Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả

Trong tình yêu, sẽ có những lúc xảy ra tranh cãi, khi mâu thuẫn quá lớn sẽ dẫn đến việc chia tay trong lúc tức giận. Mặc dù nói chia tay nhưng bạn vẫn còn yêu người ấy rất nhiều, đến khi bình tâm bạn mới cảm thấy hối hận vì quyết định nông nỗi của mình. Bạn muốn quay lại với người ấy nhưng không biết phải nói thế nào. Hôm nay, Wiki Cách Làm sẽ mách cho bạn một vài gợi ý cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ. Hãy cùng tham khảo và bỏ túi vài “chiêu” bên dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

1. Nên nhắn tin quay lại với người yêu cũ vào thời điểm nào?

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả-1

Việc chọn thời điểm nhắn tin quay lại với người yêu cũ là vô cùng quan trọng, bạn phải lựa chọn thời điểm thích hợp để gợi lên cảm xúc và dễ khiến trái tim người ấy lay động mà trở về bên cạnh bạn. Thông thường thì buổi tối là thời điểm thích hợp nhất, đó là lúc người ta dẹp bỏ công việc, mệt mỏi qua một bên và cũng là lúc trong lòng họ cảm thấy cô đơn và lạnh lẽo nhất.

Nếu bạn nhắn tin cho người ấy vào thời gian này sẽ khơi gợi lại trong tâm trí họ những kỷ niệm ngày trước của hai người, họ sẽ cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ bạn. Lúc này, cảm xúc sẽ ùa về và cơ hội quay lại với bạn là rất cao. Nếu người ấy còn tình cảm với bạn thì chắc chắn cả hai sẽ lại “yêu thêm lần nữa”.

2. Những tin nhắn quay lại với người yêu cũ

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả-2

1. Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.

2. Anh nhớ em nhiều hơn anh từng nghĩ, đừng bỏ anh em nhé!

3. Chưa bao giờ anh ngừng nghĩ về em. Hãy về với anh nha em?

4. Em luôn ở trong tâm trí và trái tim anh. Đừng rời xa anh nha em!

5. Thế giới của anh sẽ là một nơi tuyệt vời nếu có em. Đừng rời xa anh em nhé!

6. Xa em là điều khó khăn rất với anh – chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

7. Nếu anh biết tình yêu là gì, thì đó là bởi vì có em – hãy quay lại với anh.

8. Anh nhớ em rất nhiều, từ ngày xa em trái tim anh tan vỡ. Chúng ta quay lại nha em!

9. Mặc dù chúng ta không ở cạnh nhau, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ phai nhạt.

10. Hãy để mọi thứ trở lại như trước đây nha em! Anh xin lỗi và anh không thể sống nếu không có em.

11. Làm thế nào để anh có thể bước tiếp mỗi khi anh nhớ đến em. Cảm giác đó thật khiến anh đau đớn.

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả-3

12. Nếu anh có thể thu lại những gì anh đã nói anh sẽ làm, nhưng anh không thể làm vậy. Anh xin lỗi!

13. Em yêu ak, ngày anh sinh ra là ngày anh gặp em… Và anh sẽ chết vào ngày em rời xa anh…

Xem Thêm  Cách trồng mít Thái siêu sớm ra trái quanh năm

14. Anh ước gì em ở đây hoặc là anh ở đó cùng em. Anh ước gì chúng ta cùng nhau đi bất cứ nơi nào.

15. Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó. Và đó chính là em.

16. Hãy bù đắp cho nhau, hãy trò chuyện cùng nhau. Hãy tìm ra con đường để nối chúng ta lại với nhau thêm một lần nữa.

17. Hãy để cuộc sống của chúng ta đi đúng hướng thêm lần nữa nha em bằng cách chấp nhận lời xin lỗi của em.

18. Em biết em rất đáng yêu; em biết em rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều?

19. Anh xin lỗi – Em biết anh là ai. Chúng ta cần nói chuyện. Anh luôn ở đây. Làm ơn hãy trả lời tin nhắn của anh.

20. Vì trái đất tròn, nên em vẫn nghĩ yêu thương là nắm tay nhau thật chặt. Nếu đã buông, đừng để họ lạc bạn quá xa.

21. Luôn có căn phòng cho sự tha thứ. Hãy tìm nó trong trái tim em và cho tình yêu của chúng ta thêm một cơ hội.

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả-4

22. Anh đang nói dối nếu anh nói rằng mất em là điều gì đó anh có thể chịu được. Em có thể quay lại bên anh không?

23. Tình yêu làm cuộc sống trở nên khó hiểu, nhưng em có muốn sống mà thiếu đi tình yêu không? Hãy quay lại bên anh nhé!

24. Em là ngôi sao của cuộc đời anh. Nhưng khi ánh sáng tình yêu của em mờ đi, anh sẽ mất tất cả. Làm ơn hãy trở về bên anh.

25. Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào lời xin lỗi này! Em hãy chấp nhận nó và cho chúng ta thêm cơ hội bên nhau nha em.

26. Mặt trời mọc và lặn mỗi ngày, nhưng thế giới của anh đã ngừng chuyển động. Nó sẽ tiếp tục di chuyển nếu em quay lại bên anh.

27. Sau khi chia tay, người ta phải tha thứ và quên đi. Nhưng nếu bạn không tha thứ cho anh, anh không thể quên được!

28. Anh nghĩ về em trước khi anh chìm vào giấc ngủ và khi anh thức dậy. Em có thấy không, em chưa bao giờ ra khỏi suy nghĩ của anh.

29. Nói lời xin lỗi là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. Bây giờ anh gửi nó cho em, liệu em có chấp nhận nó không?

30. Một chút thôi…!Cho em có lại cảm giác được yêu thương như trước… Đừng bỏ quên em quá lâu… Em sợ mình cũng sẽ buông tay.

31. Đôi khi anh ước anh không bao giờ gặp em bởi vì sau đó khi anh chìm vào giấc ngủ, anh không biết liệu có anh đó giống em.

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả-5

32. Hãy có một trái tim mạnh mẽ để yêu. Và hãy có một trái tim mạnh mẽ hơn để tiếp tục yêu sau khi bị tổn thương… giống như anh.

33. Anh luôn nhắc bản thân rằng anh phải làm tất cả mọi thứ để mang em trở lại, anh yêu em rất nhiều, và anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

34. Anh vẫn nghĩ về em. Anh vẫn nghĩ về chúng ta. Anh sẽ không bao giờ từ bỏ hay bỏ cuộc. Anh sẽ bước tiếp cho đến cuối con đường.

35. Em có còn nhớ khi chúng ta tay trong tay đi khắp mọi nơi không, em có nghĩ chúng ta có thể có lấy lại cảm giác đó lần nữa không?

Xem Thêm  Lời chúc mừng sinh nhật hài hước vl và ý nghĩa

36. Nếu em không ôm anh, anh sẽ khóc, nếu em không ở bên anh, có thể anh không tồn tại và nếu em không trở lại, anh chắc chắn sẽ chết.

37. Anh thề với bản thân là không thể nó xảy ra một lần nữa. Anh tự hứa với bạn thân lần này là lần cuối cùng. Anh đã sai, tha thứ cho anh nhé!

38. Khi chúng ta ở bên nhau hay khi chúng ta xa cách, Em luôn là điều đầu tiên anh nghĩ đến, và em cũng là người đầu tiên trong trái tim anh.

39. Tình yêu là khi hai người quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bây giờ chúng ta đã hiểu điều gì đã xảy ra, chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?

40. Anh yêu em lần đầu, nhưng em không yêu anh. Anh yêu em lần hai, nhưng sau đó anh đã nghĩ, Em không yêu anh, và sẽ không bao giờ. Nhưng ngay cả như vậy, anh vẫn yêu em…!

41. Vì còn thương nên còn giữ, vì còn yêu nên còn kéo, vì còn muốn là “của nhau” nên còn nhớ… và vì còn muốn yêu nên không thể buông tay. Cho nhau thêm một cơ hội anh nhé!

42. Sai lầm của chúng ta là cả hai đều đặt cái tôi quá cao, là không ai chịu nhường ai, là em đã quá ích kỷ chỉ biết giữ anh cho riêng mình… Hãy cho nhau một cơ hội thứ hai.

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả-6

43. Em là tiếng đập trong trái tim anh, âm thanh trong tiếng cười của anh, là những giọt nước mắt trong mắt anh. Em là toàn bộ thế giới của anh- đừng rời xa anh em nhé!

44. Anh không phải là người tốt nhất trên thế giới này, nhưng tình yêu của anh dành cho em thì hơn tất cả những người khác. Hãy trân trọng nó và quay lại bên anh em nhé!

45. Anh có thể sẽ sai thêm một lần nữa nếu anh không gửi lời xin lỗi chân thành này tới em. Anh không nhìn thấy em, nhưng trái tim anh đang rất gần em. Hãy tha thứ cho anh em nhé!

46. Nếu anh có thể làm lại tất cả những gì đã xảy ra giữa chúng ta, thì anh sẽ làm nhưng bởi vì anh không thể, nên anh muốn nói lời xin lỗi tới em. Hãy quay lại với anh em nhé!

47. Em không thể quên đi 2 năm kỷ niệm hạnh phúc bên anh, lại càng không thể quên đi gương mặt anh. Đừng bắt em quên đi tất cả. Hãy nói đó chỉ là giấc mơ. Hãy nói anh vẫn ở đây, ở ngay trong trái tim em.

48. Chẳng phải có người đã từng hứa sẽ tha thứ cho em nếu em biết sai. Chẳng phải có người đã từng hứa dù sau này có ra sao cũng nhún nhường một bước… Vậy vì sao khi em biết sai anh lại không tha thứ?

49. Anh không biết tình yêu đích thực có nghĩa là gì cho đến khi em đến. Và anh sẽ không bao giờ cảm nhận được sự đau đớn thực sự cho đến khi em bỏ anh ở lại. Hãy trở về bên anh, em yêu.

50. Có một bài hát trong tâm trí anh. Khiến suy nghĩ của anh luôn bận rộn và bài hát đó là về em. Anh nhớ em rất nhiều. Chúng ta có trở về bên nhau không em?

51. Đánh thì đau, nhưng cũng chỉ mang lại sự tức giận. Lời nói có thể làm đau nhói con tim. Nhưng sự im lặng phá vỡ trái tim của anh. Làm ơn hãy trả lời anh.

Xem Thêm  Cách trang trí nhà theo phong cách Ấn Độ

52. Vì, có vô vàn lí do lớn hơn niềm tin sẽ ngăn cản tình yêu ấy được “về bên nhau” thêm một lần nữa… hãy trân trọng những gì mình đã có. Em tin, nếu anh đang nghe được những lời em nói anh sẽ lại về bên em và cho cả hai một cơ hội.

53. Anh không nhìn thấy em thường xuyên khi anh muốn. Anh không được ôm em ngủ từng đêm. Nhưng sâu thẳm trong trái tim anh, anh biết. Em là người duy nhất, và anh sẽ không bao giờ để em đi.

54. Người ta nói “hai người nếu yêu nhau dù có xa cách nhưng nhất định sẽ gặp lại nhau”, em đã từng cho đó là phù phiếm, nhưng giờ thì em hi vọng điều đó là thật. Em hi vọng một ngày nào anh sẽ quay lại, đứng trước mặt em và nói “anh yêu em”.

55. Ngày anh tỏ tình với em… Em cười… Ngày anh chia tay em… Em cười… Vì em vẫn không thể tin nổi lời chia tay đó là thật… Em không tin nên bắt mình phải cười để nghĩ rằng “chỉ là anh tạm rời xa em thôi”. Em tin một ngày nào đó anh sẽ lại quay về. Có nên làm bạn với người yêu cũ không?

56. Anh vẫn thường nói: Anh tin, nếu là của nhau nhất định sẽ là của nhau. Em đã tin vào điều đó, như là tin… “Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau”. Vì mình yêu nhau nên dù có những hiểu lầm, những khó khăn cuối cùng sẽ quay trở về với nhau. Em tin anh sẽ về với em.

57. Anh nói: “Nếu khoảng cách của chúng ta là 1000 bước. Chỉ cần em tiến tới 1 bước… Anh nhất định sẽ bước nốt 999 bước còn lại để đến bên em…”… Lời nói ấy nay còn đâu. Em đã bước đến bên anh 999 bước rồi, hãy cho nhau thêm một cơ hội và bước tiếp một bước đến bên em.

3. Đăng tải stt viết cho người yêu cũ lên trang cá nhân

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ hiệu quả-7

Ngoài cách nhắn tin, bạn cũng có thể đăng tải những dòng trạng thái lên trang cá nhân với mục đích giải bày tâm trạng và cho người ấy thấy rằng bạn đang rất cô đơn, đau buồn khi thiếu vắng hình bóng người ấy bên cạnh. Những dòng stt ngụ ý đôi khi sẽ là “chiêu bài” quyết định khiến người ấy hiểu được mong muốn của bạn và suy nghĩ về chuyện có nên quay lại với bạn hay không.

Bạn có thể tham khảo những stt gợi ý bên dưới đây để đăng lên trang cá nhân của mình:

>> STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất

>> Stt níu kéo người yêu cảm động nhất từ trước đến nay

Hi vọng những gợi ý cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ trên đây sẽ giúp bạn hàn gắn lại mối quan hệ đã vỡ của mình. Có một điều bạn nên biết là để níu kéo người yêu cũ thành công chỉ khi cả hai vẫn còn tình cảm với nhau, nếu người ấy đã không còn yêu bạn và quyết định rời xa thì cho dù bạn có dùng cách nào để níu kéo đi nữa vẫn không thể khiến người ấy hồi tâm chuyển ý quay về bên bạn.

Bài Liên Quan: