Cách làm hoa hồng bằng giấy hoa cưới tặng nàng

Để có một bó hoa hồng cưới thật đẹp và lung linh thì nhiều người phải bỏ ra một số tiền kha khá cho vấn đề này nhưng thời gian ngắn sau hoa lại héo không còn được tươi như ban đầu nữa. Để giúp các bạn việc này hôm nay wikicachlam sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hoa hồng bằng giấy trông như thật nhé, nói đến đây chắc hẳn bạn sẽ nghĩ việc thực hiện chắc khá phức tạp. Mong rằng tình cảm của bạn sẽ giống như bó hoa hồng này, trường tồn mãi mãi không phai nhạt theo thời gian nhé. Hãy cùng bắt tay vào việc học cách làm hoa hồng giấy tạo thêm phần xinh đẹp và lung linh cho cô dâu của bạn nào.

Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún tặng nàng ngày cưới

Nguyên Liệu

  • Băng keo 2 mặt
  • Kéo
  • Bút
  • Kẽm
  • Thước
  • Giấy nhún

Cách Làm

1.  Giấy nhún bạn mua về và cắt thành từng mảnh hình chữ nhật có kích thước 2,5cm x 7cm nhé.

Cách làm hoa hồng bằng giấy hoa cưới tặng nàng-1

2.  Lấy mảnh giấy hình chữ nhật và cắt góc bo tròn chúng thành hình giọt nước. Làm như vậy đến 13 cánh hoa nhé.

Cách làm hoa hồng bằng giấy hoa cưới tặng nàng-2

3.  Dùng hai tay kéo giãn phần bụng giấy vừa cắt, nhớ tỉa các góc cho cánh hoa tròn đều nhé. Dùng que móc hoặc que nhỏ tròn uốn cong mép cánh hoa vào sao cho cánh hoa có độ cong vừa phải. Tiếp đến bạn cắt lấy 1 miếng băng keo 2 mặt dán vào phần đáy cánh hoa.

Xem Thêm  Cách làm nơ bằng ruy băng vải xinh xắn, dễ thương

Cách làm hoa hồng bằng giấy hoa cưới tặng nàng-3

4.  Cuộn tròn sát cánh hoa đầu tiên vào thân kẽm để làm nhụy hoa. Tiếp tục dán so le các cánh hoa tiếp theo vào để hoa tròn xòe đều. Sau khi kết thúc với 13 cánh hoa thì bạn không quên dùng chỉ cột hoặc dán chặt phần cuống hoa vào thân nhé.

Cách làm hoa hồng bằng giấy hoa cưới tặng nàng-4

Bạn làm nhiều cánh hoa như vậy rồi bó chúng lại tạo thành một bó hoa cầm tay tặng nàng trong ngày cưới nhé, với cách làm hoa hồng bằng giấy nhún quả thật cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chút khéo léo với tỉ mỉ là bạn sẽ làm được ngay thôi. Đâu nhất thiết phải mua những bó hoa tươi, áp dụng ngay cách làm hoa hồng bằng giấy kiểu này bạn cũng sẽ có ngay bó hoa hồng tuyệt đẹp để chụp ảnh đấy. Để bó hoa hồng giấy thêm lung linh và bắt mắt hơn trong ngày trọng đại của mình, bạn chỉ cần thay đổi màu giấy sao cho thật đẹp mắt đan xen vào nhau, xếp cho các bông hoa lại với nhau vậy là đã có ngay bó hoa hồng bằng giấy vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan: