Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony

Khi mua các thiết bị điện tử của Sony như tivi, máy ảnh, điện thoại ai cũng có thể kiểm tra lại trạng thái bảo hành điện tử bằng nhiều cách khác nhau, có thể là từ trên web hoặc qua tổng đài SMS. Việc kiểm tra điện thoại Sony giúp bạn an tâm hơn nếu có những sự cố về máy móc cần được sửa chữa. Hãy xem ngay về cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony-1

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony

Kiểm tra imei Sony

Cách 1: Kiểm tra imei Sony qua Cài đặt

Bước 1: Sử dụng Sony vào phần Setting, chọn mục About phone (Giới thiệu điện thoại). Nơi đây sẽ có một số thông tin về điện thoại của bạn.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony-2

Bước 2: Tiếp theo hãy vào mục Status (Trạng thái).

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony-3

Bước 3: Trong mục IMEI Information (Thông tin imei) đó chính là thông tin IMEI cần lấy dãy số này bạn cần lưu giữ lại khi dùng cần thiết hay lấy lại.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony-4

Cách 2: Kiểm tra imei Sony bằng cách quay số

Bạn có thể kiểm tra IMEI của Sony bằng cách quay số đơn giản cực kỳ, bấm biểu tượng Calls (Gọi điện) và nhập mã *#06#.

Đợi giây lát sẽ có thông số IMEI xuất hiện đến bạn.

Kiểm tra bảo hành Sony

Cách 1: Kiểm tra bảo hành Sony qua website của Sony

Bước 1: Đầu tiên mời bạn vào website Sony sony.com.vn/microsite/warranty_period/ để đăng nhập loại điện thoại, và nhập số IMEI để hệ thống kiểm tra tình trạng bảo hành của điện thoại bạn.

Xem Thêm  Các mẫu Symbol đẹp trong Word được nhiều người sử dụng

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony-5

Sau thời gian chờ đợi, thông tin bảo hành của bạn sẽ được hiển thị.

Chú ý điện thoại mới mua nếu không thấy có thể hãng chưa update thông tin. Đối với các dòng điện thoại xách tay không chính hãng dùng cách này sẽ không được, bạn nên chú ý thêm.

Cách 1: Kiểm tra bảo hành Sony qua Tổng đài chăm sóc khách hàng

Có nghĩa là bạn sẽ gọi điện thoại lên tổng đài để nhân viên kiểm tra tình trạng bảo hành. Sau khi biết được mã imei và lấy imei Sony ở trên cung cấp cho điện thoại viên để họ kiểm tra tình trạng điện thoại của bạn nhé.

Cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony-6

Để kiểm tra hãy gọi tới tổng đài 1800-588-885 hoặc 1900-561-561 sau đó hãy đọc imei cho tổng đài và các thủ tục liên quan để biết được các thông tin quan trọng về tra cứu bảo hành Sony.

Bạn vừa xem cách xem IMEI và cách kiểm tra bảo hành điện thoại Sony đơn giản, như vậy bạn sẽ biết được tình trạng điện thoại bảo hành thế nào và xác định có phải hàng chính hãng hay không.

Bài Liên Quan: