Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay

Sở thích của Châu Tấn là làm ca sĩ, nhưng thành công của cuộc đời gọi tên cô lại ở lĩnh vực diễn viên điện ảnh. Cô được xem là một trong những Tứ Đại Hoa Đán của Trung Hoa vào đầu thập niên 2000 cùng với các đàn chị Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy. Cùng nhìn lại những bộ phim của Châu Tấn đã góp phần gầy dựng nên tên tuổi của cô như thế nào nhé.

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay

Anh hùng xạ điêu

Một bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung được ra mắt từ năm 2003 đến nay vẫn để lại độ hot của nó. Anh hùng xạ điêu xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật anh em nhà họ Dương và Quách vốn có mối quan hệ thân thiết với nhau, tuy nhiên những hỉ nộ ái ố, có yêu có hận có tiếc thương đã đưa khán giả đến những cung bậc cao trào và vỡ òa nhất.

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay-1

Họa bì 1

Trong bộ phim này cô vào vai nhân vật Tiểu Duy-một con yêu hồ li tinh. Nó đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của tất cả mọi người trong phủ. Về sau là những câu chuyện tình tay ba, nhưng người khó xử nhất là chàng Vương không biết nên chọn bên nghĩa hay bên tình. Tiểu Duy đã dùng ma thuật để chiếm đoạt trái tim của chàng. Bối Dung một người đặt tình nghĩa vợ chồng lên trên hết để khiến anh lựa chọn một cách rất khó khăn. Tuy nhiên hậu vận vẫn đi theo lối tình yêu cao đẹp.

Xem Thêm  Cách nuôi chim vàng anh tại nhà hót hay

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay-2

Họa bì 2

Câu chuyện ở phần 2 kể về nàng Tiểu Duy vì đã tự hủy hoại tinh linh ngàn năm tu luyện của mình chỉ vì cứu người nên bị giới yêu nhốt vào địa ngục băng giá 500 năm. Sau thời gian đó cô được một con chim tước cứu ra. Để có thể thực hiện được mong ước trở thành người, cô đã đi tìm một trái tim nóng bỏng thuần khiết mà con người tự động dâng hiến theo như tương truyền của giới yêu tinh. Trên hành trình đi tìm trái tim ấy, cô cùng với Tước Nhi đã lấy tim người để có thể duy trì hình dạng của Tiểu Duy.

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay-3

Đại ảo thuật gia

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trương Hải Phàm. Đưa mọi người đến với câu chuyện kì lạ dùng ảo thuật gia để có thể thay đổi được vận mệnh. Thế lực của triều Đại Thanh bắt đầu suy yếu vào đầu thế kỉ 20, các triều đại bắt đầu đấu đá liên miên dùng vũ khí “tối mật” của mình để tranh giành thiên hạ.

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay-4

Bạn gái hồi xuân

Một cô gái vốn nghĩ rằng mình sẽ được mặc chiếc váy cưới sau khi tốt nghiệp đại học xong, thế nhưng cô lại phải chịu rất nhiều đau đớn từ việc người bạn trai của mình cự tuyệt. Từ đó về sau cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như khả năng hạn chế về việc kìm chế cảm xúc. Tia hi vọng của cô đã xuất hiện, một chàng trai Viên Hiểu Âu đã đến bên cô, quan tâm chăm sóc, cố gắng không ngừng nghĩ để nỗi đau của cô có thể xoa dịu đi.

Xem Thêm  Giọng gió là gì? Cách hát giọng gió cực hay, bền giọng

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay-5

Thiết thính phong vân

Trước khi Hồng Kông được bàn giao, mỗi người được trao cho quyền xây dựng một ngôi nhà với diện tích không quá 215 mét vuông. Nhưng vì tình hình loạn lạc nên chính quyền đã lấy lại tất cả số đất xây nhà. Luk bị bỏ tù vì làm chết một chủ đất lớn trong một tai nạn xe hơi. 5 năm sau khi anh đã tại ngoại, với một tình hình đã thay đổi, việc anh nên cần làm là gì đây?

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay-6

Học cách yêu

Không còn là một cô gái thùy mị dịu dàng, trong phim cô vào vai một tom boy Trương Huệ. Cô thầm thương trộm nhớ Cung Chí Cường-một chàng trai ngốc nghếch cùng lớp khi xưa. Nhưng với anh, cô chỉ là một người bạn bè tốt. Anh cũng chưa có ý định có người yêu, thế nên cô phải chấp nhận đợi chờ. Nhưng trong một lần đi công tác anh đã bị đổ gục bởi Loan Bội Bội. Cả hai bắt đầu hẹn hò. Điều này rất sốc với cô, may mắn là cô có được một cô bạn thân đã tìm được một chuyên gia về làm đẹp, đã biến cô trở nên thùy mị hơn, để có thể giành lại được tình yêu đích thực của mình.

Tuyển tập phim của Châu Tấn hay nhất hiện nay-7

Châu Tấn một cô diễn viên không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng đã đem đến cho chúng ta những bộ phim rất hay. Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay những bộ phim của Châu Tấn hay nhất thôi nào.

Xem Thêm  Giống chó Nhật, cách nuôi chó Nhật lông xù chuẩn nhất

Bài Liên Quan: