Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy

Những chiếc vòng tay làm bằng đá quý là loại trang sức có giá trị và được nhiều người ưa chuộng kể cả nam lẫn nữ. Không giống những chiếc vòng tay inox, vàng, bạc,… khác trên thị trường, vòng tay đá ngoài vấn đề thẩm mỹ nó còn mang một ý nghĩa phong thủy riêng biệt theo từng màu sắc, chất liệu. Ý nghĩa phong thủy này được xét dựa vào yếu tố các mệnh trong ngũ hành tương ứng với từng độ tuổi, vận mệnh của mỗi người. Làm sao để chọn được vòng tay đa hợp phong thủy? Cùng tìm hiểu cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy dưới đây.

Hướng dẫn cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-1

Khi bạn muốn mua vòng tay đá phong thủy, bạn nên tìm hiểu về màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Nếu bạn mệnh Thủy thì nên lựa chọn những màu này: màu đen, màu xanh dương, trắng. Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về màu sắc hợp mệnh Thủy tại đây.

Xem Thêm  Cách cúng cô hồn mùng 2 và 16 âm lịch hàng tháng

Ngoài ra, người mệnh Thủy không nên đeo trang sức có những màu này: màu xanh, màu đỏ, cam, tím. Vì những màu này thuộc hành Hỏa, mà Hỏa khắc Thủy nên sẽ xung khắc và gây ra những điều khó khăn cho cuộc sống của bạn.

Dựa vào những yếu tố trên đây, có lẽ bạn đã biết được nên chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy màu gì rồi nhé. Trước khi lựa chọn, hãy tìm hiểu xem ý nghĩa của những màu sắc đó đối với người mệnh Thủy như thế nào.

Ý nghĩa màu sắc của vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy

1. Vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy màu trắng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-2

Màu trắng thường khiến người ta liên tưởng đến sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, màu trắng là màu của sự hoàn mỹ, cái thiện, màu của sự nhã nhặn, giản đơn. Màu trắng thuộc mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy nên rất hợp với những người mệnh Thủy, giúp chủ nhân mang lại may mắn, gặp nhiều vượng khí.

Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

2. Vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy màu đen

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-3

Màu đen là màu của mệnh Thủy, màu đen biểu tượng của quyền lực, nghiêm khắc và nhã nhặn. Màu đen còn thể hiện sự huyền bí, bí ẩn và giàu có. Người mệnh Thủy chọn vòng tay màu đen sẽ giúp hỗ trợ tài lộc, tích tụ vượng khí. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Xem Thêm  Vị trí đặt bàn thờ chuẩn phong thủy may mắn, tài lộc

3. Vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy màu xanh dương

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-4

Màu xanh dương là màu của trời và biển, màu đặc trưng của mệnh Thủy. Màu xanh dương mang lại cảm giác rộng lớn, bao la, sâu thẳm nhưng vững chãi và bình yên như bầu trời trong xanh hay mặt nước tĩnh lặng. Màu xanh dương còn là biểu tượng của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí huệ. Ngoài ra, màu xanh dương còn mang ý nghĩa của sự trong sáng và tinh khiết trong tâm hồn.

Những loại vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy đẹp

1. Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-5

Thạch anh trắng giúp chủ nhân nhận được một nguồn năng lượng lớn, có tác dụng thanh nhiệt, hạ sốt, ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp, chống sưng, kháng viêm. Thạch anh trắng còn giúp người mệnh Thủy thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến cơ thể, kìm hãm được sự nóng giận, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp, tình huống.

2. Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-6

Trong thạch anh tóc đen chứa năng lượng có tác dụng giúp chủ nhân phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các tà khí xung quanh. Đây có thể được xem là đá hộ mệnh và giúp chủ nhân gặp may mắn trong tình duyên, hàn gắn vết thương lòng,… Nữ mệnh Thủy đeo vòng tay đá thạch anh tóc đen sẽ mang lại cảm giác an toàn nhất, có một cuộc sống tình yêu trọn vẹn.

3. Vòng tay phong thủy đá san hô

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-7

Đá san hô là một loại đá quý hữu cơ được tìm thấy ở đại dương có công dụng giải nhiệt tiêu độc, tăng cường chức năng thị giác, điều hòa thần kinh. Đây là loại đá rất phù hợp với người mệnh Thủy, giúp chủ nhân tăng cường sức khỏe, tinh thần thoải mái, phấn chấn trong công việc. Trong Y học, đá san hô thường được sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Xem Thêm  Cách đeo nhẫn hợp phong thủy ngũ hành mang tài vận

4. Vòng tay phong thủy đá labradorite xà cừ

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-8

Đá labradorite xà cừ là loại đá quý rất đẹp mắt có hiệu ứng ánh trăng (màu trắng xanh). Theo các nhà phong thủy, đá labradorite xà cừ hợp với người mệnh Thủy, loại đá này tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thông thái, mang lại may mắn và tài lộc, phù hợp với người làm viên chức, chính trị, nghiên cứu…

5. Vòng tay phong thủy đá mắt hổ

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy-9

Đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp người mệnh Thủy tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi, tăng trí lực, thấu đáo mọi vấn đề.

Trên đây là cách chọn vòng tay đá phong thủy mệnh Thủy dựa trên những quy tắc màu sắc trong ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc của các mệnh. Chọn đúng vòng tay phong thủy hợp với mệnh của mình sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, tinh thần thoải mái, tăng cường sức khỏe và mang nhiều tài lộc.

Bài Liên Quan: