STT lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn, STT biết ơn thầy cô 20/11

Ngày 20/11 sắp đến, bạn đã chuẩn bị tặng gì cho thầy cô của mình chưa? Một món quà hay một đóa hồng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho thầy cô trong ngày này đấy. Nhưng nếu chỉ có quà thì thật là khô khan, sẽ ý nghĩa hơn nếu món quà đi kèm một lời cảm ơn chân thành. Vậy thì cảm ơn như thế nào mới hay và ý nghĩa đây? Hãy kéo xuống đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn những câu stt lời cảm ơn thầy cô giáo, ngắn gọn nhân ngày 20/11 sắp tới.

STT lời cảm ơn thầy cô ngắn gọn

STT lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn, STT biết ơn thầy cô 20/11-1

Để cảm ơn sâu sắc những người thầy cô đã truyền đạt kiến thức bổ ích cho mình. Các bạn hãy gửi tặng người đặc biệt ấy những câu stt lời biết ơn thầy cô dưới đây. Tin chắc khi người thầy người cô của bạn nhận được sẽ rất xúc động.

1. Thầy cô chính là người dìu dắt chúng ta trở thành người hữu ích. Người đã truyền đạt cho chúng ta những suy nghĩ tích cực và nguồn cảm hứng. Cám ơn tất cả mà thầy cô đã làm cho tụi con.

2. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đưa con ngoan trò giỏi. Những người công dân có ích với cuộc đời này. Chúng em rất biết ơn những gì thầy cô đã dạy bảo.

3. Một giáo viên tuyệt vời là món quà quý giá của đời học sinh, sinh viên. Tụi con thành thật cảm ơn thầy cô đã chỉ bảo và yêu thương tụi em một cách vô điều kiện.

4. Chúng em xin gửi lời cám ơn đến thầy cô. Người đã luôn đồng hành và động viên chúng em những lúc chênh vênh trong chuyện học tập. Cảm ơn người lái đò.

5. Gửi thầy cô! Cảm ơn thầy cô rất nhiều. Nhờ có những kiến thức thầy cô dạy bảo mà chúng em mới thành đạt như ngày hôm nay.

6. Thật cảm động trước thành tích và công lao của thầy cô đã dạy bảo cho tụi em. Chúng em xin gửi tới những người cha người mẹ thứ 2 của mình một lời tri ân sâu sắc nhất.

7. Công ơn của thầy cô làm sao mà chúng em quên được. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng trở thành người công dân tốt của xã hội. Mãi mãi thầy cô của em.

8. Em biết ơn thầy cô nhiều lắm. Nhờ sự dìu dắt của thầy cô mà em mới thành công như ngày hôm nay. EM chúc thầy cô ngày 20.11 có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

9. Những giây phút cuối cùng khi còn được ngồi ghế nhà trường. Chúng em xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô. Mong cô giáo luôn mạnh khỏe để dìu dắt các em nhỏ.

10. Cảm ơn thầy cô đã dạy bảo và chăm sóc tụi con. Giúp tụi con trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. Em cám ơn thầy cô nhiều lắm.

STT lời cám ơn thầy cô chủ nhiệm cuối năm

STT lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn, STT biết ơn thầy cô 20/11-2

Cuối năm học cũng là lúc bạn phải chia xa bạn bè và thầy cô giáo đã gắn bó suốt một năm trôi qua. Biết bao kỷ niệm vui buồn xen lẫn, đặc biệt là phải kể đến những lời dạy của thầy cô giáo. Dưới đây là những câu status hay về lời tri ân thầy cô của mình. Hãy soạn và gửi tặng đến người đã từng dạy bảo bạn nhé.

11. Chúng em xin được gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến các thầy cô. Những người đã dạy bảo và chăm sóc tụi con suốt quãng thời gian ngồi ghế nhà trường.

12. Công ơn lớn lao của thầy cô chúng con không biết phải đền đáp như thế nào mới xứng đáng! Bởi công ơn ấy quá là lớn, lớn đến nổi chẳng có thứ gì so sáng  bằng.

13. Con xin gửi hàng ngàn lời chúc tốt đẹp đến người cha người mẹ thứ 2 của mình. Người đã truyền đạt cho con rất nhiều điều bổ ích trong cuộc sống.

14. Trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ ra em nhưng với em, thầy cô mãi mãi là người quan trọng trong tâm trí của em. Hình bóng ấy luôn tiềm ẩn trong tâm trí của con. Cảm ơn thầy cô rất nhiều.

15. Trong mỗi thành công và sự trưởng thành của em nhất định phải nhắc đến sự công lao to lớn của thầy cô. Người đã dạy bảo và chăm sóc em rất nhiều trong thời gian ngồi ghế nhà trường.

16. Mai đây con có bước đi trên đường dài bao nhiêu. Công thành danh toại con mãi nhớ hoài đến công lao của thầy cô.

17. Ơn cô ươm xanh vườn trí thức. Nghĩa thầy đã dìu dắt chúng ta đến gần với tương lai. Cám ơn những gì mà thầy cô đã cho tụi con.

18. Cảm ơn thầy cô đã không quản khó nhọc suốt ngày đêm truyền dạy kiến thức bổ ích cho chúng con. Chúng con rất biết ơn điều ấy.

19. Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và nó đã lấy đi rất nhiều thứ của chúng ta. Những tình cảm mà thầy cô dành cho em thì mãi mãi như ngày nào. Cám ơn người cha người mẹ thứ hai của con.

20. Thầy cô chính là người đã chắp cánh những ước mơ tương lai. Bạn của ngày hôm nay không được quên công lao của thầy cô của ngày xưa. Cảm ơn thầy cô đã cho em tất cả, người cho em cuộc sống muôn màu.

21. Cô giáo chủ nhiệm đã dành rất nhiều thời gian và cống hiến cho chúng tôi trong năm qua. Cảm ơn Cô đã giúp chúng tôi phát triển kỹ năng và trở nên tốt hơn.

22. Chúng em muốn cảm ơn Cô giáo chủ nhiệm đã chỉ dạy chúng tôi với sự chu đáo, nhiệt tình và tận tình. Chúng em sẽ nhớ Cô mãi mãi.

23. Cảm ơn Cô giáo chủ nhiệm đã dạy chúng em nhiều điều quan trọng trong cuộc đời và giúp chúng em trở nên tự tin hơn.

24. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn tới Cô giáo chủ nhiệm đã dành nhiều thời gian và cống hiến cho chúng em trong năm qua. Chúng tôi rất biết ơn.

25. Cảm ơn Cô giáo chủ nhiệm đã giúp chúng em hiểu về thế giới và cuộc đời hơn. Chúng em sẽ nhớ những giờ học vui vẻ và ý nghĩa của Cô mãi mãi.”

STT lời cảm ơn thầy cô khi ra trường đại học

STT lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn, STT biết ơn thầy cô 20/11-3

Cánh cửa trường đại học khép lại cũng là lúc cánh cửa trường đời mở rộng và chào đón bạn. Để có được sự thành công của ngày hôm nay, chúng ta không thể phủ nhận những công lao mà thầy cô đã dạy bảo. Và để cảm ơn những điều ấy, các bạn hãy gửi tặng đến thầy cô của mình những câu stt lời cảm ơn thầy cô khi ra trường, Lời cảm ơn thầy cô khi kết thúc môn học dưới đây nhân ngày 20.11 sắp đến nhé.

26. Hàng ngàn lần đứng trên bục giảng là hàng vạn giọt môi hôi thầy cô đã rơi.  Ơn thầy cô, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

27. Giờ chia tay đã đến. Em viết lên đây những dòng tâm sự để ghi nhớ công ơn to lớn mà thầy cô đã cho chúng em thời gian qua.

28. Chúng em biết thầy cô đã phải vất vả như thế nào để lái được con đò đến tận mấy chục người thế này. Tụi em biết ơn điều ấy nhiều lắm.

29. Ơn thầy cô dạy dỗ cao hơn cả núi. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy. Cám ơn thầy cô đã hết lòng dạy bảo chúng con.

30. Những điều thầy cô dạy sẽ là vũ khí giúp chúng em vượt qua những chông gai, sóng gió của cuộc sống. Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những gì mà thầy cô đã dành cho tụi em.

31. Hãy biết ơn những gì bạn đang có và sẽ nhận được nhiều hơn thế. Nhất định không được quên công lao của thầy cô của mình nhé.

32. Dưới ánh mặt trời thì không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. Nghề ươm mầm ước mơ của con người.

33. Sự gương mẫu của thầy cô chính là tia sáng mặt trời thuận lợi để con trẻ soi chiếu và phát triển. Cảm ơn thầy vì tất cả những sự hi sinh ấy.

34. Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ. Và sự thành công của con người luôn bắt đầu dưới sự chỉ dẫn và dạy bảo của thầy cô giáo.

35. Hơn bao giờ hết, chúng con rất biết ơn những gì mà thầy cô đã dạy bảo chúng con. Nhờ sự dạy bảo ấy mà tụi con giờ đây đã trưởng thành và trở thành người công dân hữu ích cho đời.

36. Cảm ơn thầy cô đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Nhờ có thầy cô mà chúng em trở nên người.

37. Em đã học được nhiều điều từ thầy cô. Thật lòng cảm ơn thầy cô rất nhiều.

38. Chúng em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô vì sự nhiệt tình dạy dỗ. Chính những lời la mắng của thầy cô đa dìu dắt chúng em đạt được ước mơ của mình.

39. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô đã giúp em khám phá khả năng của mình. Nhờ sự ủng hộ, động viên của thầy cô mà em mới có được ngày hôm nay.

40. Chúng em tạm biệt thầy cô và mong muốn gặp lại thầy cô trong tương lai. Bọn em mãi mãi ghi nhớ công ơn này.

Lời cảm ơn cô giáo chủ nhiệm của phụ huynh

Con cái trưởng thành và thành công như hiện tại. Ngoài ra dạy dỗ của cha mẹ, chúng ta không phải phủ nhận công lao của thầy cô giáo. Những người đã truyền đạt kiến thức hữu ích cho con. Để cảm ơn điều đấy, các bậc phụ huynh không quên gửi lời tri ân đến thầy cô giáo của con mình nhân ngày 20.11 nhé.

41. Cảm ơn Thầy/Cô đã chia sẻ kiến thức và tâm huyết với con. Mong thầy cô luôn khỏe mạnh và gặt  hái thật nhiều thành công trên con đường giảng dạy.

42. Thầy/Cô đã tạo ra nền tảng cho con phát triển và trở nên tốt hơn. Nhờ thầy cô mà con tôi mới thành công như ngày hôm nay. Cám ơn thầy cô rất nhiều.

43. Thầy/Cô là người đã giúp con khám phá trí tuệ và tình yêu với môn học. Cảm ơn thầy cô đã khai sáng con đường tương lai của con trẻ.

44. Cảm ơn Thầy/Cô đã tạo cảm hứng và sự quan tâm cho con trong học tập. Nhờ thầy cô mà con trẻ của tôi mới tỏa sáng như hiện tai.

45. Chúng tôi rất biết ơn sự chăm sóc và giúp đỡ của Thầy/Cô. Nhờ sự dìu dắt của thầy cô mà con trẻ mới thành công như hiện tai.

46. Cảm ơn thầy cô đã giúp con chúng tôi phát triển trí tuệ và kiến thức bằng sự dạy dỗ trung thực và nhiệt tình.

47. Thầy cô đã tạo ra một môi trường học tập tốt đẹp cho con chúng tôi, chúng tôi sẽ nhớ mãi thầy cô.

48. Cha mẹ gửi tặng thầy cô sự cảm ơn chân thành vì những điều tốt đẹp mà thầy cô đã giúp con chúng tôi đạt được.

49. Thầy cô là một người thầy tốt bụng và chủ nhiệm tuyệt vời, cha mẹ cảm ơn thầy cô đã giúp con chúng tôi trưởng thành.

50. Thầy cô là người dạy dỗ tốt nhất mà con chúng tôi từng có, bậc cha mẹ như chúng tôi sẽ nhớ mãi sự nhiệt tình và sự quan tâm của thầy cô.

Thơ tri ân thầy cô giáo

STT lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn, STT biết ơn thầy cô 20/11-4

Vẫn chưa biết tặng thầy cô giáo của mình điều gì nhân ngày đặc biệt 20.11 thì hãy soạn ngay bài thơ ý nghĩa sau đây. Từng câu từng chữ trong bài thơ sẽ thay lời muốn nói sự chân thành của bạn gửi tặng thầy cô giáo của mình.

31. Tri ân người lái đò

Tri thức ngày xưa trở lại đây,
Ân tình sâu nặng của cô thầy!
Người mang ánh sáng soi đời trẻ,
Lái chuyến đò chiều sang bến đây?

Đò đến vinh quang nơi đất lạ,
Cám ơn người đã lái đò hay!
Ơn này trò mãi ghi trong dạ…
Người đã giúp con vượt đắng cay!

32. Về thăm cô

Bao năm lên phố, xa làng
Nhớ con bướm trắng hoa vàng lối quê
Nhớ bài tập đọc a ê
Thương cô giáo cũ mơ về tuổi thơ

Xiêu nghiêng nét chữ dại khờ
Tay cô cầm ấm đến giờ lòng em
Vở ngày thơ ấu lần xem
Tình cô như mẹ biết đem sánh gì

Tờ i nguệch ngoạc bút chì
Thấm màu mực đỏ điểm ghi bên lề
Thương trường cũ, nhớ làng quê
Mơ sao được một ngày về thăm Cô!

33. Cô thầy tôi

Trong trường vất vả dạy đàn con
Chẳng ngại gian lao quãng thân mòn
Ló sáng bình minh cơm mãi vội
Về đêm lịm tắt bữa chưa ngon.

Âm thầm chỉ dẫn ơn luôn nhớ
Lặng lẽ khuyên rằng nghĩa vẫn tròn
Áo đẫm mồ hôi toàn bụi phấn
Cô Thầy khổ nhọc tựa ngàn non.

34. Tặng cô

Tặng cô bao đóa hoa hồng
Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân
Tháng ngày dạy dỗ ân cần
Cho bao thế hệ góp phần dựng xây
Tiếng cô tưởng nhớ mới đây
Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương.

35. Chuyến đò tri thức
(Tác giả: Bằng Lăng Tím)

Tôi về thăm mái trường xưa
Bao nhiêu kỷ niệm như vừa mới đây
Pha sương mái tóc cô thầy
Bảng đen phấn trắng…còn đây căn phòng

Con đò neo đậu bến sông
Đưa đàn em nhỏ ấm nồng yêu thương
Bằng lăng tím rụng cuối đường
Phượng buồn nỗi nhớ vấn vương níu hè

Ríu ran chim hót cành me
Cánh diều mơ ước ta về tuổi thơ
Bên trang giáo án từng giờ
Lặng thầm thầy vẫn đưa đò qua sông

Ngoài sân vương sợi nắng hồng
Chuyến đò tri thức mênh mông tình thầy.

36. Nhớ Ơn Thầy
(Tác giả: Nguyễn Văn Chiểu)

Làm sao quên được ơn thầy
Công người dạy dỗ có ngày hôm nay
Nét đầu thầy phải cầm tay
Rèn con chữ viết mới ngay thẳng hàng

Nhớ thầy nhớ chiếc đò ngang
Tay thầy chèo chống đưa sang bao người
Nhọc nhằn gian khổ vẫn vui
Vì đàn em nhỏ vì đời mai sau

Từng đoàn nối tiếp kề nhau
Dựng xây đất nước sớm mau bằng người
Non sông hùng vĩ đẹp tươi
Có công thầy đã tô bồi ngày qua.

37. Người Lái Đò

Một đời người – một dòng sông…
Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,
‘Muốn qua sông phải lụy đò’
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa …

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,
Con đò trí thức thầy đưa bao người.
Qua sông gửi lại nụ cười
Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc – mái đầu sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,
Khúc sông ấy vẫn còn đây
Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông…

38. Em mãi khắc ghi
(Thơ: Trần Văn Nghệ)

Thời gian dù mãi dần trôi
Con thuyền tri thức suốt đời thầy mang
Lật từng cuốn vở sang trang
Đong đầy ký ức muôn vàn niềm yêu.

Nhớ thầy cô những sớm chiều
Tận tâm chỉ dạy những điều sáng soi
Cho em vững bước vào đời
Tương lai trí tuệ rạng ngời mai sau.

Tóc thầy giờ đã bạc màu
Đêm ngày thầy vẫn chăm bầy em thơ
Mong đàn em dựng cơ đồ
Nước non Đất Việt trong mơ trường tồn.

Nay giờ em đã lớn khôn
Chúc thầy cô mãi giữ hồn non sông
Việt Nam sáng mãi trời hồng
Chúng em ghi nhớ khắc công ơn thầy.

39. Nhớ công ơn thầy
(Tác giả: Nguyễn Văn Chiểu)

Làm sao quên được ơn thầy
Công người dạy dỗ có ngày hôm nay
Nét đầu thầy phải cầm tay
Rèn con chữ viết mới ngay thẳng hàng

Nhớ thầy nhớ chiếc đò ngang
Tay thầy chèo chống đưa sang bao người
Nhọc nhằn gian khổ vẫn vui
Vì đàn em nhỏ vì đời mai sau

Từng đoàn nối tiếp kề nhau
Dựng xây đất nước sớm mau bằng người
Non sông hùng vĩ đẹp tươi
Có công thầy đã tô bồi ngày qua.

40. Cảm ơn cô
(Tác giả: Kim Huê)

Em yêu bục giảng của thầy
Yêu luôn trang giấy với đầy chữ sai
Tuổi thơ chẳng biết mảy may
Nhờ thầy dạy dỗ mà nay nên người

Chính tả khi được điểm mười
Cô khen cô thưởng cho đôi bút chì
Bây giờ cô đang làm gì ?
Khi em khôn lớn cô thì già nua

Cuộc đời đưa đẩy đẩy đưa
Trường xưa lối cũ em chưa lần về
Chiều đông sương lạnh tứ bề
Hai mươi / mười một tết nghề giáo viên

Chúc cho cô trẻ như tiên
Chúc thầy sức khỏe triền miên không già
Và xin chúc cho cả nhà
Đứng trên bục giảng thiệt là vui tươi. ..!!!

Những lời cảm ơn thầy cô giáo bằng tiếng Anh

STT lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn, STT biết ơn thầy cô 20/11-5

Cùng trải nghiệm những câu stt lời biết ơn thầy cô bằng tiếng Anh dưới đây nhé. Bạn nào quan tâm thì hãy xem qua và gửi tặng đến người đã từng dạy bảo chúng mình nhé.

41. I found GUIDANCE, FRIENDSHIP, DISCIPLINE and LOVE. Everything in one person, and that person is YOU

– Em tìm thấy sự dẫn lối, tình bạn, định hướng và tình thương. Tất cả ở người thầy.

42. Thank you I really appreciate your help.

– Cảm ơn thầy (cô), em rất cảm kích sự giúp đỡ của thầy (cô).

43. I am eternally grateful for everything you’ve taught me.

– Từ tấm lòng mình em chân thành cảm ơn những gì thầy (cô) đã dạy em.

44. Thank you for sharing your wisdom with me.

– Cảm ơn thầy (cô) đã chia sẻ với em sự thông thái của thầy (cô).

45. I cannot thank you enough for helping me.

– Em không thể nói hết lời cảm ơn thầy (cô) vì đã giúp đỡ em.

46. I am very thankful that you are my teacher.

– Em rất biết ơn vì thầy (cô) là thầy (cô) giáo của em.

47. How can I ever thank you enough.

– Không thể nói hết sự biết ơn của em với thầy (cô).

48. Teachers like you are not easy to find.

– Những người thầy (cô) cô như thầy (cô) thật không dễ dàng tìm thấy trên đời.

49. I really appreciate all the hard work you’ve done to help me.

– Em rất cảm kích vì sư tận tuỵ của thầy (cô) để giúp đỡ em.

50. I am grateful for the positive learning environment you provided me with.

– Em rất cảm ơn thầy (cô) vì thầy (cô) đã cho em một môi trường học tập thật tuyệt vời.

STT lời cảm ơn thầy cô giáo ngắn, STT biết ơn thầy cô 20/11-6

51. I have learnt so much, thanks to you.

– Nhờ thầy cô, em đã học được rất nhiều.

52. Thank you for helping me improve.

– Cảm ơn thầy (cô) đã giúp em tiến bộ.

53. I want you to know how much I value your support.

– Em muốn bày tỏ tấm lòng trân trọng của mình với sự dìu dắt của thầy (cô).

54. I have had so much fun learning with you.

– Em đã có rất nhiều niềm vui khi học thầy (cô).

55. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

– Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

56. I wholeheartedly appreciate everything you’ve done for me.

– Bằng cả trái tim mình em thật sự trân trọng những gì thầy (cô) đã làm cho em.

57. Oh my love Teachers you have been a source of Inspiration to me in the hardship times! Happy Teachers Day.

– Cô giáo kính mến của em, cô là nguồn động viên tuyệt vời trong những thời khắc khó khăn nhất đối với em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

58. I really appreciate all the hard work you’ve done to help me. I have learnt so much, and it’s all thanks to you!

– Em thật sự rất cảm kích vì tất cả những công việc khó nhọc mà thầy (cô) đã làm để giúp đỡ em. Em đã học hỏi được rất nhiều, cảm ơn thầy (cô).

59. You were there for me every step of the way, and I wholeheartedly appreciate everything you’ve done for me.

– Thầy (cô) đã luôn ở bên mỗi bước đường em đi, bằng cả trái tim mình em chân thành cảm ơn những gì thầy (cô) đã làm cho em.

60. Thank you for being so patient, and helping me improve! Teachers like you are hard to find, and I’m eternally grateful for everything you’ve taught me.

– Cảm ơn thầy (cô) đã kiên nhẫn và giúp đỡ em tiến bộ! Những người như thầy (cô) thật hiếm có, từ trong lòng mình em cảm ơn những gì thầy (cô) đã dạy em.

Bài viết tham khảo thêm: STT hay về bản thân mình, STT yêu bản thân hài hước

Chúng tôi vừa gửi tặng đến các bạn những lời cảm ơn thầy cô sâu sắc nhất. Thầy cô có những người đã dành cả cuộc đời để thực hiện một sứ mệnh thiêng liêng mang tên “trồng người”. Đó là người cha, người mẹ thứ hai đã dạy dỗ, dìu dắt chúng ta vững bước trên con đường phía trước. Nhân ngày 20/11, hãy tri ân các thầy cô bằng những lời cảm ơn chân thành nhất như một động lực giúp họ thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Bạn có thể quan tâm: