yêu ngủ ngon!
 15. Nếu có thể, anh nguyện…móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em, sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. Ngủ ngon nhé em yêu!
 16. Em yêu ah, đến giờ đi ngủ rồi đó. Nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! Ngoan anh mới yêu.hj.
 17. Khi sao đã tắt, chị Hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. Nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. Chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!
 18. Mùa đông này anh sẽ không còn lạnh nữa, vì em đã sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc ngủ ngon!
 19. Ngủ thôi gấu của anh ơi ! Anh chúc em gấu ngủ ngon, nửa đêm gặp ác mộng, hehe! Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây! ^^ Mãi yêu em.

STT chúc ngủ ngon bạn bè

STT chúc ngủ ngon ngắn gọn, Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào-5

Dù trong mối quan hệ nào cũng cần đến sự quan tâm của nhau. Để thắt chặt tình cảm bạn bè, các bạn đừng quên gửi lời chúc ngủ ngon đến anh chị em chí cốt của mình nhé. Chỉ với một câu chúc đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều tình cảm sâu đậm trong đó.

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon dành cho bạn bè của bạn:

 1. Ngủ ngon và hãy để tất cả những lo lắng phía sau lưng. Hãy đánh thức sức mạnh của bạn và đối mặt với ngày mai với tâm trạng tươi vui và năng động!
 2. Chúc bạn ngủ ngon và có giấc mơ tuyệt vời, với những hình ảnh đầy màu sắc và thú vị, để ngày mai bạn có đầy đủ năng lượng để tiếp tục hành trình của mình.
 3. Chúc bạn ngủ ngon và thư giãn, để khi thức dậy, bạn có thể đối diện với thế giới này với tâm trạng sảng khoái và năng động.
 4. Ngủ ngon và hãy luôn nhớ rằng, bất kể ngày hôm nay có khó khăn đến đâu, ngày mai sẽ luôn đem lại những cơ hội mới. Hãy đón nhận nó với trái tim mở rộng nhất.
 5. Chúc bạn ngủ ngon và thư giãn, để sức khỏe và tâm trí luôn tươi trẻ và năng động. Hãy cùng nhau trải qua những giấc mơ đầy ý nghĩa và thú vị!
 6. Chúc bạn ngủ ngon và đừng quên rằng, dù cho có điều gì xảy ra thì luôn có một lý do để tiếp tục đấu tranh và vượt qua. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình và đón nhận mọi thử thách với trái tim can đảm nhất.
 7. Ngủ ngon và hãy để cơ thể và tâm trí của bạn được nghỉ ngơi thật sự, để sáng mai bạn có đầy đủ sức mạnh để đối mặt với thử thách của cuộc sống.
 8. Chúc bạn ngủ ngon và hãy nhớ rằng, mỗi ngày mới là một cơ hội để bạn làm điều gì đó tốt đẹp hơn, để đạt được những ước mơ của mình. Hãy cùng nhau vượt qua mọi trở ngại và đón nhận mọi cơ hội nhé!
 9. Ngủ ngon và hãy để trái tim của bạn được lắng đọng và yên bình. Chúc bạn có giấc ngủ ngon và năng động để sáng mai tiếp tục cuộc hành trình của mình.
 10. Dù có chuyện gì xảy ra, anh đây mãi bên cạnh em. Đừng suy nghĩ hay lo lắng gì hết, ngủ ngon giấc em nhé. Chúc em say giấc nồng.
 11. Ngủ ngon nha em! Chúc em có một giấc thật ngon và nhiều mộng đẹp em nha. Hãy xem con gấu bông bên cạnh mà ôm ngủ nhé. Yêu em.
 12. Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng.
 13. Chúc người yêu bé nhỏ của anh ngủ thật ngoan để… cả thế giới được yên trong giây lát nhé. Cả ngày làm ồn ào chẳng để ai nghỉ ngơi. Chiều quá riếc hư, mãi yêu.
 14. Chúc em ngủ ngon. Cũng khuya rồi đó… ko lo đi ngủ đi… Còn ngồi đó mà đọc tin nhắn. Có tin đá 1 phát bay tới chỗ anh không.
 15. Anh nhắn tin cho em… chỉ mún chúc em ngủ ngon thôi. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé! Không thì phí mất 400đ tiền nhắn tin của anh ^^
 16. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không ? Vì như thế chúng ta mới có thể gặp nhau trong giấc mơ.
 17. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ là em đó, em đậy đi ăn sáng với anh nhe’ !!!
 18. Tin nhắn đã gửi đi, người nhận được nhất định phải ngủ ngon nhé. Ngủ không ngoan bị đánh đón đấy.
 19. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết ! anh chỉ biết bây giờ anh nhơ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng…… em nhé !

STT chúc ngủ ngon tiếng Anh

STT chúc ngủ ngon ngắn gọn, Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào-6

Hãy gửi tặng bạn bè, người thương của mình những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh dưới đây. Tin chắc khi nhận được họ sẽ rất vui và ngủ ngon giấc hơn.

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon tiếng Anh:

 1. Sweet dreams, my love. Những giấc mơ ngọt ngào, tình yêu của tôi.
 2. Sleep tight and sweet dreams. Ngủ sâu và có những giấc mơ ngọt ngào.
 3. Goodnight and sweet dreams to the most amazing person in my life. Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào đến người tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.
 4. Wishing you a peaceful and restful night’s sleep. Chúc bạn một đêm ngon giấc và bình yên.
 5. May your dreams be filled with happiness and love. Có thể ước mơ của bạn được lấp đầy với hạnh phúc và tình yêu.
 6. Rest well and recharge for another beautiful day tomorrow. Nghỉ ngơi thật tốt và nạp lại năng lượng cho một ngày mai tươi đẹp.
 7. Sending you a big hug and goodnight wishes. Gửi bạn một cái ôm thật chặt và lời chúc ngủ ngon.
 8. May your dreams be as beautiful as you are. Có thể những giấc mơ của bạn sẽ đẹp như bạn.
 9. Sweet dreams and sleep well, my dear. Giấc mơ ngọt ngào và ngủ ngon, em yêu.
 10. Goodnight and sleep tight, my love. Chúc ngủ ngon và ngủ ngon, tình yêu của tôi.
 11. Hi, I’m no one, but seeing anyone awake will tease me. If you feel uncomfortable, go to sleep immediately. Good night. Chào bạn, tôi chẳng là ai cả nhưng thấy ai còn thức sẽ chọc ghẹo thôi. Nếu bạn thấy khó chịu thì đi ngủ liền nhé. Chúc bạn ngủ ngon.
 12. Hands up, snatch it!!! Hurry up and go to bed and sleep well. Good night darling, Good Night. Giơ tay lên, cướp đây!!! Hãy nhanh chân leo lên giường và ngủ thật ngon nhé. Chúc em yêu ngủ ngon, Good Night.
 13. Turn off your phone and go to sleep right now! Good night dear… Wishing you a good night’s sleep. Tắt điện thoại đi ngủ ngay cho anh nào! Ngoan anh thương… Chúc em yêu ngủ ngon giấc.
 14. Do not be sad! Remember that you are always by my side. Love you forever! We wish you a good night. Đừng buồn nữa nhé! Hãy nhớ rằng bên cạnh em lúc nào cũng có anh cả. Mãi yêu em! Chúc em ngon giấc.
 15. Go to bed early, honey! Good night my golden nugget! Love you much!!!! Ngủ sớm nhé em yêu! Chúc cục vàng của anh ngủ ngon! Yêu em nhiều!!!!
 16. On this cold night, in this room, I look up at the bright stars in my dark sky and dream of the smile on your pretty face. Good night! Trong đêm lành lạnh này, trong căn phòng này, anh nhìn lên những ngôi sao sang sáng trên bầu trời tôi tối và mơ về nụ cười trên gương mặt xinh xinh của em. Chúc ngủ ngon!
 17. Hi!!! Have you slept. If you haven’t slept yet, go to sleep. Wishing you a good night, lullaby. Xin chào!!! Bạn đã ngủ chưa. Nếu chưa ngủ thì đi ngủ đi nhé. Chúc bạn ngủ ngon, lêu lêu.
 18. Your lover. Am I awake or asleep. If you’ve read my message, you don’t need to reply. Just sleep well. Người yêu của anh à. Em còn thức hay đã ngủ. Nếu đã đọc tin nhắn của anh thì không cần trả lời lại nhé. Chỉ cần ngủ ngon là được.
 19. It’s late, I don’t know if you’ve slept yet, if you’re asleep, go back to sleep. Have a good night, dear! Đã khuya rồi không biết bạn đã ngủ chưa nhỉ, nếu ngủ rồi thì ngủ tiếp đi nhé. Chúc bạn ngủ ngon, mãi thương!
 20. Staying up late is the enemy of health and beauty. Even though you’re ugly as hell, but I still love you, wish you good night, love you forever. Thức khuya là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp. Dù em xấu như quỷ nhưng anh vẫn thương, chúc em ngủ ngon, mãi yêu em.

STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Pháp

Dưới đây là một số ví dụ về tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng Pháp:

 1. Bonne nuit mon amour, fais de beaux rêves. (Chúc ngủ ngon em yêu, mơ đẹp nhé.)
 2. Je te souhaite une douce nuit remplie de beaux rêves. (Chúc em có một đêm ngủ êm đềm, đầy những giấc mơ đẹp.)
 3. Dors bien et récupère pour être en forme demain. (Hãy ngủ ngon và hồi phục để ngày mai có thể tỉnh táo nhé.)
 4. Bonne nuit à toi, mon ami(e). Fais de beaux rêves. (Chúc ngủ ngon, bạn của tôi. Hãy mơ đẹp.)
 5. Que la nuit te soit douce et réparatrice. (Một đêm ngủ êm đềm và hồi phục cho bạn.)
 6. Dors bien et que tes rêves te portent vers de nouveaux horizons. (Ngủ ngon và hãy để những giấc mơ đưa bạn đến những chân trời mới.)
 7. Que les étoiles veillent sur toi cette nuit et te guident vers un sommeil réparateur. (Hãy để những vì sao trông coi và dẫn dắt bạn vào một giấc ngủ ngon.)
 8. Je te souhaite une nuit paisible et sereine, remplie de doux rêves. (Chúc em có một đêm yên bình, êm đềm và đầy những giấc mơ ngọt ngào.)
 9. Bonne nuit et fais de beaux rêves !  Chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào!
 10. Que ta nuit soit douce et reposante.  Có thể đêm của bạn được ngọt ngào và yên tĩnh.
 11. Je te souhaite une nuit paisible et sereine.  Chúc các bạn một đêm bình yên và thanh thản.
 12. Bonne nuit mon amour, tu es dans mes pensées.  Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi, bạn đang ở trong suy nghĩ của tôi.
 13. Passe une bonne nuit et reprends des forces pour demain.  Chúc ngủ ngon và lấy lại sức cho ngày mai.
 14. Dors bien et que ton sommeil soit réparateur.  Ngủ ngon và có thể giấc ngủ của bạn được phục hồi.
 15. Que ta nuit soit remplie de rêves merveilleux.  Có thể đêm của bạn được lấp đầy với những giấc mơ tuyệt vời.
 16. Bonne nuit mes amis, à demain !  Chúc ngủ ngon các bạn của tôi, hẹn gặp lại vào ngày mai!
 17. Fais de beaux rêves et repose-toi bien.  Giấc mơ ngọt ngào và nghỉ ngơi tốt.
 18. Que la nuit te soit douce et agréable.  Có thể đêm ngọt ngào và dễ chịu với bạn.
Xem Thêm  Những bộ phim chiếu rạp hay nhất mọi thời đại

STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn Quốc

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn Quốc:

 1. 잘 자요 (jal jayo) – Chúc ngủ ngon
 2. 꿈 좋은 밤 되세요 (kkum joheun bam doeseyo) – Chúc một đêm đầy giấc mơ đẹp
 3. 푹 쉬세요 (puk swiseyo) – Hãy nghỉ ngơi thật sâu
 4. 달콤한 꿈 꾸세요 (dalkomhan kkum kkuseyo) – Chúc bạn có giấc mơ ngọt ngào
 5. 더 좋은 내일을 위해 잘 자요 (deo joheun naeireul wihae jal jayo) – Hãy ngủ ngon để có một ngày mai tốt đẹp hơn
 6. 오늘도 고생 많았어요, 잘 자요 (oneuldo gosaeng manasseoyo, jal jayo) – Hôm nay cũng đã cố gắng rất nhiều rồi, hãy ngủ ngon nhé
 7. 편안한 밤 되세요 (pyeonanhan bam doeseyo) – Chúc bạn có một đêm thật thoải mái
 8. 좋은 꿈 꾸라고, 잘 자요 (joheun kkum kkurago, jal jayo) – Hãy ngủ ngon để có một giấc mơ đẹp
 9. 당신이 행복한 꿈을 꾸길 바래요 (dangshini haengbokhan kkumeul kkugil baraeyo) – Chúc bạn có một giấc mơ hạnh phúc
 10. 내일을 위해 잘 준비되도록 잠을 청하세요 (naeireul wihae jal junbidoerok jameul cheonghaseyo) – Hãy ngủ để chuẩn bị cho ngày mai.
 11. 좋은 꿈 꾸세요 (joh-eun kkum kkuseyo) – Chúc bạn có giấc mơ đẹp.
 12. 안녕히 주무세요 (annyeonghi jumuseyo) – Ngủ ngon.
 13. 잘 자요 (jal jayo) – Chúc ngủ ngon.
 14. 새로운 하루가 시작되기 전에 잠을 충분히 자세요 (saeroun haruga sijagdoegi jeone jam-eul chungbunhi jaseyo) – Hãy ngủ đầy đủ trước khi bắt đầu một ngày mới.
 15. 푹 잠들어서 꿈 많이 꾸세요 (pug jamdeuleoseo kkum manhi kkuseyo) – Ngủ sâu và có nhiều giấc mơ.
 16. 내일을 위해서 오늘밤은 충분한 휴식을 취하세요 (naeil-eul wihaeseo oneulbam-eun chungbunhan hyusig-eul chwihaseyo) – Hãy nghỉ ngơi đầy đủ để chuẩn bị cho ngày mai.
 17. 기분 좋은 꿈을 꾸면 좋겠어요 (gibun joh-eun kkum-eul kkumyeon jogess-eoyo) – Chúc bạn có một giấc mơ tốt đẹp.
 18. 편안한 밤 되세요 (pyeonanhan bam doeseyo) – Chúc bạn có một đêm thoải mái.
 19. 잘 자고 일어나면 더 좋은 일이 생길 거예요 (jal jago ileonamyeon deo joh-eun il-i saeng-gil geoyeyo) – Nếu bạn ngủ đủ và thức dậy đầy năng lượng, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.
 20. 깊은 잠에서 상쾌하게 일어나세요 (gip-eun jam-eseo sangkwaeghage ileonaseyo) – Thức dậy tỉnh táo và đầy năng lượng sau một giấc ngủ sâu.

STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật Bản

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật Bản:

 1. おやすみなさい (oyasuminasai) – Ngủ ngon nhé.
 2. 良い夢を見てください (yoi yume wo mite kudasai) – Chúc bạn có giấc mơ đẹp.
 3. 今日も一日お疲れ様でした、ゆっくり休んでください (kyou mo ichinichi otsukaresama deshita, yukkuri yasunde kudasai) – Hôm nay bạn đã làm việc vất vả, hãy nghỉ ngơi thật thoải mái nhé.
 4. 明日に備えて良い睡眠を取ってください (ashita ni sonaete yoi suimin wo totte kudasai) – Hãy ngủ đầy đủ để sẵn sàng cho ngày mai.
 5. 疲れた体をゆっくり休めて、明日も頑張りましょう (tsukareta karada wo yukkuri yasumete, ashita mo ganbarimashou) – Hãy nghỉ ngơi thật thoải mái để có đầy đủ sức lực cho ngày mai.
 6. 深い眠りで明日を迎えましょう (fukai nemuri de ashita wo mukaemashou) – Hãy ngủ thật sâu để đón chào ngày mai.
 7. 眠る前に、今日一日を振り返り、明日の計画を立ててください (nemuru mae ni, kyou ichinichi wo furikaeri, ashita no keikaku wo tatete kudasai) – Trước khi đi ngủ, hãy nhìn lại cả ngày hôm nay và lên kế hoạch cho ngày mai.
 8. 快適な睡眠を取って、明日も元気に過ごしましょう (kaiteki na suimin wo totte, ashita mo genki ni sugoshimashou) – Hãy ngủ thật thoải mái để có đầy đủ năng lượng cho ngày mai.
 9. 夢の中であなたに会えますように (yume no naka de anata ni aemasu you ni) – Chúc bạn gặp được người mình muốn trong giấc mơ.
 10. 今日も一日お疲れ様でした、ゆっくり休んで、また明日ね (Kyōmoichinichi otsukaresamadeshita, yukkuri yasunde, mata ashitane) Cảm ơn bạn đã làm việc chăm chỉ ngày hôm nay, hãy nghỉ ngơi thật tốt và hẹn gặp lại vào ngày mai.
 11. おやすみなさい。 (Oyasuminasai.) – Ngủ ngon nhé.
 12. 良い夢を見てください。 (Yoi yume o mite kudasai.) – Mong bạn có giấc mơ đẹp.
 13. 眠りにつく前に、心と体をリラックスさせましょう。 (Nemuri ni tsuku mae ni, kokoro to karada o rirakkusu sa semashou.) – Trước khi đi ngủ, hãy thư giãn cả tâm trí và cơ thể.
 14. 明日も元気にお目覚めください。 (Ashita mo genki ni omezame kudasai.) – Hãy thức dậy vào ngày mai với năng lượng đầy đủ.
 15. 今夜は良い夜を過ごしてください。 (Konya wa yoi yoru o sugoshite kudasai.) – Chúc bạn có một đêm tốt lành.
 16. 暖かい布団で心地よく眠りましょう。 (Atatakai futon de kokochi yoku nemurimashou.) – Hãy ngủ thật ngon trên chiếc chăn ấm áp.
 17. 夜風が心地よい季節です。 (Yofu ga kokochi yoi kisetsu desu.) – Đây là mùa gió đêm mát mẻ.
 18. 深い眠りをお楽しみください。 (Fukai nemuri o otanoshimi kudasai.) – Hãy tận hưởng giấc ngủ sâu.
 19. 心地よい香りのお茶を飲んで、ゆっくりと眠りについてください。 (Kokochi yoi kaori no ocha o nonde, yukkuri to nemuri ni tsuite kudasai.) – Hãy uống một tách trà thơm ngon và đi vào giấc ngủ một cách chậm rãi.
 20. 晩ご飯がおいしかったら、よく眠れますよ。 (Bangohan ga oishikattara, yoku nemuremasu yo.) – Nếu bữa tối ngon, bạn sẽ ngủ ngon hơn đấy.

STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Nga

Dưới đây là một số ví dụ về tin nhắn chúc ngủ ngon bằng tiếng Nga:

 1. Спокойной ночи и крепкого сна!  Chúc ngủ ngon và ngủ ngon!
 2. Пусть твоя ночь будет мягкой и спокойной.  Có thể đêm của bạn được mềm mại và yên bình.
 3. Желаю тебе спокойного и безмятежного сна.  Chúc các bạn một giấc ngủ ngon và bình yên.
 4. Хорошей ночи, мой любимый, ты всегда в моих мыслях.  Chúc ngủ ngon tình yêu của anh, em luôn ở trong tâm trí anh.
 5. Проведи хорошую ночь и отдохни для завтрашнего дня.  Chúc ngủ ngon và nghỉ ngơi cho ngày mai.
 6. Пусть твой сон будет глубоким и восстанавливающим. Có thể giấc ngủ của bạn được sâu và phục hồi.
 7. Пусть твоя ночь будет наполнена прекрасными сновидениями.  Có thể đêm của bạn được lấp đầy với những giấc mơ đẹp.
 8. Спокойной ночи, друзья, увидимся завтра!  Chúc các bạn ngủ ngon, hẹn gặp lại vào ngày mai!
 9. Приятных снов и хорошего отдыха.  Những giấc mơ ngọt ngào và nghỉ ngơi tốt.
 10. Пусть твоя ночь будет мягкой и приятной.  Có thể đêm của bạn được mềm mại và dễ chịu.
 11. Спокойной ночи и сладких снов!  Chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào!
 12. Пусть твоя ночь будет спокойной и приятной.  Có thể đêm của bạn được bình tĩnh và dễ chịu.
 13. Желаю тебе крепкого здоровья и глубокого сна.  Chúc các bạn sức khỏe và có giấc ngủ sâu.
 14. Приятных снов, мой любимый / моя любимая.  Những giấc mơ ngọt ngào, người yêu dấu của tôi / người yêu dấu của tôi.
 15. Сладких снов, друзья мои!  Những giấc mơ ngọt ngào các bạn của tôi!
 16. Пусть твоя ночь будет наполнена только приятными сновидениями.  Có thể đêm của bạn được lấp đầy chỉ với những giấc mơ dễ chịu.
 17. Спокойной ночи, дорогой друг / дорогая подруга.  Chúc bạn ngủ ngon / bạn gái thân yêu.
 18. Пусть твой сон будет крепким и долгим.  Chúc bạn ngủ ngon và dài.
 19. Хороших снов, милый / милая.  Chúc em ngủ ngon/ em yêu.
 20. Приятной ночи и отличного отдыха.  Chúc ngủ ngon và nghỉ ngơi tuyệt vời.

STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Tây Ban Nha

Dưới đây là một số câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Tây Ban Nha:

 1. Buenas noches y dulces sueños.  Chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào.
 2. Que tengas una noche tranquila y descanses bien.  Có một đêm yên bình và nghỉ ngơi tốt.
 3. Duerme bien y que tu sueño sea reparador.  Ngủ ngon và có thể giấc ngủ của bạn được yên tĩnh.
 4. Que tengas una noche llena de paz y armonía.  Có một đêm đầy bình an và hài hòa.
 5. Descansa bien para estar fresco y energizado mañana.  Hãy nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai tươi tỉnh và tràn đầy năng lượng.
 6. Que tengas una noche llena de sueños bonitos.  Có một đêm đầy những giấc mơ đẹp.
 7. Que descanses bien y te levantes renovado/a por la mañana.  Hãy nghỉ ngơi thật tốt và thức dậy sảng khoái vào buổi sáng.
 8. Buenas noches, mi amor. Que sueñes con los angelitos.  Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi. Những giấc mơ ngọt ngào.
 9. Que tengas una noche tranquila y libre de preocupaciones. Có một đêm yên tĩnh và không lo lắng.
 10. Que descanses bien y tengas una mañana maravillosa.  Nghỉ ngơi tốt và có một buổi sáng tuyệt vời.
 11. ¡Buenas noches y dulces sueños!  Chúc ngủ ngon và những giấc mơ ngọt ngào!
 12. Que tengas una noche tranquila y reparadora.  Chúc một đêm yên bình và thư thái.
 13. Duerme bien y que descanses mucho.  Ngủ ngon và nghỉ ngơi nhiều.
 14. Buenas noches, mi amor. Te tengo en mis pensamientos.  Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi. Tôi có bạn trong suy nghĩ của tôi.
 15. Descansa bien esta noche para estar lleno/a de energía mañana.  Đêm nay hãy nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai tràn đầy năng lượng.
 16. Que duermas bien y tus sueños se hagan realidad.  Chúc bạn ngủ ngon và ước mơ của bạn trở thành sự thật.
 17. Que pases una noche llena de paz y felicidad.  Chúc một đêm tràn đầy bình an và hạnh phúc. Chúc các bạn ngủ ngon.
 18. Buenas noches, amigos. ¡Hasta mañana!  Hẹn gặp bạn vào ngày mai!
 19. Que tengas una noche llena de sueños bonitos.  Có một đêm đầy những giấc mơ đẹp.
 20. Descansa bien esta noche para estar listo/a para un nuevo día.  Đêm nay hãy nghỉ ngơi thật tốt để sẵn sàng cho một ngày mới.

STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Đức

Dưới đây là một số câu STT chúc ngủ ngon bằng tiếng Đức:

 1. Gute Nacht! (Good night!) – Ngủ ngon nhé.
 2. Schlaf gut und träum süß! (Sleep well and sweet dreams!) – Hãy ngủ ngon và mơ đẹp.
 3. Lass alle Sorgen und Probleme des Tages los und entspanne dich. (Let go of all the worries and problems of the day and relax.) – Hãy bỏ đi mọi lo toan và vấn đề của ngày hôm nay và thư giãn.
 4. Ich wünsche dir eine erholsame Nacht und einen guten Start in den neuen Tag. (I wish you a restful night and a good start to the new day.) – Chúc bạn có một đêm ngủ ngon và một ngày mới tốt lành.
 5. Träume sind der Spiegel unserer Seele. Lass deine Seele heute Nacht leuchten. (Dreams are the mirror of our soul. Let your soul shine tonight.) – Giấc mơ là gương của tâm hồn. Hãy để tâm hồn bạn tỏa sáng đêm nay.
 6. Schlaf ist das beste Medikament für Körper und Geist. Gute Nacht! (Sleep is the best medicine for body and mind. Good night!) – Giấc ngủ là thuốc tốt nhất cho cơ thể và tâm trí. Ngủ ngon nhé!
 7. Die Nacht ist voller Sterne und Träume. Lass dich von ihnen verzaubern. (The night is full of stars and dreams. Let them enchant you.) – Đêm đầy sao và giấc mơ. Hãy để chúng quyến rũ bạn.
 8. Ein warmes Bett und süße Träume warten auf dich. Gute Nacht! (A warm bed and sweet dreams are waiting for you. Good night!) – Một chiếc giường ấm áp và giấc mơ ngọt ngào đang chờ đợi bạn. Ngủ ngon nhé!
 9. Genieße die Ruhe der Nacht und erhole dich gut. (Enjoy the peace of the night and rest well.) – Hãy tận hưởng sự yên tĩnh của đêm và nghỉ ngơi tốt.
 10. Ich hoffe, dass du von süßen Träumen begleitet wirst und morgen voller Energie aufwachst. (I hope you are accompanied by sweet dreams and wake up full of energy tomorrow.) – Hy vọng rằng bạn sẽ có những giấc mơ ngọt ngào và thức dậy vào ngày mai đầy năng lượng.
 11. Gute Nacht. (Gute Nacht.) – Ngủ ngon nhé.
 12. Träum süß. (Träum süß.) – Mong bạn có giấc mơ đẹp.
 13. Entspanne deinen Geist und Körper, bevor du einschläfst. (Entspanne deinen Geist und Körper, bevor du einschläfst.) – Trước khi đi ngủ, hãy thư giãn cả tâm trí và cơ thể.
 14. Schlaf gut und wach morgen frisch auf. (Schlaf gut und wach morgen frisch auf.) – Hãy ngủ ngon và thức dậy vào ngày mai với năng lượng đầy đủ.
 15. Verbringe eine gute Nacht. (Verbringe eine gute Nacht.) – Chúc bạn có một đêm tốt lành.
 16. Schlaf gut in deinem warmen Bett. (Schlaf gut in deinem warmen Bett.) – Hãy ngủ thật ngon trong chiếc giường ấm áp của bạn.
 17. Es ist die Jahreszeit der angenehmen Nachtluft. (Es ist die Jahreszeit der angenehmen Nachtluft.) – Đây là mùa gió đêm mát mẻ.
 18. Genieße einen tiefen Schlaf. (Genieße einen tiefen Schlaf.) – Hãy tận hưởng giấc ngủ sâu.
 19. Trinke einen angenehm duftenden Tee und gehe langsam ins Bett. (Trinke einen angenehm duftenden Tee und gehe langsam ins Bett.) – Hãy uống một tách trà thơm ngon và đi vào giấc ngủ một cách chậm rãi.
 20. Wenn das Abendessen lecker war, wirst du besser schlafen. (Wenn das Abendessen lecker war, wirst du besser schlafen.) – Nếu bữa tối ngon, bạn sẽ ngủ ngon hơn đấy.

Bài viết tham khảo thêm: STT đòi nợ khéo, văn minh, STT đòi nợ hài hước

Bên trên là những câu stt chúc ngủ ngon dễ thương, status chúc ngủ ngon hài hước. Trước khi ngủ, các bạn đừng quên gửi những lời chúc này đến bạn bè, nửa kia của mình nhé. Mong những lời chúc sẽ giúp tình cảm của bạn thêm gắn bó mặn nồng. Mong người nhận sẽ có một giấc ngủ thật ngon và sâu. Hãy dành tặng cho họ những điều tuyệt vời nhất này nhé.

Bài Liên Quan: