Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản

Bạn là tín đồ của những bức ảnh đẹp, sở hữu một chiếc điện thoại phải có tính năng chụp hình đẹp tha hồ ghi lại những cảnh đẹp thiên nhiên, con người yêu thích. Mẹo xóa phông ban đêm trên Iphone nhất định bạn phải biết để cho ra những hình ảnh chụp buổi tối thật đẹp và ấn tượng.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản-1

Cách chụp ảnh xóa phông ban đêm

Mẹo xóa phông vào ban đêm dành cho những dòng điện thoại khác nhau. Nếu bạn dùng Iphone sẽ thuận tiện hơn với nhiều tính năng rất tiện dụng.

Tính năng Portrait Lighting

Đây là tính năng có trên iPhone X, tính năng này giúp tự động điều chỉnh độ sáng giúp hiển thị tốt nhất trong môi trường thiếu sáng nhất là vào thời điểm buổi tối.Khi chụp hình bạn nhớ mở tính năng này lên, tất cả chỉ còn ứng dụng này xử lý mà thôi bạn sẽ có những bức hình ưng ý nhất.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản-2

Nếu điều chỉnh độ sáng Portrait mode thủ công đều được, chạm vào ô vuông focus giữa thanh chỉnh độ sáng sẽ xuất hiện, khi đó bạn sẽ tự do điều chỉnh độ sáng tốt hơn.

Ánh sáng nền

Ánh sáng ảnh hưởng đến độ đẹp của hình ảnh khi chụp, nếu chụp trong môi trường thiếu sáng hãy cố gắng tìm kiếm nguồn ánh sáng tốt hơn như ánh đèn hắt sáng vô khung hình. Khi đó bạn sẽ có những hình ảnh chất lượng hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản-3

Cho chủ thể trước nguồn sáng

Xem Thêm  Tổng hợp các phím tắt Camtasia Studio quan trọng

Khi chụp ảnh trong ban đêm hãy để cho chủ thể đứng trước nguồn sáng, bạn có thể để đèn pin hoặc flash điện thoại ở sau lưng vật cần chụp. Giúp tạo ra hiệu ứng chụp ảnh đổ bóng rất ảo diệu và vô tình sẽ mang đến những hình ảnh chất lượng và lung linh nhất.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản-4

Chụp gần phông nền màu sáng

Khi chụp hình trong ban đêm bạn có thể di chuyển đến gần những phông nền sáng màu như màu trắng giúp hình ảnh sẽ rõ ràng hơn và hiển thị tốt hơn nhiều. Dựa vào những phông nền sáng/tông màu sáng để chụp hình ban đêm là một cách làm rất hay mà nhiều người đã thành công.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản-5

Nên dùng Flash

Đèn flash của điện thoại nhiều người không thích bởi chúng làm hình ảnh quá sáng, mất tự nhiên nhưng trong vài trường hợp vẫn nên dùng nhất là điều kiện thiếu sáng. Bạn nên cân nhắc sử dụng để có thể có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản-6

Một vài cách chụp ảnh xóa phông ban đêm trên Iphone đơn giản, phổ biến mà có thể bạn chưa biết, hi vọng những mẹo như trên sẽ giúp bạn có hình ảnh đẹp, ấn tượng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc thực hiện vào ban đêm.

Bài Liên Quan: