Xem mật khẩu wifi trên Android tiện lợi đơn giản

Thông thường nhiều khi bạn cần phải lấy mật khẩu trên điện thoại Android, với các trường hợp đã lưu và không nhớ mật khẩu vậy phải làm sao để mấy lại mật khẩu chia sẻ đến các thiết bị khác ? Hãy thử một số mẹo nhỏ sau đây để lấy lại mật khẩu wifi đã lưu.

Cách xem mật khẩu trên Android

Trước khi thực hiện điện thoại của bạn đã root và cài đặt SuperSU cho Android. Ứng dụng này bạn có thể tải tại đây. http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-supersu-for-android-23039

Bước 1: Trước tiên hãy cài đặt ứng dụng WiFi Pass Recovery & Backup trên điện thoại, ứng dụng này sẽ giúp xem mật khẩu Wifi trên Android nhanh chóng. Bạn chưa có ứng dụng hãy tại WiFi Pass Recovery Backup for Android tại đây. http://tmo.taimienphi.vn/Android/download-wifi-pass-recovery-backup-for-android-22711

Xem mật khẩu wifi trên Android tiện lợi đơn giản-1

Chấp nhận các điều khoản để cài đặt thành công.

Xem mật khẩu wifi trên Android tiện lợi đơn giản-2

Bước 1: Chạy ứng dụng trên điện thoại.

Xem mật khẩu wifi trên Android tiện lợi đơn giản-3

Bước 2: Bạn hãy “Cho phép” ứng dụng có quyền truy cập vào trong thiết bị.

Xem mật khẩu wifi trên Android tiện lợi đơn giản-4

Bước 3: Ứng dụng sẽ xuất hiện danh sách các kết nối Wi-Fi mà WiFi Pass Recovery được ứng dụng tìm kiếm được. Người dùng sẽ có thông số đó là SSID và PASS.

Xem mật khẩu wifi trên Android tiện lợi đơn giản-5

Chỉ với một vài phần mềm thôi bạn sẽ có cách đơn giản để xem mật khẩu đã được lưu trong máy Android, từ đây sẽ chẳng cần nhớ mật khẩu dài nữa. Hướng dẫn trên rất cụ thể chi tiết hi vọng các bạn thực hiện thành công nhé.

Xem Thêm  Chia sẻ kinh nghiệm đi mine hiệu quả trong Minecraft

Bài Liên Quan: