Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn

Chắc hẳn các bạn biết đến chiếc vòng handmade đuổi bắt giấc mơ “dreamcatcher” đang nổi đình nổi đám được khởi nguồn từ bộ phim Hàn “The heirs” mà rất nhiều bạn đang tìm hiểu cách làm dreamcatcher đẹp đấy. Chiếc vòng này thật sự là một hiện tượng, được săn lùng gắt gao và thậm chí nhiều bạn trẻ đã lọ mọ tìm cách chế tạo chiếc vòng đặc biệt này. Thế nhưng để làm một chiếc Dreamcatcher tuy không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản. Dreamcatcher có rất nhiều phiên bản và nhiều cách làm khác nhau. Nhất là với những bạn mới chân ướt chân ráo bước vào thế giới Handmade, sẽ cảm thấy có chút bối rối.  Hôm nay, Wiki Cách Làm sẽ giới thiệu đến bạn cách làm một chiếc bùa ngủ ngon xinh xắn.

Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn

Dụng Cụ

Hạt cườm các loại, quả bông len, vải nỉ, len, kim, chỉ, kéo

1 khung gỗ tròn (có thể thay bằng khung thêu)

Keo dán vải

Dây thừng loại nhỏ

1 chiếc móc áo kim loại, kiềm cắt, khuôn cắt bánh nhỏ hình trái tim (với riêng cách 1)

Hướng Dẫn

1. Đầu tiên, các bạn dùng kiềm cắt 1 bên mắc áo ra.

2. Sau đó, các bạn uốn cong 2 đầu dây vừa cắt vào trong sao cho 2 đầu của chúng chạm vào nhau ở chính giữa hình để tạo thành hình trái tim.

3. Tiếp theo, các bạn dùng dây thừng quấn xung quanh hình trái tim.

Xem Thêm  Cách làm máy chiếu cho smartphone không đến 100k

4. Sau khi đã quấn kín hết vòng, các bạn cắt đi đoạn dây thừa. Trong lúc quấn các bạn không nên thắt nút dây mà chỉ cần dán chúng vào khung bằng keo dán vải.

Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn-1

5. Tiếp theo, các bạn đặt khuôn hình trái tim vào giữa khuôn tròn (nên đặt lệch 1 chút) ở trên mặt bàn. Một tay bạn giữ khuôn trái tim còn tay kia quấn len ở khoảng giữa 2 khuôn (như hình). Sau khi đã quấn xong, các bạn dán đầu dây thừa bằng keo dán vải.

Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn-2

6. Tiếp theo, các bạn xâu 1 đoạn chỉ với cườm, rồi buộc chúng trang hoàng ở giữa hình trái tim.

Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn-3

7. Tiếp theo, các bạn cắt một đoạn dây thừng nhỏ, thấm ít keo dán vải và quấn xung quanh khuôn cắt bánh hình trái tim. Nhớ cắt đi đoạn dây thừa, chờ một lúc cho keo khô là bạn đã có miếng dây trang hoàng hình trái tim cứng cáp.

Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn-4

8. Tiếp theo, các bạn cắt nhiều đoạn dây thừng dài tầm 7-10 cm. Sau đó, các bạn xỏ hạt cườm (cố định vị trí của chúng bằng keo dán vải), dán và nối chúng với miếng trái tim vừa tạo cùng 1 vài quả bông len và cả những miếng vải nỉ cắt hình trái tim, con cá….ngộ nghĩnh.

Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn-5 Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn-6

9. Cuối cùng, các bạn hãy trang trí và tạo ra 4 sợi như vậy bằng nhau 1 cách ngẫu hứng (không nên đối xứng hay theo qui luật nào cả) rồi buộc chúng ở phần dưới khung tròn đã tạo ở trên.

Xem Thêm  Cách cắm hoa đào ngày Tết theo Phong Thủy

Cách làm bẫy giấc mơ cực độc đáo cho bạn-7

Vậy là chúng ta đã hoàn thành bẫy giấc mơ cực độc đáo rồi. Wikicachlam chúc bạn có những giấc ngủ ngon và những giấc mơ đẹp với dreamcatcher.

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan: