Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình

Không đơn giản để nhận biết cô gái đó có thích bạn hay là không? bởi mỗi người lại có một cách thể hiện tình cảm và cảm xúc khác nhau. Có người lại nhẹ nhàng nhưng cũng có người lại im lặng và ít thể hiện cảm xúc. Cho dù cô gái đó có thuộc kiểu người nào đi chăng nữa vẫn sẽ có một số dấu hiệu nhận biết chung giúp con trai nhận biết cô gái đó thích mình. Hãy cùng xem dấu hiệu nhận biết con gái thích mình là gì nhé.

10 dấu hiệu nhận biết con gái thích mình dễ dàng

1. Ánh mắt

Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình-1

Để ý xem cô gái đó ánh mắt thế nào với bạn, nếu trong một buổi tiệc hoặc lớp học cô gái đó không rời mắt khỏi bạn và nếu bị phát hiện sẽ quay mặt chỗ khác, đỏ mặt chứng tỏ cô gái đó thẹn thùng với bạn.

Cũng có cô gái âm thầm theo dõi mọi động thái của bạn nhưng sẽ tránh trường hợp bạn nhận ra.

2. Nụ cười

Những cuộc trò chuyện của 2 người có vui vẻ, hấp dẫn và cô ấy có cười nhiều khi nói chuyện với bạn hay không đều thể hiện cô gái đó có cảm tình với bạn. Những cô gái hay cười về những câu chuyện bạn kể hoặc các câu chuyện đơn giản cũng chứng tỏ cô ấy thích bạn.

Xem Thêm  Múi giờ Việt Nam trùng, chênh lệch ra sao với các nước?

Nụ cười của cô ấy có thể không xuất phát từ câu chuyện bạn kể mà vì cô ấy thích cách bạn kể, hay đơn giản chỉ là cảm thấy vui khi được trò chuyện với bạn. Chỉ như vậy cũng đủ khiến cô ấy cười cả ngày.

3. Bạn bè cô gái

Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình-2

Những người bạn của cô ấy và cách cô ấy thể hiện với bạn bè sẽ giúp bạn hiểu hơn về con người và thể hiện cô ấy thích bạn hay không? nếu tình cờ gặp bạn bè của cô ấy khi đi cùng với bạn, cô gái sẽ giới thiệu bạn với bạn bè cô ấy hay che giấu. Điều này thể hiện tầm quan trọng của bạn với cô ấy, khi công khai mối quan hệ với những người bạn thân.

4. Bề ngoài

Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình-3

Vẻ ngoài của cô ấy khi bình thường và khi gặp bạn như thế nào? cô ấy có chăm chút ngoại hình khi gặp bạn hay không? như trang điểm, quần áo đẹp…nếu có chắc chắn cô ấy đang cố xinh đẹp và tạo ấn tượng với bạn đấy.

Nếu chẳng may bạn gặp cô ấy không trang điểm, cô ấy sẽ tự ti chắc chắn xấu hổ vì sẽ mất điểm trong mắt bạn. Bởi con gái luôn muốn mình xinh đẹp nhất trong mắt người yêu mọi lúc mọi nơi.

5. Với con trai khác

Hãy để ý hành động của cô gái với những chàng trai khác. Nếu như cô gái đối xử với các chàng trai khác hệt như với bạn thì đó là tính cách ngày thường của cô gái.

Xem Thêm  Phân tích bài thơ Sóng-Xuân Quỳnh

Còn đối với các chàng trai khác cô ấy lạnh nhạt hơn với bạn chắc chắn cô ấy xem bạn là một người đặc biệt và có cảm tình.

6. Nói chuyện

Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình-4

Nếu cô gái thích bạn chắc chắn sẽ tìm mọi cách nói chuyện với bạn càng nhiều càng tốt, bởi đơn giản họ thích nói chuyện và gần gũi bạn. Cô ấy quan tâm tất cả mọi thứ về bạn như sở thích, đam mê…chỉ để nói chuyện với bạn nhiều hơn.

Những cuộc trò chuyện qua tin nhắn hay cô ấy thường xuyên comment trạng thái của bạn cũng là một cách để bắt chuyện. Con gái chỉ thích nói chuyện nhiều thật nhiều với người mà họ thích thôi.

7. Ưu tiên bạn

Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình-5

Một khi cô ấy thích bạn sẽ ưu tiên bạn trước tiên và có việc gì cũng sẽ gọi hoặc cần bạn giúp đỡ mặc dù bên cạnh cô ấy có hàng chục người sẵn sàng giúp đỡ, điều đó thể hiện bạn có vị trí đặc biệt trong lòng của cô gái.

Sở dĩ bạn được ưu tiên là bởi vì trong đầu cô ấy lúc nào cũng nghĩ đến bạn, khi gặp khó khăn thì bạn là lựa chọn ưu tiên mà cô ấy cần được giúp đỡ. Hay đơn giản chỉ là cô ấy cố tình tạo ra những lý do để được bạn giúp đỡ mà thôi.

8. Biệt danh riêng

Nếu bạn là một người đặc biệt tất nhiên cô ấy sẽ muốn bạn thật độc và lạ với những biệt danh riêng chẳng giống ai mà chỉ cô ấy và bạn mới biết biệt danh đó. Tuy nhiên tránh hiểu nhầm khi trong vài trường hợp biệt danh để xưng hô thân mật với nhau, bạn nên chú ý nhé.

Xem Thêm  Công thức tính diện tích tam giác, hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình bình hành

9. Chủ động

Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình-6

Con gái thường rất ít khi chủ động trong các mối quan hệ, họ chỉ chủ động với người mà họ thích. Một khi cô gái đó chủ động với bạn trong nhiều tình huống để được gặp gỡ hay giao tiếp với bạn chứng tỏ cô ấy đang để mắt đến bạn đấy. Những lần chủ động đó có thể là chủ động xin số điện thoại, nhắn tin, gọi điện, chủ động kết bạn Facebook,…

10. Chạm vào người

Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình-7

Những lần vô tình đụng chạm vốn dĩ là một chuyện rất bình thường, đặc biệt là khi hai người có sự kết nối với nhau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu sự đụng chạm diễn ra quá thường xuyên và cô ấy tìm mọi “tình huống” để chạm vào người bạn và hơn hết là cô ấy chẳng có bất cứ phản ứng phòng thủ nào khi chạm vào bạn thì chứng tỏ cô gái này đang có tình ý với bạn.

>>> Xem thêm: Con trai thường thích mẫu người con gái như thế nào?

Nhận biết cô gái thích mình không khó, bạn chỉ cần để ý một số điều cơ bản bên trên. Những dấu hiệu nhận biết con gái thích mình chỉ mang tính tham khảo và phụ nữ không hề khó đoán lắm đâu các bạn. Nếu bạn thích cô ấy hãy sẵn sàng thổ lộ tình cảm để đi đến một mối quan hệ bền vững hơn nhé.

Bài Liên Quan: