Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone

Để tìm iPhone bị mất thì yêu cầu bạn phải có một tài khoản iCloud, và sau đó kích hoạt Find My iPhone trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone.
Find My iPhone của Apple là một tính năng rất hữu ích trên các thiết bị iOS, thiết bị sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm iPhone bị mất thông qua tài khoản icloud. Hãy xem cách tìm iPhone bị mất bằng cách sử dụng tính năng này thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-1

Sử dụng một thiết bị với một kết nối mạng, sau đó truy cập địa chỉ icloud.com. Ở đây, một màn hình đăng nhập xuất hiện, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản icloud của bạn.

Đăng nhập icloud

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-2

Chọn mục tìm iPhone

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-3

Hệ thống sẽ định vị nơi điện thoại của bạn đang ở đâu.

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-4

Click vào mục Tất cả thiết bị, chọn thiết bị cần tìm

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-5

Có 3 chế độ cho bạn lựa chọn

Chế độ âm thanh: Chế độ này sẽ có hiệu lực nếu các thiết bị ở gần bạn, âm thanh thiết bị phát ra sẽ giúp bạn tìm được iPhone.

Chế độ mất: bạn có thể nhập một số điện thoại và nhắn tin cho người đang giữ của iPhone của bạn để liên lạc lại bạn. Thông báo này sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình khóa của thiết bị. Tuy nhiên, iPhone của bạn phải được kết nối để làm điều này, nếu thiết bị không được kết nối vào mạng, yêu cầu của bạn sẽ được lưu trữ trên hệ thống, ngay cả khi kết nối mạng cần iPhone sẽ được gửi ngay đến máy tính của bạn.

Xem Thêm  Phím tắt Google Chrome thông dụng nhất

Ở đây là nơi nhập số điện thoại của bạn sau đó sẽ giử tới iPhone mà người đang giữ cho bạn.

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-6

Nhập thông báo và gửi cho người nhặt được chiếc điện thoại

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-7

Chế độ xóa iPhone: cho phép bạn xóa tất cả nội dung và cài đặt trên iPhone để bảo mật thông tin cá nhân, nhưng theo cách này bạn sẽ không theo dõi iPhone của bạn được nữa đâu.

Hướng dẫn tìm lại iPhone bị mất bằng Find My iPhone-8

Làm theo cách đó thì có thể tìm lại được iPhone hay ipad của bạn đã bị mất, hoặc chí ít là có tìm giữ lại được những dữ liệu quan trọng trong máy của bạn, hy vọng bạn tìm lại được điện thoại bị mất.

Bài Liên Quan: