Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất

Nếu bạn đã từng quen với thể loại nông trại chắc không xa lạ với tựa game xây dựng thành phố. Người chơi sẽ hóa thân thành người xây dựng, trồng trọt, mua sắm phát triển thành phố trong mơ theo theo ý muốn của bản thân. Dưới đây là 10 game xây dựng thành phố pc nhẹ và hay nhất mà bạn nên chơi thử. Game có tình tiết nhẹ nhàng và thú vị phù hợp với nhiều độ tuổi.

Các game xây dựng thành phố pc hay hấp dẫn

Forge of Empires

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-1

Forge of Empires là game xây dựng thành phố và chiến thuật thú vị. Bạn trong vai trò quản lý xây dựng phát triển vùng đất của mình lớn mạnh và xây dựng quân đội, đánh chiếm các khu vực lân cận.

Khi vào game người chơi có vùng đất và xây dựng tạo quốc gia hùng mạnh. Game không yêu cầu trình độ người chơi cao, chúng ta chỉ việc chỉ đạo xây dựng và quân lính đi đánh chiếm vùng đất khác.

Game còn có chế độ PvP, trực tiếp tham gia solo với những người chơi trực tuyến khác.

Anno 2205

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-2

Một bước nhảy vọt từ thời trung cổ đến hiện đại, game Anno 2205 người chơi sẽ chỉ đạo xây dựng thành phố bản thân và phát triển trên thế giới trên Mặt trăng. Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp với phương tiện đi lại trong tương lai đó là chiếc xe bay và không gian xây dựng ngay trên mặt trăng.

Xem Thêm  Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2

Bạn muốn khám phá tương lai thì game Anno 2205 sẽ là tựa game thú vị và hấp dẫn không nên bỏ qua.

Cities In Motion 2

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-3

Cities In Motion 2 game xây dựng thành phố pc nhẹ và thú vị mà người chơi có thể trải nghiệm. Với những thiết kế đồ họa đẹp mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi. Trong game chúng ta sẽ phải xây dựng, điều hành mạng lưới giao thông…

Chế độ nhiều người chơi và giai đoạn ngày đêm, lịch trình, tạo sự trải nghiệm chân thật và hấp dẫn cho người chơi.

Lethis

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-4

Lethis là trò chơi thú vị với chủ đề xây dựng thành phố. Người chơi tham gia công việc xây dựng và quản lý, đảm bảo nguồn lương thực cho nhân lực sản xuất. Đồ họa game đẹp, ấn tượng và phù hợp với người chơi yêu thích xây dựng và khám phá. Lethis nằm trong top các game thú vị và đáng chơi nhất.

Cấu hình:

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1

Vi xử lý: Intel core 2 duo, 2.0GHz

RAM: tối thiểu 2 GB

Ổ đĩa đang trống: 1,5 GB

Card Video: GPU bộ nhớ thấp nhất là 512 Mb

Card âm thanh

Prison Architect

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-5

Prison Architect tựa game đặc biệt khi chúng ta trong vai trò kiểm soát và xây dựng một nhà tù, với mục tiêu quan trọng đó là kiểm soát các tù nhân trong nhà tù an ninh. Người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ như nâng cấp nhà tù, tuyển quản ngục nhằm giúp nhà tù an toàn. Mặc dù chỉ có đồ họa game ở mức 2D nhưng sẽ là một trải nghiệm thú vị độc đáo mà không phải game nào cũng có.

Banished

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-6

Banished là game xây dựng thành phố, các công trình mang tính chiến lược, chúng ta quản lý tài nguyên và sống sót trong một khu vực bị cô lập.

Xem Thêm  Hướng dẫn chia sẻ file của Google Drive

Game cho phép người chơi có thể xây mọi công trình và phải chịu trách nhiệm các công trình như tiêu tốn tài nguyên, thời gian trong khi còn có các công trình khác quan trọng và cần thiết cần xây dựng trước.

Tài nguyên có hạn như gỗ nếu đốn nhiều quá rừng sẽ cạn kiệt. Gieo trồng nhiều ở 1 khu vực sẽ khiến đất già cỗi, sản lượng giảm hoặc đánh bắt nhiều nguồn cá sẽ bị tuyệt chủng…rất nhiều điều thú vị.

Game cực nhẹ chỉ khoảng 105mb mà đồ họa 3d ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ nể phục.

SimCity 4

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-7

SimCity 4 tựa game thiết kế và xây dựng công trình như nhà ở, bệnh viện, ngân hàng…phát triển thành phố hiện đại và to lớn.

Người chơi có thể chia các thành phố ra các khu vực như vui chơi, công nghiệp, khu nhà ở…Người chơi cần biết tính toán để phát triển thành phố như quản lý tài chính, môi trường nhằm giúp cuộc sống người dân phát triển. SimCity 4 mọi thứ đều trở nên chân thật và thú vị.

Industry Empire

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-8

Trò chơi Industry Empire xây dựng thành phố. Người chơi không chỉ quan tâm đến việc xây dựng mà còn tham gia vào quá trình xây dựng công nghiệp. Bạn sẽ có vai trò quan trọng trong game khi xây dựng các công trình và tính toán như thế nào cân đối giúp cuộc sống người dân phát triển. Qua đó giúp cả thành phố phát triển rực rỡ.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8

Dual core CPU 2.4 GHz (or higher)

Xem Thêm  Những mẹo Google Drive hay nhất bạn đã biết chưa?

Ram: 2 GB RAM

Graphics: Graphics card with minimum 256 MB.

DirectX: Version 8.0

Hard Drive: 450 MB available space

Dawn of Discovery: Venice

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-9

Dawn of Discovery tạo tiếng vang khi trình làng lối chơi khám phá, xây dựng, quản lí. Dawn of Discovery: Venice giúp người chơi quay về thế kỷ 15 với nhiều nét hoài cổ và nét mới đủ khiến fan xây dựng thành phố phải chờ đợi.

Chế độ chơi multiplayer, nơi mọi người chơi có thể so tài. Để giành phần thắng người chơi có thể chọn đa dạng như: đạt đủ lượng dân số hoặc hoàn thành nhiệm vụ hay là người chơi tồn tại còn lại cuối cùng.

Venice bản mở rộng thú vị của trò chơi Dawn of Discovery, đồ họa đẹp, ấn tượng và chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục.

Tropico 5

Top 10 game xây dựng thành phố PC nhẹ, hay nhất-10

Trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý được ra đời vào năm 2014. Bối cảnh game sẽ diễn ra từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 21, tùy theo mốc thời gian mà có những cơ hội hoặc thử thách riêng.

Game có tính cạnh tranh nhờ có khả năng chơi nhiều người. 4 game thủ xây dựng thành phố và kinh tế trên đảo. Các người chơi có thể chia sẻ với nhau như tài nguyên, công dân, hoặc tuyên chiến với đối thủ.

Xem thêm: Top 10 game cũ mà hay

Chúng ta vừa theo dõi về top 10 game xây dựng thành phố pc hay hấp dẫn và có tính cạnh tranh khi được chơi online. Với lối chơi nghiêng về xây dựng và sống sót bảo vệ thành quả, game phù hợp với các bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và nghiêng về yếu tố chiến thuật.

Bài Liên Quan: