Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng

Hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dịch vụ mobifone đang sử dụng. Hiện nay có nhiều cách kiểm tra dịch vụ mobifone đang sử dụng chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Cùng theo dõi ngay nhé.

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng-1

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone

Cách 1: Nhắn tin bằng SMS

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau KT gửi đến tổng đài 994 (miễn phí) hệ thống tổng đài sẽ trả về kết quả gồm các dịch vụ mobifone mà bạn đang sử dụng.

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng-2

Cách 2: Giao thức USSD

Thuê bao MobiFone bạn có thể tra cứu danh sách dịch vụ GTGT đơn giản qua giao thức USSD, từ điện thoại thực hiện theo thao tác như sau *901*4*6# hoặc *901*4*7#.

Cách 3: Tra cứu vào trang chủ MobiFone

Truy cập vào trang web MobiFone

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ mobifone.com.vn,chọn vào mục My MobiFone và sang phần Quản lý dịch vụ.

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng-3

Bước 2: Trong giao diện sẽ thấy các danh sách dịch vụ mà bạn đang sử dụng, ngoài xem thông tin bạn xem nếu dịch vụ nào không dùng có thể Hủy dịch vụ, sau khi chọn hủy dịch vụ và xác nhận, tránh trường hợp nhà mạng tự kích hoạt dịch vụ gây tốn tiền cho thuê bao.

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng-4

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng-5

Trên wap của MobiFone

Bước 1: Truy cập vào wap MobiFone (wap.mobifone.com.vn), Sau khi truy cập vào mục Cá nhân, bấm Đăng ký/Hủy dịch vụ GTGT.

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng-6

Bước 2: Chọn vào Tra cứu các dịch vụ đang sử dụng.

Xem Thêm  Cách cài đặt Windows 10 (32bit và 64bit) chi tiết nhất

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng-7

Như vậy, bạn sẽ có mọi thông tin về các dịch vụ đang sử dụng, nếu mà bạn nghi ngờ bị trừ tiền vào các dịch vụ không sử dụng thì hãy tra cứu để hủy dịch vụ và đảm bảo không bị mất tiền oan.

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn về cách tra cứu dịch vụ mobifone đang thông dụng nhất hiện nay. Bạn nên nhớ để sử dụng khi cần thiết nhé.

Bài Liên Quan: